[Hướng dẫn] Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt phí thấp & uy tín

Các bạn có thẻ cào, thẻ game nhưng không có nhu cầu sử dụng thay vào đó nhiều bạn muốn tìm hiểu cách đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng, nhưng hiện tại có rất nhiều website đổi thẻ cào, nhưng nếu không tìm hiểu sẽ rất dễ bị lừa đảo. Hãy theo dõi bài viết Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt trong 1 phút để không bị lừa nhé.

Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt trong 1 phút uy tín

Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt trong 1 phút uy tín

Dùng web/app đổi thẻ cào thành tiền mặt doithe365.com

Bước 1: Trên giao diện điện thoại di động, các bạn bấm vào trình duyệt web ( google chrome hoặc safari)

Bước 2: Bấm trên thanh địa chỉ doithe365.com

Bước 3: Bấm vào ô Đăng Ký để tạo tài khoản

Bước 4: điền đầy đủ thông tin theo mẫu yêu cầu và tạo tài khoản

Bước 5: Vào email (gmail) để xác nhận kích hoạt tài khoản.

Bước 6: Đăng nhập tài khoản mới tạo

Bước 7: Bấm mục ” Đổi thẻ cào”, chọn loại thẻ cào đổi thành tiền mặt mà các bạn mong muốn

Có rất nhiều loại thẻ cào cho các bạn lựa chọn để đổi thẻ cào thành tiền mặt bao gôm: thẻ viettel, vinaphone, vietnammobile, zing, gate, mobifone, garena, vcoin…

Bước 8: Chọn mệnh giá >> mã thẻ cào >> seri thẻ >> đổi thẻ cào

Lưu ý: mỗi loại thẻ cào đổi thành tiền mặt sẽ có những chiết khấu khác nhau và không cố định, chẳng hạn bạn đổi thẻ cào 100k Viettel bạn nhận lại được 75k VNĐ v.v…

Bước 9: Bấm rút tiền >> thêm mới (chọn tài khoản ngân hàng muốn rút tiền về, họ và tên không ghi dấu) >> nhập số tiền rút >> điền mật khẩu và bấm rút tiền và các bạn kiểm tra tài khoản ngân hàng tiền về chưa đầy 1 phút.

Các bạn có nhu cầu đổi thẻ cào thành tiền mặt hoặc đổi thẻ game thành tiền mặt thì làm theo hướng dẫn bên trên của mình, đảm bảo tiền về chưa đến 1 phút.

Sử dụng ví ngân lượng đổi thẻ cào thành tiền mặt

Bước 1: Truy cập Ngân Lượng để chuyển khoản từ thẻ cào sang tiền mặt.

Bước 2: Tạo tài khoản ngân hàng và xác minh tài khoản. Khi bạn hoàn tất, hãy đăng nhập lại vào tài khoản ngân hàng của mình để chuyển tiền từ thẻ điện thoại thành tiền mặt.

Bước 3: Chuyển tiền từ thẻ cào vào tài khoản trên hệ thống

Bạn chỉ cần chọn dịch vụ đổi thẻ cào, nhập chính xác các thông tin như: số thẻ, số seri thẻ và chọn nhà mạng cung cấp thẻ cào.

Sau khi hệ thống kiểm tra và trừ chiết khấu theo quy định của Ngân Lượng, số tiền còn lại sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trên hệ thống.

Và với mỗi nhà vận chuyển khác nhau thì mức chiết khấu trong quá trình vận chuyển sẽ khác nhau.

Bước 4: Rút tiền từ máy ATM

Bây giờ bạn chỉ cần bấm thao tác “Rút tiền”, điền thông tin tài khoản ngân hàng, thanh toán nhanh khoản tiền cần rút và bấm hướng dẫn rút tiền.

Khi đó, tiền sẽ được cộng vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp trên hệ thống. 4-30 phút sau khi rút tiền tài khoản ngân hàng của bạn sẽ có tiền. Sau đó, bạn có thể mang thẻ của mình đến máy ATM để rút tiền mặt

Đổi thẻ cào thành tiền mặt bằng MOMO

Hiện nay có rất nhiều bài viết giới thiệu về MOMO có dịch vụ chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt nhưng thực tế việc chuyển từ thẻ cào, thẻ game thành tiền mặt không có trên ứng dụng ví momo.

Các bạn phải sử dụng 1 web hoặc app chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt sau đó chuyển tiền về Momo hoặc tài khoản ngân hàng của bạn. Momo hiện tại không cung cấp dịch vụ chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt nha.

Dùng web/app đổi thẻ cào sang thẻ game doithe.fun

Nếu bạn không có nhu cầu đổi thẻ cào thành tiền mặt, mà muốn đổi thẻ cào thành thẻ game thì đây là trang web sẽ giúp bạn đổi nhanh chóng và uy tín luôn.

Bước 1: Trên giao diện điện thoại di động, các bạn bấm vào trình duyệt web ( google chrome hoặc safari)

Bước 2: Bấm trên thanh địa chỉ doithe.fun

Trên trang web này có rất nhiều thẻ game, thẻ cào đổi thành tiền mặt được rất tiện lợi cho các bạn mà không cần phải đăng ký tài khoản nha.

Bước 3: Chọn loại thẻ >> thanh toán

Bước 4: Nhập email >> loại thẻ >> mệnh giá >> số seri >> mã thẻ >> thanh toán

Các bạn có thể vào Lịch Sử Nạp Thẻ để kiểm tra lệnh của mình.

Bước 5: Vào email để xác nhận số seri và mã thẻ game

Tổng kết

Hiện nay chủ yếu việc đổi thẻ cào thành tiền mặt các bạn phải thông qua bên một trang web trung gian, dẫn đến bên cạnh đó có rất nhiều trang web được tạo ra để lừa đảo nếu các bạn không tìm hiểu kĩ sẽ dẫn đến tình trạng mất tiền, mất thẻ cào v.v…

Bài viết cung cấp cho các bạn trang web đổi thẻ cào thành tiền mặt trên trang web trung gian uy tín được nhiều bạn sử dụng và phản hồi tốt, tuy nhiên việc đổi thẻ cào thành tiền mặt các bạn sẽ phải chịu mức chiết khấu tùy theo mỗi trang web và mỗi thẻ cào khác nhau.

BÀI VIẾT MỚI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

CHÍNH SÁCH & HỖ TRỢ

CẢNH BÁO RỦI RO: Các hoạt động giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối luôn có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư. Toàn bộ thông tin và nội dung trên website thitruong.org chỉ mang tính chất tham khảo. Liên Hệ: [email protected]
© 2022 by Thitruong.org