Cách tạo tài khoản giao dịch sàn Swissmes

bởi onpage_vu

Để tạo 1 tài khoản giao dịch trên sàn Swissmes các bạn cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan như chứng minh thư, căn cước công dân, hộ khẩu hoặc hộ chiếu. Thông thường đa số các trader sẽ sử dụng hộ chiếu để tạo tài khoản giao dịch vì sự tiện lợi cũng như đa số các sàn giao dịch đều cho phép sử dụng hộ chiếu.

Cách tạo tài khoản giao dịch sàn Swissmes

Tham khảo thêm:

Tạo tài khoản giao dịch sàn Swissmes

Bước 1: Truy cập trang chủ https://swissmes.com/ sau đó điền theo form trên trang chủ

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm họ tên, ngày sinh, quốc gia, số điện thoại, các bạn có thể lên trên internet tìm kiếm đầu số điện thoại phù hợp với quốc gia bạn đang sinh sống và email đăng ký. Sau đó bấm 4 dấu tích vào mục cuối và bấm tiếp tục

Tạo tài khoản giao dịch sàn Swissmes

Bước 3: mã pin được gửi vào email đăng ký ở trên, sao chép mã pin dán vô để trùng khớp hoặc nhập thủ công bằng tay.

Tạo tài khoản giao dịch sàn Swissmes

Bước 4: Sau đó các bạn login vào tài khoản tìm mục hồ sơ và tải  hộ chiếu lên để sàn xác minh, lưu ý hình chụp tầm 10mb trở về để sàn tải nhanh lớn hơn thì không tải được hoặc rất khó tải.

Tạo tài khoản giao dịch sàn Swissmes

Bước 5: quá trình tải hồ sơ và xác minh sau đó tầm 3 ngày kể từ khi các bạn tải ảnh lên, quá trình này có thể diễn ra nhanh hơn tùy theo mật độ khách hàng đăng ký xác nhận ở thời điểm sàn xác minh.

Tạo tài khoản giao dịch sàn Swissmes

Bước 6: Tiếp đến phần quan trọng là thực hiện xác thực 2 yếu tố hay còn gọi là 2FA mà hầu hết các sàn đều sử dụng để đề phòng trường hợp mấy ông thần hắc cơ có thể xâm nhập mò pass của các bạn nhưng vẫn còn lớp 2FA này bảo vệ sẽ tạo độ khó và sẽ tạo thời gian cho sàn Swissmess phát hiện và cảnh báo đến các bạn kịp thời.

Tạo tài khoản giao dịch sàn Swissmes

Bước 7: Nạp tiền vào tài khoản thì mới có thể trây được, thông qua 1 cổng trung gian là cổng thanh toán nganluong, visa, thẻ tín dụng…. hoặc có thể nạp trực tiếp vào tài khoản của bạn bằng thẻ ATM online hoặc offline đều được

Bước 8: Tải metatrader 5 (MT5) là phần mềm dùng để giao dịch, ở trên trang sàn Swissmes có đường link tải phần mềm này về sẵn cho các bạn luôn.

Bênh cạnh đó khi tham gia thị trường forex các trader nên lựa chọn những sàn giao dịch uy tín và có spread thấp để giảm thiểu chi phí và tăng lợi nhuận. Vừa khớp luôn, các tài khoản giao dịch của Swissmes luôn mang đến cơ hội giao dịch với chi phí thấp nhất với mức spread chỉ từ 0.0 pip.

Ngoài ra trong quá trình các bạn tạo tài khoản thành công mà chưa biết cách quản lý vốn hay quản trị rủi ro và kiến thức có thể liên hệ với sàn Swissmes để có thể được tư vấn miến phí về phương pháp cũng như tham khảo các quản trị tâm lý trong giao dịch.

Dịch vụ tư vấn tài chính miễn phí sàn Swissmes

Swissmes cung cấp dịch vụ tư vấn hoàn toàn 0 đồng, dành cho các nhà đầu tư từ chưa biết gì cho đến các trader lâu năm trong thị trường nhưng vẫn chưa biết phương pháp đầu tư tài chính của mình

Dịch vụ tư vấn tài chính miễn phí sàn Swissmes

  • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc 1:1
  • Cập nhật bộ khuyến nghị và tin tức đầu tư hằng tuần
  • Tư vấn và xây dựng chiến lược đầu tư phù hợp.

Khuyên mãi siêu to khổng lồ đến từ sàn Swissmes

Với chương trình khuyến mãi siêu to khổng lồ đến từ pha xử lý đầy táo bạo của sàn Swissmes sẽ mang đến cho quý khách hàng và các nhà đầu tư thêm 200% số tiền các bạn nạp, nghĩa là khi bạn nạp 100USD thì tiền thưởng sẽ tự động chuyển vô tài khoản chung của bạn là 300USD

Điều này mang đến nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư trong quá trình giao dịch giảm rủi ro gấp 3 lần cho nhà đầu tư bên cạnh đó còn thu hút được nhiều khách hàng khách trên khắp thế giới thị trường giao dịch tài chính. Hỗ trợ 24/7 cho những khách hàng tại thị trường Việt Nam với số điện thoại tổng đài hỗ trợ: 1900 299910 hoặc bạn có thể gửi mail cho đội ngũ hỗ trợ của sàn.

Đánh giá bài viết

5 / 5. Lượt đánh giá: 1

Bài viết khác

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments