Đánh Giá Tổng Quan Sàn IVCOM Mới Nhất 2023

Sàn giao dịch IVCOM
8/10
8 trên 10 điểm 1 đánh giá
 • Giấy phép - 8.5/10
  8.5/10
 • Kiểm soát rủi ro - 8/10
  8/10
 • Uy tín thị trường - 7.5/10
  7.5/10
 • Hoạt động kinh doanh - 8/10
  8/10
 • Phần mềm - 8/10
  8/10

Tổng quan sàn giao dịch IVCOM

Tên thương mại: Công ty TNHH Đầu Tư Hàng Hóa Toàn Cầu IVCOM
Tên rút gọn: IVCOM
Giấy phép: Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV)
Quốc gia: Việt Nam
CSKH: 028 3636 1218

Ưu điểm

 • Là kênh mua bán hợp pháp.
 • Thông tin rõ ràng, công khai
 • Danh mục sản phẩm đa dạng
 • Nền tảng phần mề giao dịch hiện đại
 • Thanh khoản cực kỳ tốt
 • Hỗ trợ tất cả các ngân hàng nội địa

Nhược điểm

 • Sàn mới thành lập
 • Mức độ phổ biến chưa cao

Đánh giá sàn IVCOM – Thị trường tài chính Việt Nam ngày càng sôi động, không chỉ có sự xuất hiện của các sàn giao dịch chứng khoán quốc tế. Mà còn có sự góp mặt của các sàn giao dịch chứng khoán trong nước, gần đây nhất là sàn IVCOM. 

Vậy so với những sàn chứng khoán quốc tế thì sàn giao dịch chứng khoán trong nước liệu có an toàn hơn không? IVCOM có gì khác biệt so với những sàn giao dịch ngoại quốc? Cùng theo dõi bài đánh giá sàn IVCOM chi tiết nhất dưới đây, để có câu trả lời bạn nhé.

IVCOM là gì?

IVCOM là sàn giao đầu tư hàng hóa Việt Nam. Đồng thời là thành viên được bảo lãnh của Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam (MXV) – Một trong những cơ quan bảo vệ, phát triển và giữ gìn quá trình giao dịch lợi nhuận hàng hóa phái sinh. Của nhà giao dịch trong thị trường hàng hóa Việt. 

IVCOM là gì?

IVCOM là gì?

Để có được sự chấp thuận và bảo lãnh của MXV- IVCOM đã không ngừng phát triển dịch vụ. Cũng như luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để tạo chỗ đứng cho mình. 

Hiện tại, IVCOM đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều thị trường hàng hóa quốc tế lớn. Điển hình như: Hội đồng thương mại Chicago, Sàn giao dịch hàng hóa New York, Hồng đồng thương mại CoMex.

Xem thêm: Review sàn RACFX chi tiết từ A-Z

IVCOM Là sàn giao dịch hoạt động hợp pháp 

IVCOM đăng ký hoạt động dưới hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn. Với tên gọi đầy đủ là Công Ty trách nhiệm hữu hạn và đầu tư hàng hóa toàn cầu IVCOM. Bên cạnh việc công nhận và là thành viên giao dịch, bảo lãnh phát hàng giao dịch chứng khoán phái sinh của Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam. 

IVCOM Là sàn giao dịch hoạt động hợp pháp 

IVCOM Là sàn giao dịch hoạt động hợp pháp

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, IVCOM còn được Sở giao dịch hàng hóa là công ty được bộ công thương cấp phép và quản lý. Theo đó, IVCOM được phép kinh doanh các công cụ phái sinh hàng hóa theo số giấy phép 4596/GP-BCT. Do bộ công thương cấp ngày 1/9/ 2012.

Như các bạn đã biết, sở giao dịch hàng hóa có nhiều điểm tương đồng với Sở giao dịch chứng khoán Việt Nam. Nhưng theo thông tư 158/2006/TT-BCT thì cơ quan này vẫn còn nhiều hạn chế. Tuy nhiên, theo thông tư 58/2018/ TT-BCT cho phép các sở giao dịch hàng hóa giao dịch với các sở giao dịch nói trên. Từ đó, mang lại nhiều cơ hội phát triển cho thị trường Việt Nam. 

Thông tin liên hệ của IVCOM công khai, chi tiết

Ngoài việc được cấp phép hoạt động hợp pháp, IVCOM còn công khai tất cả các thông tin liên hệ của mình. Lên trang web chính thức để người tham gia có thể dễ dàng liên hệ trợ giúp khi cần. Cụ thể:

 • MST: 0316354365.
 • Địa chỉ: 11 Nguyễn Huy Tưởng, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
 • Hotline: 028 3636 1218.
 • Email: [email protected]
 • URL: www.ivcom.net.

Từ đó có thể thấy, IVCOM thực sự nghiêm túc trong việc phát triển kinh doanh của mình. Cũng như tạo dựng niềm tin của mình đến các nhà giao dịch.

