Danh sách kiểm tra tháng 9 cho các nhà môi giới ngoại hối

Giới thiệu về nhà giao dịch

Khi các nhà giao dịch chuẩn bị quay trở lại bàn làm việc của họ, các nhà môi giới đang xem xét danh sách kiểm tra tháng 9 quan trọng đó.

Các nhà giao dịch có thể đang mơ mộng trên võng ngay bây giờ, nhưng khi thủy ngân giảm xuống, họ sẽ sẵn sàng giao dịch trở lại, vì vậy phong độ cao nhất là rất quan trọng. Đây là danh sách kiểm tra tháng 9 của bạn để lập kế hoạch tăng khối lượng mua lại và giao dịch trong tháng 9.

Nhưng đầu tiên… Hiệu ứng tháng 9

Không ai thực sự biết tại sao, nhưng thị trường chứng khoán thường hoạt động tồi tệ nhất trong tháng 9. Các nhà phân tích chứng khoán sẽ cho bạn biết rằng tháng 9 là tháng mà ba chỉ số hàng đầu của thị trường chứng khoán thường hoạt động tồi tệ nhất.

Kể từ năm 1950, chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones (DJIA) đã giảm trung bình 0,8% trong tháng 9. Tương tự như vậy, S&P 500 đã giảm trung bình 0,5% trong tháng thứ chín của năm. Cuối cùng, kể từ năm 1971, chỉ số tổng hợp của Nasdaq đã giảm trung bình 0,5% trong giao dịch tháng Chín. Những con số đó thực sự giúp cho thấy sự thật lịch sử này thực sự kỳ lạ như thế nào. Do mối tương quan này, tháng 9 giờ đây nổi tiếng là tháng không giao dịch, với một số người gọi đây là “Hiệu ứng tháng 9”.

Đây cũng không phải là một hiện tượng hoàn toàn chỉ có ở Hoa Kỳ, nó ảnh hưởng đến các thị trường trên toàn thế giới. Nó đã khiến nhiều nhà phân tích cho rằng tác động tiêu cực của tháng 9 trên thị trường là xu hướng hành vi theo mùa, với việc các nhà đầu tư thay đổi danh mục đầu tư của họ vào cuối mùa hè sang tiền mặt.

Nhưng đầu tiên… Hiệu ứng tháng 9

Số liệu thống kê giao dịch mới nhất bạn cần biết

Covid19 đã mang lại một cơn địa chấn trên thị trường tài chính. Tất nhiên, các thị trường đã sẵn sàng cho sự thay đổi, vì Brexit, sự trỗi dậy của Trung Quốc trong lĩnh vực địa chính trị và các cuộc bầu cử tổng thống Mỹ đã tạo nên bối cảnh cho đại dịch. Và, có thể nói, cơn bão hoàn hảo này không chỉ thúc đẩy thị trường vào năm 2020 mà còn tiếp tục hoạt động tốt vào năm 2021.

Vì vậy, đây là những gì đang chờ đợi các nhà môi giới:

Khoảng 15% trong số tất cả các nhà giao dịch bán lẻ ngày nay đã bắt đầu hành trình của họ vào năm 2020 – vì vậy họ là người mới tham gia thị trường.

Độ tuổi trung bình của các nhà đầu tư nhỏ lẻ hiện nay là khoảng 31,2 tuổi. So sánh con số này với độ tuổi trung bình là 48,1 trước năm 2020.

Vào tháng 1 năm 2021, số lượng giao dịch được đặt qua các nhà môi giới điện tử bán lẻ lớn nhất đã tăng lên 8,1 triệu giao dịch hàng ngày trung bình, tăng kỷ lục 23% so với tháng 12 năm 2020.

Hơn 50% nhà đầu tư bán lẻ ngày nay là thế hệ millennials.

43% nhà đầu tư bán lẻ nói rằng họ có kế hoạch đầu tư nhiều hơn trong tương lai.

Những số liệu thống kê này không chỉ hướng dẫn các dịch vụ mà các nhà môi giới cung cấp mà còn cả cách họ tiếp cận và tương tác với các khách hàng hiện tại và tiềm năng. Vì vậy, chính xác nó có nghĩa là gì về mặt cung cấp dịch vụ? Các thương-Ý tưởng bán lẻ Khảo sát Dịch vụ cung cấp những hiểu biết quan trọng.

Cuộc khảo sát đặt ra ba câu hỏi. Đầu tiên là về việc sử dụng các công cụ của bên thứ ba. 81,4% số người được hỏi cho biết rằng các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba có thể là một phương tiện tốt để mua lại khách hàng cho các công ty môi giới, dựa trên mức độ mạnh mẽ của API thực thi của họ.

Câu hỏi thứ hai là về mức độ hài lòng tương đối với việc cung cấp dữ liệu, thông tin và nghiên cứu của các nhà môi giới. Những người trả lời được chia đều về vấn đề này. Điều này làm nổi bật điều này là cần phải xem những lỗ hổng có thể nằm ở đâu trong việc cung cấp nghiên cứu và phân tích để giúp các nhà giao dịch phát triển chiến lược của họ và đưa ra quyết định giao dịch. Hãy nhớ rằng ngày nay dân số thương nhân lớn nhất là thế hệ millennials. Nói chuyện với Đại lý Contentworks về nội dung tài chính có liên quan và hấp dẫn.

Câu hỏi cuối cùng giải quyết khoảng trống nhu cầu này bằng cách hỏi các nhà giao dịch họ muốn thấy gì từ các nhà môi giới của họ. Nhìn vào những gì họ muốn.

Dữ liệu từ Ý tưởng thương mại

Điều nổi bật là mọi người cần tin tức, biểu đồ và kết nối. Điều này cho chúng ta thấy rằng các nhà giao dịch ngày nay có hiểu biết cao hơn về những gì chuyển động của thị trường, cách đọc chúng và mong muốn phản ứng nhanh chóng để không bỏ lỡ cơ hội.

Mùa hè năm 2021 – Những quy định bạn cần biết

Mùa hè là khoảng thời gian nổi tiếng trong năm đối với thế giới FX. Nhưng khi nói đến các cơ quan quản lý tài chính, không ai là không ngủ. Các quy tắc thay đổi với tốc độ nhanh chóng để bắt kịp với một lĩnh vực luôn thích ứng. Dưới đây là những quy định bạn có thể đã bỏ qua trong mùa hè năm 2021.

Các cơ quan quản lý Trung Quốc cảnh báo về tiền điện tử

Nếu bạn đang quảng cáo cung cấp tiền điện tử, điều đặc biệt quan trọng là phải biết những gì đang diễn ra trong lĩnh vực này trên khắp thế giới. Ví dụ, giá đã giảm vào tháng 5 năm 2021, khi các cơ quan quản lý Trung Quốc cảnh báo về sự biến động của đồng xu. Hiệp hội Tài chính Internet Quốc gia, Hiệp hội Ngân hàng Trung Quốc và Hiệp hội Thanh toán bù trừ đã cảnh báo các thành viên của họ không nên giao dịch với các tài sản kỹ thuật số.

Tuyên bố được đăng bởi Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc, Ngân hàng Trung ương của nước này. Cơ quan quản lý cũng cấm các công ty tài chính cung cấp các khoản tiết kiệm, ủy thác tiền điện tử và phát hành các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử. Mặc dù đây có thể là một phần của cuộc đàn áp Công nghệ lớn lớn hơn mà Trung Quốc dường như đang tham gia, nhưng đây là một sự kiện lớn khi xem xét quốc gia này là một người chơi hàng đầu trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

SEC về các quy định về tiền điện tử

Mọi con mắt hiện đang đổ dồn về tiền điện tử, đặc biệt là khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) được thiết lập để làm việc trên một loạt các chính sách quy định cùng với Quốc hội. Trong một tuyên bố mùa hè, Gary Gensler, người đứng đầu SEC mới nói rằng các lỗ hổng quy định cần được lấp đầy, về cơ bản sẽ mở đường cho các quy định sớm hơn.

Các quy định của Basel III làm rung chuyển thị trường vàng

Các quy tắc ngân hàng mới được gọi là Basel III có hiệu lực vào mùa hè. Chúng đánh dấu một sự thay đổi lớn đối với các ngân hàng châu Âu và cách họ giao dịch với vàng. Điều này có thể sẽ làm thay đổi cục diện đối với nhu cầu và giá kim loại quý. Vàng được phân bổ, ở dạng hữu hình, sẽ được phân loại là tài sản không có rủi ro theo các quy định mới, nhưng vàng chưa phân bổ hoặc vàng ‘giấy’ thì không. Theo chế độ mới, vàng vật chất hoặc được phân bổ, như thanh và tiền xu, sẽ được phân loại lại từ tài sản cấp 3, loại tài sản rủi ro nhất, thành trọng số không rủi ro cấp 1.

