Sàn Fullerton Markets: Đánh giá sàn Fullerton Markets 2024

Sàn Fullerton Markets là một nhà môi giới STP vừa được ra mắt bởi giám đốc điều hành Mario Singh – một nhà phân tích và đào tạo ngoại hối. Nhà môi giới cung cấp giao dịch theo cặp tiền tệ và CFDs.

Fullerton Markets là một nhà môi giới ngoại hối được thành lập vào năm 2015 và nhà môi giới này đang phát triển nhanh chóng ở châu Á. Fullerton Markets cung cấp dịch vụ đặc biệt và bảo mật quỹ tuyệt vời cho tất cả các nhà giao dịch.

Fullerton Markets cung cấp cho khách hàng truy cập trực tiếp vào thị trường tài chính lớn nhất thế giới. Do đó, khách hàng có được giá tốt nhất khi mua hoặc bán. Fullerton Markets làm việc với các nhà cung cấp thanh khoản tốt nhất để giúp khách hàng tận hưởng giá cả cạnh tranh.

THÔNG TIN CHUNG SÀN Fullerton Markets

Website: www.fullertonmarkets.com
Được quy định bởi: FMA
Năm thành lập: 2015
Trụ sở chính: New Zealand
Tiền gửi tối thiểu: $100
Đòn bẩy tối đa: 1:500

Nạp tiền: Master Card/ Visa, Ngân Lượng, Skrill, Neteller, Wire Transfer
Rút tiền:Master Card/ Visa, Ngân Lượng, Skrill, Neteller, Wire Transfer
Sản phẩm: Ngoại hối, kim loại, năng lượng, chỉ số.
Nền tảng giao dịch: MT4

Spread: Thả nổi
Loại nhà môi giới: ECN, STP
Tương thích hệ điều hành:Window, MacOS (cần phần mềm hỗ trợ)
Giao dịch trên điện thoại: Android, iOS

Sàn Fullerton Markets
Sàn Fullerton Markets

Qui định và bảo vệ nhà đầu tư

Sàn Fullerton Markets được sở hữu của công ty Fullerton Markets Limited, được quy định bởi cơ quan thị trường tài chính (FMA). Tuy nhiên, vào năm 2018, nhà môi giới đã chuyển tất cả hoạt động kinh doanh từ công ty Fullerton Markets Limited (FML) của New Zealand sang một công ty nước ngoài mới thành lập có tên Fullerton Markets International Limited (FMIL). Sau này được đăng ký tại Saint Vincent & Grenadines.

Tiền của công ty và tiền của khách hàng được giữ trong các tài khoản ngân hàng riêng biệt. Tất cả các quỹ của khách hàng được bảo vệ theo Fullerton Shield, đi kèm với 3 lớp bảo mật quỹ. Bao gồm các tài khoản ngân hàng riêng biệt, bảo vệ người giám sát độc lập với bảo hiểm người giám sát và bảo hiểm chuyên nghiệp Fullerton và bảo hiểm tội phạm của Lloyd Underwriter.

Sản phẩm có thể giao dịch tại Fullerton Markets

Nhà môi giới Fullerton Markets cung cấp các sản phẩm giao dịch như tiền tệ, kim loại, chỉ số chứng khoán và dầu thô. Hiện tại Fullerton chưa có các cổ phiếu riêng lẻ cung cấp cho khách hàng cá nhân.

Các loại tài khoản giao dịch

Các nhà đầu tư có thể chọn 1 trong hai loại tài khoản Variable Spread và ECN Spread được sàn Fullerton Markets cung cấp.

Tài khoản Variable Spread sẽ không tính phí hoa hồng trên các lệnh giao dịch và đòn bẩy 1:500

Tài khoản ECN spread với mức phí hoa hồng là 10$/lot, mức spread chêch lệch từ 0.1pip

Tài Khoản Tại Fullerton Markets
Tài Khoản Tại Fullerton Markets

Nạp tiền và rút tiền

Fullerton Markets có nhiều lựa chọn nộp tiền phù hợp với nhu cầu của các nhà giao dịch khác nhau trên toàn cầu. Họ chấp nhận thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng và ví kỹ thuật số như Neteller, Skrill, UnionPay, FasaPay và bitcoin. Xin lưu ý rằng một số phương thức chỉ có thể có sẵn cho các quốc gia cụ thể và không phải tất cả đều có sẵn cho cả nộp và rút tiền.

