Đổi 1 Riyal Ả rập (SAR) sang tiền Việt Nam Đồng (VND) bằng bao nhiêu?

Đổi Riyal Ả Rập Xê Út sang Đồng Việt Nam như thế nào? Tỷ giá đổi1 riyal Ả-rập Xê-út bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng? Nền kinh tế thế giới đang tiến tới xuyên quốc gia hóa nên nhu cầu giao thương, đi lại giữa các quốc gia là rất lớn. Đồng thời, nhu cầu trao đổi ngoại tệ cũng ngày càng tăng cao.

Các mệnh giá Riyal Ả Rập Xê Út lưu hành: 5 SAR, 10 SAR, 50 SAR, 100 SAR, 500 SAR

Xem thêm: 1 Man bằng bao nhiêu tiền việt (VND) hôm nay? Tỷ giá Yên Nhật

Đổi 1 Riyal Ả rập sang tiền Việt Nam Đồng hôm nay 30/11/2023 bằng bao nhiêu?

1 Riyal (SAR) = VND

Giá trị của Riyal Ả Rập Saudi không cố định mà thay vào đó được xác định bởi thị trường. Do đó, để có một ước tính chính xác về giá trị của 1 Riyal Saudi bằng Đồng Việt Nam, bạn phải thường xuyên điều chỉnh nó.

Tỷ giá hối đoái của Saudi Riyal (SAR) hiện có giá trị như sau sau khi quy đổi ra VND của Việt Nam:

Nguồn: https://www.google.com/finance/quote/SAR-VND – Cập nhật ngày 30/11/2023

Tuy nhiên, tỷ giá trung bình có thể có chênh lệch cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào ngân hàng hoặc địa điểm giao dịch. Vì mệnh giá hiện hành của tiền Riyal Ả Rập Xê Út nên các bạn nên tính thấp nhất là 5 Sar.

Tỷ giá đổi tiền SAR – Rian Ả-Rập-Xê-Út – Tiền Ả Rập Saudi – Saudi Riyal sang tiền Việt Nam hôm nay 30/11/2023 từ các ngân hàng

Trong bảng so sánh tỷ giá dưới đây, giá trị màu xanh sẽ tương ứng với mức giá cao nhất, giá trị màu đỏ sẽ tương ứng với mức giá thấp nhất trong cột

Nguồn: https://blogtygia.com/chuyen-doi-tien-te/ty-gia-ngoai-te-saudi-rial-sar.html – Cập nhật ngày 30/11/2023

Đổi Riyal Ả Rập sang tiền Việt Nam Đồng ở đâu hợp pháp?

Điều 3 Văn bản số 20/2011/TT-NHNN quy định, giao dịch ngoại tệ tiền mặt của cá nhân phải được thực hiện tại các địa điểm được phép mua, bán ngoại tệ tiền mặt trong khuôn viên các điểm kinh doanh của Ngân hàng. , Theo pháp luật.

Đặc biệt, việc mua bán ngoại tệ còn được thực hiện tại đại lý đổi ngoại tệ của các tổ chức tín dụng được phép. Đại lý đổi ngoại tệ là tổ chức kinh tế đáp ứng đầy đủ các điều kiện của Nghị định số 89/2016/NĐ-CP. Cụ thể, tại Điều 4 Nghị định 89/2016/NĐ-CP về điều kiện đại lý đổi ngoại tệ làm dịch vụ cho tổ chức kinh tế nhận thanh toán bằng ngoại tệ thì tổ chức kinh tế chỉ được thực hiện hoạt động đại diện. Có Giấy đăng ký đại lý đổi ngoại tệ do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp.

Điều kiện đối với tổ chức kinh tế được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam xem xét cấp giấy chứng nhận đăng ký đại lý đổi ngoại tệ:

“Thứ nhất. Được thành lập hoặc đăng ký kinh doanh theo pháp luật Việt Nam.

2. Văn phòng đổi ngoại tệ được thành lập tại một hoặc một số địa điểm sau:

a) Cơ sở lưu trú du lịch được cơ quan quản lý nhà nước về du lịch xếp hạng từ 3 sao trở lên;

b) Cửa khẩu quốc tế (đường bộ, đường hàng không, đường thủy);

c) Khu vui chơi giải trí có thưởng người nước ngoài được cấp phép theo quy định của pháp luật;

d) Phòng vé của các hãng hàng không, hãng hàng không, lữ hành nước ngoài và phòng vé quốc tế của Hãng hàng không Việt Nam;

đ) Khu du lịch, trung tâm thương mại, siêu thị có khách nước ngoài đến mua sắm.

(3) Có cơ sở vật chất đáp ứng các điều kiện kinh doanh đại lý ngoại hối sau:

a) Có địa điểm giao dịch riêng biệt (phòng hoặc quầy không gắn với các hoạt động kinh doanh khác và chỉ làm dịch vụ thu đổi ngoại tệ);

b) Địa điểm giao dịch phải được trang bị các phương tiện làm việc tối thiểu bao gồm điện thoại, máy fax, két an toàn, bảng thông báo tỷ giá hối đoái công khai, biển hiệu ghi tên tổ chức tín dụng được phép và tên đại lý. Văn phòng đổi tiền.

4. Nhân viên trực tiếp làm việc tại Điểm đổi ngoại tệ phải có chứng chỉ do tổ chức tín dụng được phép cấp chứng chỉ đã được đào tạo nghiệp vụ nhận dạng ngoại tệ.

5. Có quy trình thu đổi ngoại tệ chuyên nghiệp, có biện pháp đảm bảo an toàn, bảo mật cho quy trình thu đổi ngoại tệ.

6. Được phép của tổ chức tín dụng được phép kinh doanh ngoại tệ.