Đặt dưới sự kiểm soát của MXV- Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam liệu IVCOM có thực sự uy tín?

Như đã nói ở trên. Hiện tại công Ty TNHH đầu tư hàng hóa toàn cầu IVCOM là thành viên chính thức và bảo lãnh về giao dịch hàng hóa phái sinh của Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam (MXV) – Đơn vị tổ chức thị trường giao dịch hàng hóa tập trung quy mô quốc gia đầu tiên tại Việt Nam. Cơ quan này chịu  sự quản lý trực tiếp của Bộ Công Thương Việt Nam.

Để được làm thành viên chính thức và đặt dưới sự quản lý, bảo lãnh của MXV. Các công ty, tổ chức đã phải nỗ lực hết mình trong việc cải tiến dịch vụ sản phẩm. Cũng như thực hiện nghiêm túc các quy định của đơn vị này đề ra. IVCOM cũng không ngoại lệ, họ đã phải trải qua nhiều cuộc kiểm duyệt hết sức chặt chẽ và nghiêm ngặt về các tiêu chí như: Tính minh bạch, công nghệ, chất lượng dịch vụ…Điều này có thể thấy IVCOM tin cậy, đáng để đầu tư giao dịch.

IVCOM Cung cấp tài khoản Demo để nhà giao dịch trải nghiệm thử 

Để nhà giao dịch thực sự an tâm và tin tưởng, IVCOM chia sẻ cách tạo tài khoản giao dịch hàng hóa trên tài khoản Demo. Để nhà đầu tư có thể trải nghiệm thị trường giao dịch hàng hóa như thế nào? 

IVCOM Cung cấp tài khoản Demo để nhà giao dịch trải nghiệm thử 

IVCOM Cung cấp tài khoản Demo để nhà giao dịch trải nghiệm thử

Nếu bạn đang tìm hiểu về quy trình mở tài khoản Demo của IVCOM có thể tham khảo theo các bước dưới đây.

Cách 1: Tạo tài khoản giao dịch hàng hóa trên IVCOM

Tại IVCOM bạn chỉ cần để lại đầu tư những thông tin cơ bản của mình tại website trang chủ của IVCOM. Sau đó, đội ngũ tư vấn viên của IVCOM sẽ hỗ trợ tạo tài khoản một cách nhanh chóng và gửi đến quý đầu tư sau khi tiếp nhận thông tin cần tạo tài khoản giao dịch. 

Cách 2: Tạo tài khoản hàng hóa trực tiếp trên CQG

 • Truy cập vào website https://m.cqg.com/cqg/desktop/london và chọn Logon.
 • Chọn tài khoản Demo để tạo tài khoản giao dịch hàng hóa=>Click chuột vào Request a demo login.
 • Như vậy là bạn đã tạo thành công tài khoản demo trên CQG.

Danh mục sản phẩm hàng hóa phái sinh tại IVCOM đa dạng và phong phú

Cũng như những sàn giao dịch chứng khoán quốc tế, IVCOM cung cấp đến nhà giao dịch một danh mục sản phẩm đầu tư khá đa dạng và phong phú. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều phổ biến và quen thuộc, giúp cho trader dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. 

Danh mục sản phẩm hàng hóa phái sinh tại IVCOM đa dạng và phong phú

Danh mục sản phẩm hàng hóa phái sinh tại IVCOM đa dạng và phong phú

Sản phẩm nông nghiệp

Tại IVCOM nhà đầu tư được giao dịch thông qua hợp đồng tương lai. Đồng thời, trader còn có cơ hội giao dịch từ thứ hai đến thứ sáu. Mỗi loại nông sản sẽ có khoảng thời gian đặc trưng riêng. Giờ giao dịch cafe tại sàn là 15 giờ đến 23:30 hàng ngày.

Kim loại

Việc dựa đoán chiến lược giao dịch có hiệu quả cao. Bạn cần dự đoán giá kim loại dựa trên tin tức cập nhật thường xuyên mang lại  nhiều tiện ích cho nhà đầu tư từ mức chênh lệch thấp. Nắm bắt được điều này IVCOM luôn cập nhật thường xuyên và liên tục tin tức thị trường. Giúp nhà đầu tư dễ dàng nắm bắt được xu thế đầu tư. 

Năng lượng

Giao dịch năng lượng được xem là xu hướng mới của thị trường tài chính hiện nay. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao bạn cần theo dõi sát sự biến động của giá trong các nhóm năng lượng. Ví dụ như: Dầu mỏ, khí tự nhiên, xăng, dầu sưởi. Theo đó, IVCOM cho phép các trader tiếp cận với cơ hội kiếm tiền thông qua kinh doanh chênh lệch giá. Các nhà giao dịch có thể bắt đầu với dầu brent, WTI, xăng cùng một số loại khí đốt tự nhiên khác. 

Nguyên liệu công nghiệp

Nhà đầu tư được phép giao dịch đường, cà phê, ca cao… tại IVCOM để nhà đầu tư có thể kinh doanh có lãi, tăng thu nhập.

Đánh giá sàn giao dịch IVCOM- IVCOM lừa đảo hay thực sự mở ra cơ hội đầu tư 

Với tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để phát triển hệ thống giao dịch của mình toàn diện hơn. IVCOM đã kết hợp nền tảng giao dịch của mình với nhiều yếu tố có một không hai. Điển hình như:

Đánh giá sàn giao dịch IVCOM- IVCOM lừa đảo hay thực sự mở ra cơ hội đầu tư 

Đánh giá sàn giao dịch IVCOM- IVCOM lừa đảo hay thực sự mở ra cơ hội đầu tư

 • Sản phẩm giao dịch hàng đầu.
 • Giao dịch an toàn dưới sự quản lý chặt chẽ của MXV.
 • Cơ hội sinh lời x2, x3.
 • Thường xuyên cập nhập các bản tin, kiến thức để nhà đầu tư dễ dàng phát triển chiến lược của mình.

Vì thế, nhà giao dịch có thể an tâm hơn khi giao dịch tại IVCOM. Bởi ít có sàn giao dịch phái sinh nào vừa bảo vệ khách hàng, vừa cập nhật tin tức giúp trader định hướng cho mình một cách đơn giản như IVCOM.

IVCOM mở ra cơ hội đầu tư sinh lời an toàn cho trader Việt

Đa số nhà đầu tư đã và đang tham gia giao dịch tại sàn đều có đánh giá cao về tính pháp lý cũng như danh mục sản phẩm do sàn cung cấp. Đa số ý kiến đều cho rằng giao dịch chứng khoán phái sinh tại IVCOM là một trong những kênh đầu tư phổ biến trên thế giới và Việt Nam. 

Đặc biệt, quy định về giao dịch chứng khoán phái sinh tại nước ta do Bộ công thương quản lý theo nghị định 51/2018/NĐ-CP. Hơn nữa, thị trường phái sinh hàng hóa còn cho phép nhà đầu tư đa dạng hóa sản phẩm đầu tư của nhà đầu tư. Đồng thời cung cấp tính thanh khoản cao.

IVCOM là kênh mua bán hợp pháp

IVCOM là kênh mua bán hợp pháp

IVCOM là kênh mua bán hợp pháp

Hiện tại, IVCOM là kênh mua bán hợp pháp các mặt hàng được liệt kê trong thông tư 51 của bộ công thương. Theo đó, tất cả các sàn giao dịch chứng khoán phái sinh đều phải đăng ký là thành viên của sở giao dịch hàng hóa. Việt Nam là một trong những thành viên của Liên hợp quốc và có tên trong danh sách thành viên.

IVCOM cung cấp công cụ phái sinh tốt nhất đến trader

Công cụ phái sinh IVCOM được xem là bộ công cụ giúp giảm thiểu rủi ro biến động giá trên thị trường với một sản phẩm. Vì thế nhà giao dịch tại sàn sẽ có cơ hội kiếm lời tốt hơn. Dĩ nhiên, việc trao đổi hàng hóa luôn có các chi phí đi kèm nên mức độ biến động của giá cả không quá thấp so với giá thành sản phẩm. Cũng như không vượt quá quy luật của cung cầu. Do đó, nhà giao dịch có thể hoàn toàn an tâm

Bên cạnh đó, thị trường chứng khoán phái sinh IVCOM còn kết nối với các sàn giao dịch lớn trên thế giới. Từ đó, giúp cho mọi cá nhân, tổ chức khó có thể thao túng được giá. Thêm vào đó, phương thức giao dịch của công ty là mua-bán hai chiều. Tốc độ khớp lệnh nhanh chóng T+0 giúp cho trader kiếm tiền dựa trên chính sự biến động của thị trường. 

Lời kết

Qua những thông tin đánh giá IVCOM chi tiết trên, chắc hẳn bạn đã có cái nhìn toàn diện hơn về sàn giao dịch chứng khoán phái sinh Việt Nam. Từ đó, có được quyết định có nên đầu tư vào IVCOM hay không? Những thông tin trên được đánh giá một cách khách quan, không dựa trên mục đích khuyên nhà giao dịch nên hay không nên đầu tư. Quyền quyết định là ở bạn vì thế hãy tham khảo để có được quyết định tốt nhất cho mình bạn nhé. 

Đánh giá bài viết

5 / 5. Lượt đánh giá: 1

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

CHÍNH SÁCH & HỖ TRỢ

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG TIN

CẢNH BÁO RỦI RO: Các hoạt động giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối luôn có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư. Toàn bộ thông tin và nội dung trên website thitruong.org chỉ mang tính chất tham khảo. Liên Hệ: [email protected]
© 2022 by Thitruong.org