Một số khoản phí có thể được tính khi sử dụng các phương thức thanh toán nhất định. Yêu cầu rút tiền được xử lý trong cùng một ngày hoặc ngày tiếp theo nếu ngoài giờ làm việc. Thời gian rút tiền có thể thay đổi tùy thuộc vào nhà cung cấp thanh toán và phương thức.

Đối với khách hàng Việt Nam có thể chọn hình như nộp tiền bằng chuyển khoản ngân hàng thông qua cổng thanh toán Ngân Lượng. Hình thức này được sử dụng phổ biến và nộp/rút tiền nhanh chóng.

Nền tảng giao dịch

Sàn Fullerton Markets - MetaTrader 5
Sàn Fullerton Markets – MetaTrader 5

Fullerton Markets cung cấp cho khách hàng của mình nền tảng tiêu chuẩn là MetaTrader 4 (MT4), có sẵn dưới dạng phiên bản dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động.

Hơn thế nữa, Fullerton Markets đã hợp tác với nhà cung cấp công nghệ tài chính Tradency và khách hàng của nhà môi giới hiện có thể sử dụng các tùy chọn giao dịch sao chép nâng cao (Copytrade) thông qua việc truy cập vào nền tảng Mirror Trader và giao dịch mới nhất của Tradency, RoboX.

Đòn bẩy

Mức đòn bẩy tối đa được cung cấp bởi sàn Fullerton Markets là 1: 500 tương đối cao, vì hầu hết các nhà môi giới thường cung cấp đòn bẩy lên tới 1: 200 hoặc 1: 400. CMC Markets cũng cung cấp đòn bẩy lên tới 1: 500, mặc dù trong một số khu vực pháp lý có những hạn chế được đặt ra đối với đòn bẩy, thấp hơn đáng kể.

Hoa hồng và spread

Fullerton Markets cung cấp hai loại chênh lệch spread thả nổi: chênh lệch spread thả nổi bắt đầu từ 0,5 pips trên EUR / USD, Và tài khoản ECN chêch lệch spread thấp hơn, bắt đầu từ 0 pips trên EUR / USD nhưng bao gồm hoa hồng $ 10 mỗi lot tiêu chuẩn. Vì vậy, chi phí giao dịch cho cặp này sẽ ở mức tối thiểu 1 pips (chênh lệch ECN + hoa hồng), là mức trung bình cho thị trường ngoại hối.

Chương trình ưu đãi khách hàng

Sàn Fullerton có rất nhiều chương trình bonus khác nhau. Để nắm rõ hơn các điều khoản và điều kiện của từng loại bonus thì trader có thể vào trực tiếp trang chủ của Fullerton Markets để có cập nhật mới nhất.

Một số bonus hiện tại như: 10% tiền thưởng, Bonus vô cực

Hỗ trợ khách hàng

Sàn Fullerton Markets có dịch vụ khách hàng đa dạng như: Facebook, Twitter, Linkedin, youtube, instagram và hỗ trợ trực tuyến tại website của mình.

Liên hệ:

First Floor, First St. Vincent Bank Ltd Building , James Street, P.O. Box 1574 Kingstown, VC0100 St. Vincent and the Grenadines

Hotline: +44 20 3808 8261

Hỗ trợ và đào tạo

Fullerton Markets rất chú trọng vào việc trao quyền cho các nhà giao dịch để cải thiện kiến thức và kỹ năng giao dịch của họ để đưa ra quyết định giao dịch sáng suốt. Nhà môi giới cung cấp cho các nhà giao dịch nhiều nguồn tài nguyên được cập nhật thường xuyên bao gồm nghiên cứu hàng tuần và hội thảo trên web, cũng như các video giao dịch.

Câu hỏi thường gặp

  • Tối thiểu tiền nạp tại sàn Fullerton Markets là bao nhiêu?

Tối thiểu cho 1 khoản đầu tư là 100 đô la.

  • Sàn Fullerton có được quy định với các cơ quan quản lý không ?

Có. Được quy định bởi FMA.

  • Sàn Fullerton Markets lừa đảo có đúng không?

Không.

BÀI VIẾT MỚI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

CHÍNH SÁCH & HỖ TRỢ

CẢNH BÁO RỦI RO: Các hoạt động giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối luôn có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư. Toàn bộ thông tin và nội dung trên website thitruong.org chỉ mang tính chất tham khảo. Liên Hệ: [email protected]
© 2022 by Thitruong.org