Cổ phiếu Louis Vuitton sắp chia cổ tức hấp dẫn cuối tháng 04/2023

Cổ phiếu Louis Vuitton sắp chia cổ tức hấp dẫn cuối tháng 04/2023!

Cổ phiếu Louis Vuitton sắp chia cổ tức hấp dẫn cuối tháng 04/2023

Cổ phiếu Louis Vuitton sắp chia cổ tức hấp dẫn cuối tháng 04/2023

Giới thiệu về tập đoàn LVMH Moet Hennessy

Là tập đoàn lớn nhất thế giới trong ngành hàng xa xỉ và lớn thứ ba thế giới tính riêng ngành đồng hồ, LVMH group sở hữu những tên tuổi sừng sỏ trong thế giới máy đo thời gian như TAG Heuer, Bulgari, Hublot, Zenith cùng nhiều sản phẩm đồng hồ dành cho ăn mặc trang sang trọng mà tập đoàn Swatch hay Richemont cũng phải dè chừng. 

LVMH Group sở hữu khoảng 75 công ty con, mỗi công ty con có danh tiếng thường được quản lý độc lập theo như nỗ lực thúc đẩy quyết định phân quyền các thương hiệu của tập đoàn đưa ra bởi Bernard Arnault để các công ty độc lập với lịch sử của riêng họ. Trong đó, có không ít thương hiệu đã tồn tại hàng trăm năm và nhà sản xuất rượu Chateau d’Yquem ra đời từ năm 1593 là tên tuổi lâu đời nhất của tập đoàn này.

LVMH group được coi là tập đoàn hàng xa xỉ lớn nhất thế giới và lớn thứ ba trong ngành đồng hồ sau Swatch và Richemont. Cũng như hai tập đoàn kia, LVMH Group cũng được quản lý bởi Chủ tịch HĐQT và cổ đông chính nắm giữ 47,64% cổ phần Bernard Arnault cùng các thành viên gia đình ông.

LVMH tạo ra 23% doanh thu từ nhóm bán lẻ chọn lọc bao gồm Sephora, DFS và các cửa hàng khác. Sephora đã chuyển hướng sang các đơn đặt hàng trực tuyến và đảm bảo mối quan hệ đối tác mới với Kohl’s (NYSE: KSS) ở Hoa Kỳ sau khi kết thúc hợp tác với JC Penney. Mặc dù vậy, các chính sách hạn chế đi lại vẫn đang kìm hãm nhu cầu đối với mỹ phẩm ở nhiều thị trường.

Nhà đầu tư mua sớm sẽ hưởng lợi ích như thế nào?

Cổ phiếu Louis Vuitton sắp chia cổ tức hấp dẫn cuối tháng 04/2023

Bài toán thương vụ 

Tỷ suất lợi nhuận từ cổ tức: 32%

Giá trị cổ tức: 6.00 EUR

Giá cổ phiếu khi dùng đòn bẩy (1:20): 18.7 EUR

Ngày chia cổ tức: 26/4/2023

Với mức giá ở thời điểm ngày 03/04/2023 là 844 EUR/ cổ phiếu, đây thực sự là một trong những mã cổ phiếu đáng giá và nên đầu tư ở thời điểm hiện tại. 

Hiện tại cổ phiếu Louis Vuitton (LVMH) đang được lưu hành giao dịch trên thị trường chứng khoán pháp, cụ thể hơn là cổ phiếu được niêm yết tại DE.

Mặc dù cả thị trường chứng khoán đang phải đối mặt với tình trạng lạm phát tăng cao. Nhưng theo quan điểm cá nhân của admin thì cổ phiếu LVMH vẫn đang có 3 lý do thu hút nhà đầu tư.

Bao gồm hoạt động kinh doanh của công ty được đa dạng hóa tốt hơn, những khó khăn hiện tại chỉ là tạm thời và các khách hàng giàu lên thường sẽ tiếp tục mua sắm ngay cả khi thị trường tài chính đang gặp bất ổn.

Khi nhắc đến Louis Vuitton (LVMH) hầu hết nhiều người chỉ nghĩ rằng họ là một thương hiệu thời trang. Nhưng hoàn toàn sai lầm, Louis Vuitton (LVMH) còn phát triển thêm nhiều mảng khác để đa dạng hóa danh mục sản phẩm của mình. Chẳng hạn như phân khúc rượu vang và rượu mạnh cũng như các sản phẩm có cồn khác của công ty đã tạo ra 11% doanh thu trong các năm vừa qua.

Để sở hữu mã cổ phiếu hấp dẫn này, nhà đầu tư có thể truy cập vào sàn giao dịch CH Markets để giao dịch mua vào. CH Markets là sàn giao dịch uy tín để nhà đầu tư có thể sở hữu mã cổ phiếu tiềm năng của tập đoàn LV.  

BÀI VIẾT MỚI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

CHÍNH SÁCH & HỖ TRỢ

CẢNH BÁO RỦI RO: Các hoạt động giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối luôn có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư. Toàn bộ thông tin và nội dung trên website thitruong.org chỉ mang tính chất tham khảo. Liên Hệ: [email protected]
© 2022 by Thitruong.org