Đánh giá sàn Swissmes chi tiết đầy đủ, tóm gọn nhất cho trader

bởi Ngân

Trong thời gian trở lại đây, thì cái tên Swissmes đang là một tâm điểm chú ý của hầu hết cộng đồng nhà đầu tư tại Việt Nam với sản phẩm giao dịch đa dạng, cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình,…

Sau đây hãy cùng chúng tôi đánh giá sơ lược về sàn giao dịch này ngay nhé!

Tham khảo thêm:

Tổng quan về sàn Swissmes

Swissmes là một sàn giao dịch ngoại hối và CFD trực thuộc tập đoàn Swissmes Group. Sàn giao dịch này được thành lập vào năm 2010 và có trụ sở chính đặt tại St. Vincent and Grenadines. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực ngoại hối, có thể thấy được đây cũng là một sàn giao dịch có sự phát triển tốt và đáng được tin tưởng.

Được biết, Swissmes bắt đầu gia nhập vào thị trường Việt vào năm 2020, tuy nhiên, sàn đã tạo được tiếng vang lớn và thu hút được không ít nhà đầu tư tại khu vực châu Á.

Đánh giá sàn Swissmes chi tiết đầy đủ, tóm gọn nhất cho trader

Trải nghiệm giao dịch chắc là điểm mạnh của Swissmes, bởi nhiều nhà giao dịch đánh giá sàn Swissmes có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.

Bên cạnh đó, Swissmes còn tối ưu được tốc độ khớp lệnh cho nhà giao dịch bằng cách kết nối với hơn 30 ngân hàng và 20 nhà cung cấp thanh khoản hàng đầu thị trường. Không dừng lại ở đó, nhà môi giới này còn rất đề cao tính an toàn cho tài khoản của khách hàng. Họ luôn trong trạng thái cải tiến để đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của nhà đầu tư.

Tất nhiên, khi có trụ sở tại St. Vincent and Grenadines, thì Swissmes phải được cấp giấy phép từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính St. Vincent và Grenadines (SVG FSA). Mặc dù, đây không phải là một loại giấy phép thuộc top giấy phép uy tín hàng đầu trên thị trường ngoại hối, nhưng sàn đã bù đắp cho khách hàng của mình bằng cách sử dụng chính sách bảo vệ số dư âm cho họ.

Hơn nữa, Swissmes còn cam kết rằng sẽ giữ tiền của khách hàng tại một ngân hàng riêng biệt. Đặc biệt ngân hàng này cũng vô cùng an toàn và còn được quản lý.

Một điểm cộng lớn nữa cho sàn, đó là sàn áp dụng công nghệ SSL, bảo vệ khách hàng bằng mã hóa 128-bit. Công nghệ này có thể đảm bảo rằng trình duyệt web của khách hàng không bị truy cập bởi bất kỳ bên thứ 3 nào.

Nhìn chung, dù sàn Swissmes không được quản lý bởi những cơ quan hàng đầu, nhưng chúng ta có thể đánh giá sàn Swissmes uy tín, bởi những nỗ lực bảo vệ khách hàng của sàn.

Các sản phẩm giao dịch tại sàn Swissmes

Sản phẩm giao dịch tại broker Swissmes lại được nhận xét là khá đa dạng, bao gồm 4 loại chính như sau: Forex, chỉ số, hàng hóa và hợp đồng CFD hay cổ phiếu, nhưng tiền điện tử thì chưa thấy sàn giao dịch này nhắc đến.

  • Ngoại hối: Cung cấp các dịch vụ giao dịch với hơn 70 cặp tiền tệ, trong đó bao gồm các cặp tiền tệ chính hay các cặp tiền tệ khác với mức phí chênh lệch cạnh canh, cùng tốc độ khớp lệnh lại rất nhanh chóng.
  • Hàng hóa: Nhà đầu tư được phép giao dịch chủ yếu vàng và bạc, cà phê, ca cao, bông, đường, dầu, ga và nhiều mặt hàng khác phổ biến trên thị trường.
  • Cổ phiếu: Cung cấp các dịch vụ giao dịch hợp đồng CFD trên những cổ phiếu có xuất xứ từ hơn 150 công ty và tập đoàn lớn trên toàn thế giới và trader còn được hưởng lợi nhờ tốc độ khớp lệnh nhanh hay nhận được cổ tức trên các vị thế mua.

Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình

Các nhà giao dịch tiềm năng hiện nay cần đảm bảo rằng công ty môi giới mà họ đã chọn sẽ phải hỗ trợ bất cứ khi nào mà khách hàng cần. Trong trường hợp của Swissmes, thì khách hàng có thể liên hệ với nhóm nhân viên hỗ trợ tại Việt Nam qua số điện thoại hoặc email. Đội ngũ luôn hỗ trợ sẵn sàng 24/5, nhiệt tình và lịch sự.

Swissmes có một đội ngũ chăm sóc khách hàng người Việt nhiệt tình và chuyên nghiệp, sẵn sàng trợ giúp cho quý khách hàng 24/7. Vì thế, bất kể khi nào mà bạn gặp trở ngại với tài khoản giao dịch hay là quy trình đầu tư, thì bạn hãy gọi đến tổng đài 1900-299910 hoặc số điện thoại quốc tế là +1 784 4856441 hoặc bạn cũng có thể gửi đến địa chỉ mail đến địa chỉ mail của đội ngũ hỗ trợ người Việt tại địa chỉ: [email protected]

Đánh giá sàn Swissmes chi tiết đầy đủ, tóm gọn nhất cho trader

Ngoài ra, khách hàng tại sàn giao dịch Swissmes có thể tận dụng tất cả các sự hỗ trợ và kho tư liệu đã có sẵn mà sàn cung cấp để có thể nâng cao các kỹ năng giao dịch. Swissmes luôn cung cấp các tài liệu hướng dẫn để sử dụng nền tảng MT5, gồm các cuốn Ebook hướng dẫn đầu tư, cùng các hội thảo hay khóa học trực tuyến vô cùng hấp dẫn.

Và nếu bạn đang có thắc mắc về việc Swissmes lừa đảo thì cũng có thể gọi đến số hotline để cho các nhân viên tại đây có thể tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn nhé!

Đánh giá bài viết

4.5 / 5. Lượt đánh giá: 11

Bài viết khác

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments