Cách Hack Like Facebook Không Bị Mất Nick Hiệu Quả Nhất

Để bài viết của bạn có nhiều tương tác và tạo dựng niềm tin trong lòng bạn bè trên MXH. Tuy nhiên khi bạn hack like lại sợ vi phạm chính sách Facebook dẫn đến bị khóa nick và mất nick. Sau đây hãy cùng tìm hiểu cách hack like ảnh Facebook không bị mất nick nhé.

Giới thiệu về hack like Facebook 

Hack like ảnh Facebook được hiểu đơn giản là cách giúp bạn nhận được nhiều tương tác “Like” hơn ở những bức ảnh mà bạn đăng lên Facebook. Và tất nhiên, việc này được thực hiện hoàn toàn miễn phí mà không cần phải nhờ đến các hacker chuyên nghiệp thực hiện.

Hack like facebook như thế nào? 

Hack like facebook như thế nào?

Hack like Facebook rất dễ dàng, bạn chỉ cần học một số thủ thuật nhỏ thì sẽ có thể tự hack like cho bản thân. Tuy nhiên, bạn cần phải thực sự chắc chắn về những cách làm này. Vì nếu chẳng may các chuyên gia biết về nó, họ sẽ tìm cách bắt bẻ và vá những lỗ hổng đó. Điều này có nghĩa là bạn không còn có thể sử dụng phương pháp này để hack lượt thích ảnh trên Facebook.

Việc hack like ảnh Facebook có thể thực hiện trực tiếp trên điện thoại, máy tính cá nhân mà không cần phải có những chiếc máy tính “xịn” và đắt tiền khác.

Hack like ảnh trên Facebook để làm gì? 

Mạng xã hội Facebook ngày càng lan rộng trên thế giới. Từ đó, lượng người dùng Facebook cũng tăng lên đáng kể. Và Facebook cũng là một nền tảng tuyệt vời giúp bạn kinh doanh tốt hơn, quảng cáo hay được nhiều người biết đến, đó là lý do tại sao các tương tác trên Facebook ngày càng trở nên quan trọng hơn. 

Những lợi ích hack like ảnh trên facebook 

Những lợi ích hack like ảnh trên facebook

Và những ưu điểm dưới đây có thể giúp bạn hiểu được phần nào lý do tại sao hack like ảnh Facebook lại cần thiết vào thời điểm này. Cùng tìm hiểu những lợi ích của hack like facebook ngay sau đây: 

 • Like trên Facebook là lượt bình chọn ủng hộ và đánh giá dịch vụ, thương hiệu và sản phẩm của bạn. Càng nhiều like, mức độ ủng hộ và tin tưởng của bạn đối với những khách hàng khác càng cao.
 • Giúp bài đăng của bạn tăng mức độ tương tác với mọi người. Bạn bè của những người tương tác sẽ thấy bài đăng trên trang của bạn và họ sẽ tương tác với bạn. Khách hàng có thể đặt câu hỏi về sản phẩm hoặc dịch vụ từ trang Facebook của thương hiệu bất kỳ lúc nào. Cửa hàng của bạn cũng có thể xem nhanh các sản phẩm mà khách hàng đã mua từ các bài đánh giá trên Facebook.
 • Số lượng người tương tác fanpage và like ảnh của bạn trên facebook sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến số tiền bạn sẽ nhận được cho mỗi lần hiển thị. Nếu bạn chỉ có một người hâm mộ, việc trả tiền cho nhiều lượt thích trên Facebook là không đáng. Tuy nhiên, nếu bạn có hàng nghìn người hâm mộ, chi phí cho mỗi lần hiển thị sẽ rẻ hơn nhiều.
 • Giúp sản phẩm tiếp cận tốt với người dùng, kích thích tương tác thật với sản phẩm

Với những lợi ích trên, bạn có thể thấy lý do tại sao bạn cần hack like ảnh Facebook rồi phải không? Hãy theo dõi nội dung dưới đây để biết cách hack like ảnh Facebook an toàn và dễ dàng.

Cách Hack Ảnh Like Facebook Không Mất Nick

Hack like ảnh Facebook không mất nick bằng ứng dụng 

Một điều mà hầu hết các bạn GenZ hay bất kỳ ai sử dụng Facebook đều thắc mắc. Việc hack Facebook có cần ứng dụng không và nếu có thì những ứng dụng đó là gì?

Những cách hack like facebook an toàn 

Những cách hack like facebook an toàn

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số ứng dụng hack like ảnh facebook không mất nick uy tín và được nhiều người sử dụng nhất:

 • VNLike:

Là ứng dụng giúp người dùng tự động like, thả cảm xúc và bình luận hoàn toàn miễn phí, hoạt động dưới hình thức tương tác giữa người dùng với nhau. Và tất cả các tài khoản tương tác đều được đảm bảo là người Việt Nam giúp chủ sở hữu yên tâm khi sử dụng, đảm bảo an toàn thông tin cá nhân. 

 • XFACE 10:

Ứng dụng có khả năng giúp người dùng tự động like, thả biểu tượng cảm xúc, bình luận nhanh chóng. Hơn nữa, ứng dụng này còn có thể tự động kết bạn theo gợi ý của Facebook giúp các tương tác của bạn trở nên thật hơn.

 • Simple Seeding:

Là ứng dụng giúp người dùng tăng tương tác như like, thả biểu tượng cảm xúc, comment một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Ứng dụng này là hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ bán các mặt hàng trực tuyến.