7. Tổ chức kinh tế chỉ được làm đại lý đổi ngoại tệ cho tổ chức tín dụng được phép, tổ chức kinh tế có thể thỏa thuận đặt đại lý đổi ngoại tệ tại một hoặc nhiều nơi mà tổ chức đặt trụ sở. trụ sở chính hoặc chi nhánh của nó. ”

Vì vậy, tổ chức kinh tế chỉ được thực hiện hoạt động đại lý ngoại hối khi có đủ các điều kiện nêu trên. Nếu muốn biết nơi mua bán ngoại tệ định danh, bạn có thể vào trang web của tổ chức tín dụng và mua bán ngoại tệ tại các điểm này để tránh bị xử phạt.

Xem thêm: Đổi tiền Đô (USD) sang tiền Việt ở đâu? Tiệm vàng, ngân hàng, chợ đen?

Đổi tiền Riyal Ả Rập sang tiền Việt Nam Đồng ở đâu giá tốt nhất và an toàn?

Đổi tiền Riyal Ả Rập sang tiền Việt Nam Đồng ở ngân hàng

Anh Hạo Nam, một người thường xuyên đi công tác ở Ả Rập chia sẻ: “Nhờ bạn bè chia sẻ kinh nghiệm, tôi gọi điện đến tiệm vàng hỏi giá 1 Riyal Ả rập sang tiền Việt Nam Đồng bằng bao nhiêu?, rồi vào website ngân hàng xem giá niêm yết, nhưng thật bất ngờ vì tỷ giá 1 Riyal Ả rập sang tiền Việt Nam Đồng ở ngân hàng cao hơn ở một số tiệm vàng bên ngoài tôi tham khảo”.

Loại bỏ mối lo ngại về tỷ giá hối đoái khác nhau, hạn mức mua và nguồn ngoại tệ. Mọi yêu cầu ngoại tệ hợp pháp sẽ được ngân hàng đáp ứng nhanh nhất có thể. Hồ sơ đầy đủ sẽ giúp giao dịch nhanh chóng, với mạng lưới giao dịch thuận tiện trên toàn quốc bên cạnh đó cũng có các khuyến mãi tùy theo có nằm trong chương trình của ngân hàng hay không.

Tham khảo một số ngân hàng có đổi 1 Riyal Ả Rập sang tiền Việt Nam Đồng như: ACB, Vietinbank,Techcombank, Vietcombank Sacombank,BIDV…

Xem thêm: [Qui đổi] 1 Đài Tệ (TWD) Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam? Đổi Ở Đâu?

Đổi tiền Riyal Ả Rập sang tiền Việt Nam Đồng ở các tiệm vàng uy tín

Dưới đây là một số tiệm vàng uy tín cung cấp dịch vụ đổi Riyal Ả Rập sang tiền Việt Nam Đồng các bạn tham khảo:

Tiệm vàng Doji

DOJI là hệ thống sàn giao dịch trang sức nổi tiếng đã được nhà nước cấp giấy phép kinh doanh ngoại tệ. Do đó, nếu bạn đang băn khoăn tìm nơi đổi ngoại tệ thì DOJI sẽ là điểm đến uy tín. Dịch vụ khách hàng ở đây rất hài lòng và có lời khuyên miễn phí về tỷ giá hối đoái.

Công ty thu đổi ngoại tệ Minh Thư

Bạn có ngoại tệ cần chuyển đổi Riyal Ả Rập sang tiền Việt Nam Đồng để sử dụng hay bạn muốn đi du lịch nước ngoài nhưng không biết quy đổi tiền trong nước như thế nào? Hãy đến với chúng tôi CÔNG TY NGOẠI HỐI MINH THU. Hơn 20 năm trong ngành thu đổi ngoại tệ, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng nhanh chóng cho bạn.

Địa chỉ : 22 Nguyễn Thái Bình – Phường Nguyễn Thái Bình – Quận 1.

Tiệm vàng Kim Châu

Tiệm vàng Kim Châu nay là DNTN Kinh doanh vàng Kim Châu được thành lập từ những năm 1980, đến nay đã gần 40 năm hoạt động.

Địa chỉ: 16 – 18 Nguyễn Văn Linh, phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu, An Giang.

Thu đổi ngoại tệ Kim Hùng

Kim Hùng là một lựa chọn tốt cho một địa chỉ đổi ngoại tệ tại Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt quan trọng khi bạn muốn đổi Yên Nhật. Địa chỉ này có tỷ giá hối đoái ưu đãi nếu bạn muốn đổi tiền cho chuyến công tác, du học hay du lịch của mình. Một chi tiết nhỏ là đại lý Kim Hùng chưa được sự chấp thuận của ngân hàng. Địa chỉ này vẫn được người mua ưa chuộng vì tỷ giá hối đoái ưu đãi.

Địa chỉ: 209 Phạm Văn Hai, Bình Chánh, Hồ Chí Minh.

Tổng kết

Hi vọng bài viết đổi Riyal Ả Rập sang tiền Việt Nam Đồng cung cấp cho bạn thông tin về chỗ đổi tiền, kiến thức về pháp lý khi đi đổi tiền ngoại tệ và cũng như tỷ giá của Sar/VNĐ.

BÀI VIẾT MỚI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

CHÍNH SÁCH & HỖ TRỢ

CẢNH BÁO RỦI RO: Các hoạt động giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối luôn có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư. Toàn bộ thông tin và nội dung trên website thitruong.org chỉ mang tính chất tham khảo. Liên Hệ: [email protected]
© 2022 by Thitruong.org