Top 10 App Đào Coin Trên Điện Thoại Miễn Phí Mới Nhất

Đào coin trên điện thoại Android, IOS là một hình thức kiếm tiền online trong những lúc nhàn rỗi khá hiệu quả. Trong những năm gần đây, có rất nhiều người dùng ưa chuộng cách kiếm tiền đơn giản, tiện lợi này. Vì thế, các app đào coin trên điện thoại trở nên quen thuộc với người dùng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn top 10 app đào coin trên điện thoại miễn phí mới nhất 2024.

Sơ lược về vấn đề đào coin trên điện thoại

Đào coin được gọi là khai thác Bitcoin trên điện thoại, công việc này liên quan đến các BlockChain Bitcoin. Công việc đào coin trên điện thoại liên quan mật thiết đến các giao dịch gần nhất biên dịch theo khối lượng công việc hay các thuật toán phức tạp. 

App đào coin trên điện thoại có sự cạnh tranh vô cùng lớn

App đào coin trên điện thoại có sự cạnh tranh vô cùng lớn

Người tham gia đào coin sẽ nhận được phí giao dịch, tiền thưởng theo đúng khối lượng công việc bản thân đảm nhận. Vì thế, các app đào coin trên điện thoại có sức hút rất mạnh. Đồng thời, giữa các app đào coin khác nhau cũng có sự cạnh tranh rất lớn. Hoạt động đào coin và mua bán coin là hai khái niệm khác nhau, bạn cần phân biệt rõ các hoạt động này. 

Quy trình đào coin trên điện thoại

Tìm kiếm các đồng coin có thể đào được trên điện thoại

Hiện nay, có rất nhiều đồng coin được phát hành, không phải đồng coin nào cũng có thể đào qua điện thoại. Vì thế, trước khi tìm hiểu về ứng dụng đào coin qua điện thoại, bạn cần cân nhắc xem những đồng coin nào có thể được đào qua điện thoại. Dưới đây là những đồng coin bạn có thể đào qua các ứng dụng trên điện thoại: 

 • Bitcoin – BTC 
 • Ethereum – ETH
 • ZCash (ZEC)
 • Dogecoin (DOGE)
 • RavenCoin (RVN)
 • Shiba Inu – SHIB
 • LiteCoin (LTC)
 • Ethereum Classic – ETC
 • Cardano (ADA)
 • Monero (XMR)

Lựa chọn app đào coin trên điện thoại phù hợp với nhu cầu của bản thân

Sau khi tìm hiểu rõ về đồng coin có thể đào được qua điện thoại, bạn cần tìm kiếm app đào coin tiềm năng. Bạn cần tìm kiếm app nào đào coin hiệu quả, có thể rút được về máy và tài khoản. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm và đào coin nhiều app một lúc. 

Lựa chọn app đào coin phù hợp với nhu cầu của bản thân

Lựa chọn app đào coin phù hợp với nhu cầu của bản thân

Tiến hành tạo ví chứa coin trước khi đào

Sau khi đã lựa chọn được app đào coin, bạn cần tạo ví để chứa coin. Đối với công việc đào coin, bạn nên sử dụng các ví điện tử để linh hoạt thời gian, đảm bảo hiệu quả dự trữ tốt hơn. 

Đặc biệt, nên lựa chọn các ví điện tử có liên kết với sàn tiền ảo. Như thế, việc rút coin và mua bán coin sẽ diễn ra dễ dàng hơn. Bạn có thể tham khảo một số ví điện tử sau: Binance, ví Metamask, ví Coinbase….

Tiến hành đào và khai thác coin

Trước khi bắt đầu đào và khai thác coin, bạn nên tìm hiểu kỹ về ứng dụng và cách thức ứng dụng hoạt động. Việc tìm hiểu cách thức hoạt động của ứng dụng có thể giúp bạn kiếm được nhiều coin hơn từ app đó. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, nếu cảm thấy app không khai thác hiệu quả có thể chuyển sang app khác. 

Rút tiền coin vừa đào được về ví lưu trữ

Sau khi đã tiến hành khai thác coin một thời gian, bạn nên tìm hiểu cách thức rút coin về ví điện tử. Đặc biệt, khi rút coin về ví điện tử bạn nên tìm hiểu hướng dẫn rút coin của ứng dụng. Bởi vì, mỗi app đều có phương thức rút tiền coin khác nhau. Đa phần, các app đều hỗ trợ rút coin về ví điện tử với mức chi phí thấp. 

Tiến hành bán coin và thu lợi nhuận

Sau khi tích lũy được lượng coin trong điện thoại, bạn nên chờ thời điểm coin có giá và tiến hành bán để thu lợi nhuận. Bạn có thể bán qua tay hoặc bán trực tiếp tại các sàn giao dịch. Việc bán coin qua tay sẽ tốn một khoản chi phí nhất định. Để đảm bảo bán đúng giá coin, thu được lợi nhuận cao bạn nên bán trực tiếp tại các sàn giao dịch Bitcoin. 

Top 10 app đào coin trên điện thoại miễn phí mới nhất 2024

Hiện nay, có rất nhiều app đào coin trên điện thoại. Dưới đây là top 10 app đào coin trên điện thoại miễn phí mới nhất 2024:

App đào coin trên điện thoại – MinerGate

Đây được xem là app đào coin trên điện thoại được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhất. MinerGate là phần mềm khai thác tiền điện tử chuyên nghiệp, được nhiều người ưa chuộng. Ứng dụng này có giao diện dễ dàng sử dụng, với dịch vụ hỗ trợ 24/7 đáng tin cậy. 

App đào coin MinerGate

App đào coin MinerGate

App MinerGate là ứng dụng người dùng có thể khai thác nhiều đồng coi nhất. Ngoài Bitcoin, bạn có thể khai thác những đồng coin khác từ ứng dụng như: Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Zcash (ZEC), Monero-Classic (XMC), Bitcoin Gold (BTG), Ethereum Classic (ETC), Monero (XMR), AEON, Bytecoin (BCN) và Grin

App đào coin Doge Miner – đào coin trên điện thoại iOS

Bạn đang tìm hiểu và đam mê đồng Dogecoin thì app Doge Miner là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. App Doge Miner hiện có trên những điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS. Bạn có thể tải ứng dụng về máy và tiến hành khai thác đồng Dogecoin trực tiếp trên điện thoại. 

App Doge Miner giúp khai thác Dogecoin hiệu quả

App Doge Miner giúp khai thác Dogecoin hiệu quả

Để khai thác đồng Dogecoin bằng ứng dụng Doge Miner, bạn có thể thực hiện theo hai phương thức: 

 • Giới thiệu ứng dụng cho bạn bè, người thân để nhận được coin từ số người giới thiệu. 
 • Chơi trò chơi: Bạn có thể chơi trò chơi bằng cách nhấp vào đồng coin khổng lồ để nhận được Dogecoin. 

App Shiba Inu Miner – đào coin trên điện thoại cách đơn giản

App Shiba Inu Miner là ứng dụng có thể khai thác đồng coin lấy được sự chú ý của Elon Musk. Đồng Shiba là tiền ảo được nhiều người quan tâm, có sự tăng giá phi mã, được giao dịch trên thị trường với mức giá cao hơn hẳn các đồng coin khác. 

Khai thác trực tiếp đồng Shiba từ điện thoại thông minh

Khai thác trực tiếp đồng Shiba từ điện thoại thông minh

Nếu bạn quan tâm đến đồng coin này thì app Shiba Inu Miner được xem là lựa chọn hoàn hảo nhất. Ứng dụng này cho phép người dùng khai thác miễn phí đồng Shiba mà không cần đến GPU hay CPU. Bạn hoàn toàn có thể khai thác đồng coin này thông qua điện thoại thông minh. Bạn có thể nhận được đồng Shiba từ việc xem các quảng cáo. 

App đào coin trên điện thoại uy tín – Bitcoin Miner

Đây được xem là ứng dụng khai thác coin tiên phong và được nhiều người dùng ưa chuộng nhất. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để khai thác đồng Bitcoin thông qua hoạt động hàng ngày. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tải ứng dụng này trực tiếp từ cửa hàng Google Play. 

Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng khai thác đồng Bitcoin bằng hai hình thức cơ bản: 

 • Khai thác thông qua PPLNS, nghĩa là trả cho mỗi cổ phiếu cuối cùng.
 • Khai thác thông qua SMPPS, nghĩa là chia sẻ mức trả tối đa cho mỗi cổ phiếu. 

Đào coin trực tiếp trên app Telegram

Đào coin trực tiếp thông qua ứng dụng Telegram được xem là cách khai thác coin thông qua ứng dụng nhắn tin trực tuyến. Telegram được xem là ứng dụng chat phổ biến nhất thế giới. Ngoài công dụng nhắn tin, ứng dụng này còn có tác dụng đào coin. 

Đặc biệt, bạn có thể đào bất kỳ đồng coin nào thông qua ứng dụng Telegram. Cách thức khai thác đồng coin trên điện thoại cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn được bot uy tín. Bot sẽ giúp bạn khai thác tự động coin trên ứng dụng Telegram 

App đào coin chuyên nghiệp Cudo Miner

Cudo Miner là một trong những ứng dụng khai thác tiền điện tử tiềm năng nhất. Bởi vì, ứng dụng đào coin này tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau. Vì thế, bạn có thể khai thác coin trên điện thoại, máy tính lẫn máy tính bảng. Ứng dụng Cudo Miner này được rất nhiều người ưa chuộng bởi những ưu điểm tuyệt vời sau: 

 • Tự động chuyển đổi xu để tối ưu hóa lợi nhuận cho người dùng

Cudo Miner – app khai thác đồng Bitcoin được ưa chuộng nhất

 • Nâng cao hiệu suất khai thác nhờ thuật toán băm
 • Bảo mật cao, đảm bảo an toàn thông tin trước những đợt tấn công

App đào coin Trustcloud Dating

Đây được xem là một trong những Công ty khai thác điện tử đám mây nổi tiếng nhất thế giới. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng khai thác tiền điện tử trên cả điện thoại lẫn máy tính. Bạn có thể dễ dàng tải app Trustcloud Dating về máy cách đơn giản. 

App đào bitcoin trên điện thoại – CryptoTab

CryptoTab là một ứng dụng khai thác Bitcoin được sử dụng trên hệ điều hành Windows và Mac hoặc điện thoại thông minh (Android và iPhone/iPad). Bạn có thể tham gia khai thác coin trực tiếp trên điện thoại. Đặc biệt, thuật toán của CryptoTab mang đến hiệu suất đào coin tương đối cao.

App Alien Run

Alien Run được xem là ứng dụng khai thác coin miễn phí, tốt nhất hiện nay. Đây được xem là ứng dụng giúp đào coin trực tiếp thông qua việc chơi game phiêu lưu. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn dễ dàng rút coin qua ví điện tử. Đây được xem là hai ưu điểm tuyệt vời của Alien Run. 

Khai thác trực tiếp đồng Shiba từ điện thoại thông minh

Khai thác trực tiếp đồng Shiba từ điện thoại thông minh

App chuyên dùng để đào coin trên điện thoại – Free Bitcoin

Free Bitcoin là app đào coin miễn phí trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Người dùng có thể dễ dàng tải app thông qua cửa hàng Google Play. Điểm tuyệt vời của app này là người dùng có thể đào coin cách hiệu quả mà không phải xem quá nhiều quảng cáo. 

Kết Luận

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn top 10 app đào coin trên điện thoại miễn phí mới nhất 2024. Với những thông tin được chia sẻ ở trên, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm ứng dụng khai thác coin miễn phí, phù hợp nhu cầu. Từ đó, tận dụng lợi thế khai thác coin cách hiệu quả. 

BÀI VIẾT MỚI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

CHÍNH SÁCH & HỖ TRỢ

CẢNH BÁO RỦI RO: Các hoạt động giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối luôn có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư. Toàn bộ thông tin và nội dung trên website thitruong.org chỉ mang tính chất tham khảo. Liên Hệ: [email protected]
© 2022 by Thitruong.org