 • Ninja phone:

Là một phần mềm uy tín giúp bạn tăng tương tác Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trên đây là 4 ứng dụng hack Facebook uy tín, chất lượng và dễ sử dụng nhất mà chúng tôi đã tổng hợp cho các bạn. Bạn có thể tham khảo tải về và thực hiện nhé.

Hack like facebook thủ công 

Dưới đây là những cách hack like Facebook đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. 

Hack like facebook thủ công tại các website

Hack like facebook thủ công tại các website

Cách này không tốn quá nhiều chi phí nhưng lại có tỷ lệ thành công cực cao. Hãy theo dõi và áp dụng ngay cách hack like Facebook an toàn , phần mềm tăng like tự động dưới bài viết này.

 • Đăng ảnh ở chế độ công khai

Bước 1: Chuyển đến “Cài đặt” và chọn “Người theo dõi”.

Bước 2: Chuyển đến “Ai có thể theo dõi tôi” và chọn “Mọi người”.

Bước 3: Khi đăng bài nhớ để ở chế độ “Mọi người”.

Và quan trọng là thủ thuật này chỉ giúp tăng like ảnh trên Facebook cá nhân, nhưng khi áp dụng cách này thì tốc độ tăng like không được nhanh.

 • Seeding tăng like

Seeding tăng like Facebook bằng cách sử dụng nhiều tài khoản Facebook khác nhau để tương tác như thích bài viết và chia sẻ bài viết trên Fanpage hay viết bình luận dưới bài viết từ các trang khác như một người dùng thông thường.

Mục đích của seeding là tạo hiệu ứng đám đông cho các khách hàng tiềm năng khác. Seeding là một phương tiện quan hệ công chúng rẻ và hiệu quả cho các bài viết và trang cá nhân hoặc trang fan hâm mộ. Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp này, bạn cần đảm bảo rằng một cách tự nhiên, giọng điệu của mỗi tài khoản nên khác nhau. Nhưng đôi khi nội dung có thể gây tranh cãi ảnh hưởng đến thương hiệu.

 • Trao đổi tương tác like 

Phương pháp này còn được gọi là Hack chéo lượt thích vì sử dụng phương pháp này, bạn sẽ trao đổi lượt thích với những người dùng khác. Việc trao đổi tương tác like phải từ 2 người dùng trở lên. Bạn sẽ có lượng like ổn định và tương tác thực, tăng độ uy tín cho bài viết mà bạn muốn tăng tương tác.

Tuy nhiên, phương pháp này cũng có những hạn chế sau đây. Nếu bạn ngừng tương tác với người khác hoặc bận việc gì đó, bài viết của bạn sẽ không tăng like. Bạn vẫn cần phải tương tác với những người khác để có được số lượt thích mong muốn.

Khi sử dụng dịch vụ trao đổi tương tự, bạn cũng có nguy cơ bị mất tài khoản cá nhân do hệ thống của một số trang thường không an toàn, thông thường bạn phải cung cấp tên người dùng và mật khẩu hoặc cookie đăng nhập. Nếu bạn vào theo cách này, bạn sẽ bị mất tài khoản do lỗ hổng hoặc tính bảo mật của trang web này.

 • Sử dụng hacklike.vn 
Các cách hack like uy tín không mất nick 

Các cách hack like uy tín không mất nick

Để thực hiện hack like ảnh Facebook không bị mất nick, đầu tiên bạn cần đảm bảo các điều kiện sau:

 • Bạn phải trên 18 tuổi. Bạn cũng có thể thay đổi tuổi của mình bằng cách thay đổi nó trong cài đặt. 
 • Đặt hồ sơ, bài đăng và ảnh bạn muốn tăng ở chế độ công khai
 • Sau đó làm theo các bước sau để hack facebook like ảnh không mất nick như sau:

Bước 1: Điều đầu tiên bạn cần làm là truy cập trang web hackline.vn để đăng ký hoặc đăng nhập vào tài khoản của bạn tùy thuộc vào những gì trang yêu cầu để thực hiện hack like ảnh Facebook nhanh chóng.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản bạn đã có hoặc đăng ký tài khoản để sử dụng. 

Bước 3: Sau đó, bạn phải chọn ảnh mà bạn muốn tăng lượt thích và tương tác trên Facebook. Bên góc trái màn hình bạn có thể chọn tăng like hoặc tăng bình luận trên facebook. Và khi đó hệ thống sẽ tự động tăng like bài đăng cho bạn một cách nhanh chóng và an toàn.

Ghi chú:

Cách này chỉ dùng được nếu bạn muốn hack like ảnh đại diện, ảnh bìa, ảnh cá nhân. Và không áp dụng cho trường hợp muốn tăng like thật cho ảnh tham gia cuộc thi.

Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản như trên là bạn đã có thể hack like facebook cho ảnh đại diện, ảnh bìa, ảnh cá nhân hiệu quả.

Kết luận 

Trên đây là toàn bộ những cách hack like Facebook không mất nick an toàn, đơn giản và hiệu quả. Hy vọng có thể giúp bạn tăng like Facebook nhanh chóng và hiệu quả, giúp công việc kinh doanh của bạn phát triển tốt hơn.

 

BÀI VIẾT MỚI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

CHÍNH SÁCH & HỖ TRỢ

CẢNH BÁO RỦI RO: Các hoạt động giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối luôn có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư. Toàn bộ thông tin và nội dung trên website thitruong.org chỉ mang tính chất tham khảo. Liên Hệ: [email protected]
© 2022 by Thitruong.org