Chính sách bảo mật

bởi thitruong.org

Khi bạn đến với chúng tôi, vui lòng đọc kỹ các chính sách bảo mật này. Trong Chính sách bảo mật của chúng tôi, Thitruong.org mô tả thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập và cách chúng tôi sử dụng thông tin đó để:

Giới thiệu Thitruong.org

Luôn tôn trọng và bảo vệ quyền riêng tư của tất cả người dùng. Khi đến với Thitruong.org, bạn hãy dành chút thời gian đọc kỹ Điều khoản sử dụng của chúng tôi để hiểu rõ hơn những điều được phép và không được phép thực hiện trên hệ thống Thitruong.org.

Thu thập dữ liệu cá nhân

Khi bạn đăng ký thông tin cá nhân để nhận bản tin từ Thitruong.org, bạn phải cung cấp chính xác tên, email… để chúng tôi cung cấp thông tin đầy đủ nhất cho bạn nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của mình theo cách tốt nhất.

Thời điểm thu thập thông tin

Thitruong.org chỉ thu thập thông tin của bạn khi bạn đăng ký nhận thông báo.

Thông tin được lưu giữ trong bao lâu?

Khi bạn đã đăng ký thông tin, Thitruong.org sẽ gửi thông báo thường xuyên cho bạn. Nếu không có nhu cầu nhận thông tin nữa, bạn có quyền dừng và chúng tôi sẽ hủy thông báo cho bạn.

Thông tin của bạn dùng để làm gì?

Thitruong.org thu thập thông tin người dùng cho các mục đích sau: Cập nhật cho người dùng những thông tin mới nhất. Khắc phục những tồn tại tạm thời và chấn chỉnh kịp thời. Cập nhật để nhanh chóng cung cấp các chương trình khuyến mãi liên kết để bạn tận dụng.

Bên thứ ba

Trên Website Thitruong.org, chúng tôi sẽ cung cấp các liên kết đến bên thứ ba. Bạn có thể nhấp vào liên kết hoặc không cần phải nhấp vào nếu cảm thấy liên kết của bên thứ 3 không an toàn. Các bên thứ 3 có chính sách và điều khoản riêng với Thitruong.org và chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung do bên thứ 3 cung cấp. Đặc biệt, không cung cấp tài khoản ngân hàng, thông tin liên hệ cá nhân, mật khẩu dùng một lần để tránh trường hợp bị tội phạm công nghệ cao lừa đảo.

Chương trình liên kết

Trên blog của Thitruong.org, chúng tôi cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ khuyến mãi của bên thứ ba theo chương trình liên kết của chúng tôi. Tuy nhiên, các trang web bên thứ ba này sẽ có chính sách bảo mật riêng và độc lập với Thitruong.org nên chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung của các trang web được liên kết.

Chương trình quảng cáo của Google Google

là nhà cung cấp bên thứ ba sử dụng cookie để phân phát quảng cáo. Thitruong.org có thể xuất bản và sử dụng quảng cáo Google AdSense. Người dùng có thể chọn bất kỳ quảng cáo nào do Google mang đến, cũng như chính sách liên kết ở trên, Thitruong.org sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những quảng cáo do Google mang đến.

Chính sách bình luận trang

Tôi chỉ công nhận lần đầu tiên khi tôi bình luận về một bài viết, bạn có quyền bày tỏ ý kiến ​​trước khi tôi đăng tải nội dung, nhưng điều đó luôn nằm trong khuôn khổ văn hóa quy định và tôn trọng lẫn nhau. Hãy hòa thuận với nhau, những lời nhận xét thô tục, xúc phạm hoặc phỉ báng đều không được chấp nhận.

Tôi có toàn quyền kiểm soát việc bình luận của bạn có được chấp nhận để hiển thị hay không, ngoài ra tôi có thể chỉnh sửa nội dung bình luận để phù hợp với quy tắc và chủ đề của blog. Bạn chịu trách nhiệm vô hạn đối với những bình luận bạn đăng trên blog. Với Chính sách quyền riêng tư ở trên, bạn có thể có rất nhiều câu hỏi cần trả lời.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ tại đây! Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đọc!

BÀI VIẾT MỚI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

CHÍNH SÁCH & HỖ TRỢ

CẢNH BÁO RỦI RO: Các hoạt động giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối luôn có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư. Toàn bộ thông tin và nội dung trên website thitruong.org chỉ mang tính chất tham khảo. Liên Hệ: [email protected]
© 2022 by Thitruong.org