Apple chuẩn bị sự kiện cho các sản phẫm công nghệ có thể ra mắt iphone mới

ĐIỂM CHÍNH

Apple đã gửi lời mời đến giới truyền thông cho sự kiện tháng 9 hàng năm của mình, nơi công ty dự kiến sẽ ra mắt iPhone mới.

Apple cũng có thể phát hành các mẫu Apple Watch và AirPods mới.

Tim Cook

Quả táo Đã gửi lời mời đến các phương tiện truyền thông hôm thứ Ba thông báo ngày 14 tháng 9 là ngày cho sự kiện ra mắt hàng năm, nơi công ty dự kiến sẽ giới thiệu iPhone mới.

Công ty cũng có thể công bố các mẫu Apple Watch và AirPods mới. Apple phát hành Apple Watch hàng năm và AirPods sẽ được sửa đổi, kể từ khi bản cập nhật cuối cùng được phát hành vào năm 2019.

Sự ra mắt sẽ được phát trực tuyến trên trang web của Apple. Apple đã tổ chức các sự kiện ra mắt ảo kể từ khi bắt đầu đại dịch vào năm 2020.

Quả táo ( Apple )

Apple thường công bố iPhone mới vào tháng 9. Nhưng năm ngoái, do đại dịch, Apple đã công bố iPhone 12 vào tháng 10. Thay vào đó, sự kiện tháng 9 của nó được sử dụng để tiết lộ Apple Watch Series 6, Apple Watch SE, iPad mới, dịch vụ đăng ký lớp tập thể dục trực tuyến và một loạt các dịch vụ khác của Apple có tên Apple One.

Có thể Apple đã làm điều tương tự trong năm nay. Công ty sẽ làm mới các mẫu MacBook Pro và iPad vào mùa thu này, ít nhất là nếu nó tuân thủ lịch trình hàng năm. Nhưng không rõ liệu chúng có được giới thiệu tại cùng một sự kiện với iPhone không.

Apple chuẩn bị sự kiện cho các sản phẫm công nghệ

iPhone năm nay có thể sẽ giống với các mẫu năm ngoái nhưng với một đường cắt “notch” nhỏ hơn ở đầu màn hình, Bloomberg đưa tin. Apple Watch dự kiến sẽ có thiết kế mới lớn đầu tiên kể từ khi ra mắt vào năm 2015.

 

 

Lưu ý các thông tin sẽ có sự thay đổi theo thời gian vì vậy bạn nên cân nhắc khi làm theo. Chúng tôi xin tuyên bố miễn trừ trách nhiệm với các nội dung được chia sẻ.

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG TIN

Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các hoạt động giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối luôn có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư. Toàn bộ thông tin và nội dung trên website thitruong.org chỉ mang tính chất tham khảo.

© 2022 by Thitruong.org