Cardano sẽ ra mắt công cụ chuyển đổi ERC-20 để đưa mã thông báo Ethereum lên testnet vào tuần tới

bởi Nguyễn Thành

Khái niệm cardano

Cardano đang mong đợi sự ra mắt của bộ chuyển đổi ERC-20 vào tuần tới.

Công cụ di chuyển sẽ cho phép các mã thông báo Ethereum chuyển sang chuỗi khối Cardano.

SingularityNET sẽ có mã thông báo gốc của nó khi đồng xu ERC-20 đầu tiên được chuyển đến Cardano.

Chuỗi khối Cardano đang tiến gần hơn đến việc giới thiệu các tiện ích tài chính phi tập trung, vì công cụ chuyển đổi ERC-20 của nền tảng sắp triển khai trên mạng thử nghiệm. Giám đốc dự án IOHK Francisco Landino, chi nhánh nghiên cứu và phát triển đằng sau blockchain, tuyên bố rằng công cụ mới sẽ xuất hiện trên testnet vào tuần tới.

Cardano giới thiệu nhiều chức năng mới

Trong sự kiện Cardano 360 mới nhất, Landino đã thông báo rằng bộ chuyển đổi ERC-20 sẽ được triển khai trên testnet vào tuần sau. Công cụ di chuyển mới lần đầu tiên được tiết lộ vào tháng 5, nhằm mục đích cho phép người dùng chuyển các mã thông báo dựa trên Ethereum sang chuỗi khối Cardano.

Cardano giới thiệu nhiều chức năng mới

Theo Landino, người dùng mã thông báo dựa trên Ethereum sẽ có thể được hưởng lợi từ khả năng giao dịch của Cardano và phí thấp hơn khi công cụ di chuyển được triển khai. Bộ chuyển đổi ERC-20 cũng sẽ cho phép người dùng trải nghiệm bảo mật nâng cao, giảm chi phí và khả năng tương tác trên blockchain.

Cầu chuyển đổi đã được lên kế hoạch có hiệu lực sau hard fork Alonzo , sẽ giới thiệu chức năng hợp đồng thông minh cho mạng. Alonzo hard fork dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 9.

Mạng trí tuệ nhân tạo phi tập trung đầu tiên trên thế giới, SingularityNET, sẽ có mã thông báo AGIX gốc của nó là mã thông báo ERC-20 đầu tiên được di chuyển sang Cardano.

Theo người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, hơn 100 công ty đang chuyển từ Ethereum sang Cardano.

Giá Cardano đã sẵn sàng để tăng 35%

Giá Cardano đã có xu hướng tăng kể từ mức đáy ngày 20 tháng 7, thiết lập các mức cao hơn. Một mô hình kênh song song tăng dần đã nổi lên trên 4 giờ biểu đồ , như là lớn thứ ba cryptocurrency bởi vốn hóa thị trường tiếp tục giao dịch trong phạm vi ranh giới kỹ thuật.

Hiện tại, giá Cardano đang bật ra khỏi đường xu hướng giảm của mô hình kỹ thuật chi phối ở mức 2,49 đô la và mức mở rộng Fibonacci 78,6% ở mức 2,55 đô la. ADA phải tiếp tục giữ trên các mức hỗ trợ này để phe bò hy vọng triển vọng lạc quan sẽ thành hiện thực.

Nếu mô hình biểu đồ phổ biến là mạnh mẽ, giá Cardano có thể nhắm đến việc gắn thẻ ranh giới trên của kênh song song ở mức 3,46 đô la, trùng với mức mở rộng Fibonacci 127,2%.

Giá Cardano đã sẵn sàng để tăng 35%

Biểu đồ 4 giờ ADA / USDT

Trở ngại tiếp theo đối với ADA là $ 2,96, được đưa ra bởi đường đột phá của Momentum Reversal Indicator (MRI), tương ứng với ranh giới giữa của mô hình kỹ thuật.

Nếu giá Cardano không giữ được trên các đường phòng thủ nói trên, hỗ trợ thêm sẽ phát sinh tại đường hỗ trợ bởi MRI ở mức 2,41 đô la.

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Bài viết khác

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments