Sàn ICM Capital: Đánh giá nhà môi giới ICM Capital 2023

Sàn ICM Capital được thành lập vào năm 2009, công ty có tên đầy đủ là ICM Capital Limited có trụ sở tại London đã được ủy quyền tại vương quốc Anh với cơ quan quản lý tài chính (FCA) vào năm 2010 và hoạt động như một công ty con thuộc sở hữu của ICM Holdings SARL là công ty mẹ có trụ sở tại Luxembourg.

Sàn ICM Capital duy trì chính sách bảo hiểm lên tới 1 triệu bảng mỗi khách hàng từ Lloyd’s of London để bổ sung tối đa 50.000 bảng từ chương trình bồi thường dịch vụ tài chính của Vương quốc Anh (FSCS) có thể được trao cho mỗi khách hàng trong trường hợp mất khả năng thanh toán của sàn ICM Capital.

1. THÔNG TIN CHUNG SÀN ICM CAPITAL

Sàn ICM Capital
Sàn ICM Capital

Website: www.icm.com
Được quy định bởi: FCA, FSA, FSC Mauritius, Cysec
Năm thành lập: 2009
Trụ sở chính: Anh
Tiền gửi tối thiểu: $200
Đòn bẩy tối đa: 1:200

Nạp tiền: Master Card/Visa, Skrill, Neteller, chuyển khoản ngân hàng
Rút tiền: Master Card/Visa, Skrill, Neteller, chuyển khoản ngân hàng
Sản phẩm: Ngoại hối, chỉ số chứng khoán, hàng hóa và cổ phiếu
Nền tảng giao dịch: MT4, MT5, cTrader

Spread: Thả nổi
Loại nhà môi giới: No Dealing Desk , Dealing Desk, ECN
Tương thích hệ điều hành:Window, MacOS (cần phần mềm hỗ trợ)
Giao dịch trên điện thoại: Android, iOS

1.1. Qui định và bảo vệ nhà đầu tư

Sàn ICM Capital được đăng ký tại Anh và xứ Wales với số đăng ký: 07101360. Công ty được ủy quyền và quản lý bởi the Financial Conduct Authority (FCA). Số đăng ký là 520965.

ICM Capital VC được thành lập tại Saint Vincent và Grenadines và được quy định bởi cơ quan dịch vụ tài chính (FSA) của Saint Vincent và Grenadines theo số giấy phép: 23683 IBC 2016.

Charlgate Ltd hoạt động dưới tên giao dịch ICM Capital EU, được cấp phép và quản lý bởi Ủy ban chứng khoán và giao dịch cộng hòa Síp (CySEC) với tư cách là công ty đầu tư cộng hòa Síp với Số Giấy phép 367/18.

ICM Capital APAC được đăng ký tại Labuan, Malaysia và được quy định bởi cơ quan dịch vụ tài chính (FSA) của Labuan theo số giấy phép: MB / 18/0029.

ICM Capital (Mauritius) Limited, được đăng ký tại Mauritius và được quy định bởi Ủy ban dịch vụ tài chính Mauritius (FSC Mauritius) theo Số giấy phép: C118023357.

Tất cả các khoản tiền của khách hàng được giữ cẩn thận trong các tài khoản ngân hàng tách biệt và do đó sàn ICM Capital không nên sử dụng ngoại trừ cho các hoạt động giao dịch của khách hàng.

Các khách hàng ở Vương quốc Anh được bảo vệ thêm bởi chương trình bồi thường dịch vụ tài chính (FSCS) bảo đảm cho khách hàng số tiền lên tới 50.000 bảng. Các khách hàng đủ điều kiện chỉ có thể được hưởng khoản bồi thường FSCS nếu ICM Capital bị phá sản.

ICM Capital cam kết tài liệu chính sách AML và KYC. Công ty chống lại việc sử dụng các dịch vụ của mình để rửa tiền hoặc tài trợ cho các hoạt động khủng bố. Vì vậy, mọi khách hàng đều được yêu cầu phải trải qua các bước xác minh tài khoản ban đầu.

1.2. Sản phẩm có thể giao dịch tại Sàn ICM Capital

Sàn ICM Capital cung cấp tổng cộng trên 70 sản phẩm bao gồm 34 cặp ngoại hối, kim loại, hợp đồng tương lai, cổ phần và CFDs

1.3. Các loại tài khoản giao dịch

Các điều kiện giao dịch phụ thuộc vào quốc gia cư trú của khách hàng cũng như cơ quan quản lý. Các khách hàng trong khu vực EU được cung cấp mức đòn bẩy tối đa là 1:30 trong khi các khách hàng khác nhận được tối đa 1: 200. Số tiền nộp tối thiểu từ 200 USD trở lên.

 • ICM Direct: Biên độ EURUSD bắt đầu từ 1,3 pips. Không có hoa hồng được tính vì phí giao dịch đã được tính trong chênh lệch spread.
 • ICM Zero: Tài khoản này cung cấp quyền truy cập vào giao dịch ECN với chênh lệch bắt đầu từ 0 pips. Một khoản hoa hồng $ 7 mỗi lot được tính cho mỗi giao dịch.
Sàn ICM Capital - Tài Khoản
Sàn ICM Capital – Tài Khoản

Tài khoản Hồi giáo miễn phí tuân thủ luật Sharia có sẵn. Khách hàng quan tâm có thể áp dụng cho nó bằng cách liên hệ với nhóm hỗ trợ. Tài khoản demo có sẵn không có rủi ro cho người giao dịch nhưng hết hạn sau 30 ngày. Tài khoản demo có thể là một cách tốt để làm quen với các nền tảng giao dịch và cũng thực hành các chiến lược giao dịch của bạn trước khi giao dịch bằng tiền thật.

Vì phí môi giới có thể thay đổi hoặc có thể có các khoản phí bổ sung không được liệt kê trong đánh giá ICM Capital này. Điều bắt buộc là phải đảm bảo rằng bạn kiểm tra và hiểu tất cả các thông tin mới nhất trước khi bạn mở tài khoản sàn ICM Capital để giao dịch trực tuyến.

1.4. Nạp tiền và rút tiền

Tuân thủ chính sách AML, Sàn ICM Capital tuyên bố rằng họ không thể chấp nhận tiền gửi bằng tiền mặt hoặc chuyển tiền từ bên thứ ba. Nhà môi giới chi trả phí nộp tiền cho các khoản tiền gửi từ $ 500 trở lên. Bộ xử lý thanh toán của bên thứ ba cũng có thể tính phí bổ sung mà bạn nên biết.

Các tùy chọn thanh toán sau được chấp nhận:

 • Chuyển khoản ngân hàng: Phương thức này được sử dụng để gửi tiền và rút tiền. Sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng trong 1-2 ngày làm việc.
 • Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ: Tiền nộp được xử lý ngay lập tức trong khi
  rút tiền vào thẻ mất nhiều thời gian hơn. Khoản tiền nộp tối thiểu là 200 đô la trong khi tối đa là 10.000 đô la cho mỗi giao dịch. Rút tiền vào thẻ có thể mất tới 10 ngày làm việc.
 • Thanh toán trực tuyến: Các phương thức thanh toán được chấp nhận là Skrill, Neteller và China UnionPay.

Tất cả các khoản tiền nộp dưới 500 đô la được tính phí hoa hồng 1% -2,5% tùy thuộc vào phương thức được sử dụng. Để rút tiền, tối đa 10 đô la được tính cho Skrill, 5 đô la cho China UnionPay và Neteller.

1.5. Nền tảng giao dịch

Sàn ICM Capital không cung cấp dịch vụ của mình cho cư dân Hoa Kỳ, Bắc Triều Tiên và một số quốc gia khác nơi dịch vụ của họ sẽ can thiệp vào luật pháp địa phương. Một số tính năng và sản phẩm của nhà môi giới ICM Capital được đề cập trong bài đánh giá ICM Capital này có thể không có sẵn cho các nhà giao dịch từ các quốc gia cụ thể do các hạn chế pháp lý.

 • MetaTrader 4 (MT4)

Nền tảng MT4 là một trong những nền tảng được sử dụng rộng rãi nhất trong thế giới giao dịch ngoại hối và CFD. Nó được phát triển vào năm 2005 và kể từ đó đã được hàng triệu trader trên toàn thế giới chấp nhận.

Các phiên bản MT4 có sẵn là WebTrader: Nó được xây dựng bằng HTML5 và có thể truy cập thông qua các trình duyệt web. Ưu điểm chính là khả năng tương thích với tất cả các hệ điều hành và thiết bị. Không cần tải xuống.

Máy tính để bàn: Phiên bản này chỉ được tải xuống và cài đặt trên máy tính windows. Nó là
phiên bản hàng đầu của MT4 nơi EA và các ứng dụng bổ trợ khác có thể được cài đặt.

Di động: Phiên bản này có thể tải xuống trên thiết bị Android và iOS. Nó có sẵn từ
cửa hàng tương ứng.

Bên cạnh đó, nền tảng MT5 và Ctrader cũng được cung cấp cho khách hàng của mình. Nhằm đa dạng hóa cho các khác hàng khó tính.

1.6. Đòn bẩy

Đòn bẩy đối với thị trường Châu Âu là 1:50. Còn những thị trường khác và các khu vực khác có thể lên đến 1:200.

1.7. Hoa hồng và spread

Chi phí giao dịch tại Sàn ICM Capital phụ thuộc vào tài khoản được chọn. Chúng bao gồm tài ICM Direct, với mức chênh lệch điển hình là 1,3 pips trên EUR / USD và tài khoản ICM zero, trong đó mức chênh lệch giảm xuống còn 0,9 pips trên cùng một cặp.

Tuy nhiên, do tài khoản giao dịch trực tiếp mặc định là ICM Direct, nơi có mức chênh lệch cao hơn, các nhà giao dịch yêu cầu tài khoản Zero của công ty nhận được ưu đãi tốt hơn.

2. Chương trình ưu đãi khách hàng

Chương trình Bonus 10% trên số tiền nộp được Sàn ICM Capital hỗ trợ cho các khách hàng của mình. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ lên trang chủ của ICM để cập nhật các trương mình mới nhất khác.

Sàn ICM Capital - Khuyến Mãi
Sàn ICM Capital – Khuyến Mãi

3. Hỗ trợ khách hàng

Nhóm hỗ trợ khách hàng của Sàn ICM Capital là đa ngôn ngữ và có sẵn từ 6 giờ sáng đến 6 giờ chiều từ thứ hai đến thứ sáu. Họ có thể đạt được thông qua trò chuyện web, email và đường dây điện thoại tức thì. Yêu cầu gọi lại từ mẫu đơn có sẵn trên trang web nếu bạn lên lịch cuộc gọi với đại diện bộ phận hỗ trợ.

Một mẫu ‘Liên hệ với chúng tôi cũng có sẵn. Trên phương tiện truyền thông xã hội ở trên Facebook, Twitter, YouTube và LinkedIn.

4. Hỗ trợ và đào tạo

Sàn ICM Capital cung cấp một số công cụ giao dịch, bao gồm máy tính cho các điểm và pips, cập nhật tin tức hàng ngày, lịch kinh tế và nội dung từ các nhà cung cấp bên thứ ba như Trading Central.

Đối với chủ tài khoản trực tiếp, Sàn ICM Capital cung cấp một bản tin hàng ngày từ Trading Central và cung cấp quyền truy cập vào cổng thông tin và chỉ báo web Trading Central cho MT4. Nhìn chung, việc cung cấp nghiên cứu môi giới, cũng như cung cấp giáo dục là trung bình và không phải là danh mục mà ICM Capital được xếp hạng tốt.

5. Câu hỏi thường gặp

 • Tối thiểu tiền nạp tại sàn ICM Capital bao nhiêu?

Tối thiểu cho 1 khoản đầu tư là 200 đô la.

 • Sàn ICM được quy định với các cơ quan quản lý không ?

Có. Được quy định bởi FCA, FSA, FSC Mauritius, Cysec.

 • Sàn ICM lừa đảo phải không?

Không. Sàn ICM Capital là nhà môi giới có đầy đủ giấy phép và hoạt động tốt ở một số thị trường nhất định.

BÀI VIẾT MỚI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

CHÍNH SÁCH & HỖ TRỢ

CẢNH BÁO RỦI RO: Các hoạt động giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối luôn có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư. Toàn bộ thông tin và nội dung trên website thitruong.org chỉ mang tính chất tham khảo. Liên Hệ: [email protected]
© 2022 by Thitruong.org