Cập nhật mới nhất của CySEC

Vào ngày 16 tháng 6 năm 2021, CySEC đã công bố một dự thảo luật, Luật IFA đề xuất, đưa ra quy định về các nhà quản lý quỹ đầu tư và nhà cung cấp các dịch vụ tương tự. Mục đích của luật mới được đề xuất này là bảo vệ nhà đầu tư và duy trì tính toàn vẹn của thị trường. Các quản trị viên quỹ có trụ sở tại Síp cũng được quy định theo Luật Nhà cung cấp Dịch vụ Hành chính năm 2012. Tuy nhiên, cần có quy định riêng về hoạt động của các quản trị viên đó.

CySec cũng đã ban hành một chỉ thị liên quan đến việc đăng ký và điều kiện hoạt động của các nhà cung cấp dịch vụ liên quan đến tiền điện tử. Bao gồm trong các hướng dẫn này là một loạt các thủ tục sẽ cần được tuân thủ để tuân thủ AMLD5 được EU thực thi gần đây để chống rửa tiền và tài trợ cho khủng bố.

Phí đăng ký của các nhà cung cấp dịch vụ như vậy đã được đặt ở mức € 10.000, với phí gia hạn là € 5.000.

FCA

Sau khi bị khóa rộng rãi và chuyển sang làm việc từ xa vào năm 2020, FCA của Vương quốc Anh đã nhanh chóng đưa ra các quy định liên quan đến chống gian lận, lạm dụng thị trường, hành vi và quyền riêng tư dữ liệu. Cơ quan quản lý nhấn mạnh sự cần thiết của các nhà cung cấp dịch vụ tài chính để đảm bảo an toàn thông tin và “khả năng phục hồi hoạt động”.

FCA đề xuất rằng các nhà cung cấp dịch vụ tài chính nên sử dụng “giám sát nâng cao”, đặc biệt là để ngăn chặn hành vi lạm dụng thị trường. Vẫn còn công việc từ xa, một thực tế là vào năm 2021, cơ quan giám sát quản lý của Vương quốc Anh đã công bố các hướng dẫn bổ sung, nhấn mạnh việc đảm bảo rằng “các
biện pháp kiểm soát phù hợp… được áp dụng” để hạn chế giao dịch nội gián và các hành vi sai trái khác.

Gần đây hơn, vào tháng 7 năm 2021, FCA đã đề xuất thay đổi các quy tắc về tính minh bạch và công bố thông tin liên quan đến sự đa dạng trong hội đồng quản trị và đội ngũ quản lý điều hành của các công ty niêm yết. Định nghĩa về sự đa dạng đã được mở rộng và có thể bao gồm các vấn đề như khuynh hướng tình dục, nền tảng kinh tế xã hội và khuyết tật, ngoài vấn đề dân tộc.

Hướng dẫn của Nhà môi giới về Tiếp thị Tháng 9

Thị trường tài chính là một không gian cạnh tranh khốc liệt ngay bây giờ, nhưng với chiến lược tiếp thị đúng đắn, bạn có thể đạt được lợi thế. Chúng tôi đã trải qua những tháng hè để lên chiến lược với các nhà môi giới đang tìm cách đi trước trận đấu. Dưới đây là một số hoạt động tiếp thị tháng 9 để đánh dấu vào danh sách kiểm tra của bạn.

Khác 1 Sự kiện Sách cần tham dự trong Quý 3 và Quý 4

Đã qua một năm dài với các sự kiện ảo đối với lĩnh vực tài chính, nhưng các cơ hội kết nối mạng thực tế đang bắt đầu xuất hiện. Và bạn cần tận dụng tối đa chúng.

Một trong những sự kiện lớn nhất trong năm, IFX EXPO International , sẽ diễn ra tại Parklane Resort & Spa 5 sao ở Limassol, Síp từ ngày 5-6 tháng 10 năm 2021. Được tổ chức bởi Ultimate Fintech và chào đón những bộ óc tài chính hàng đầu trên toàn cầu, sự kiện này cung cấp các cơ hội kết nối vô song, các phiên diễn giả sâu sắc và sự hiếu khách không giống nơi nào khác. Đó là một cách tuyệt vời để gặp gỡ những người liên hệ mới và phát triển mạng lưới của bạn. Với tư cách là đối tác truyền thông , chúng tôi sẽ tham dự và đưa tin về sự kiện thông qua mạng xã hội.

Lập kế hoạch trước cho các sự kiện sắp tới sẽ cho phép bạn:

Quảng cáo sự tham gia của bạn với các thương nhân và đối tác của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Thông báo sự tham gia của bạn thông qua các bài PR hoặc bản tin.

Sắp xếp việc đi lại và hiểu bất kỳ hạn chế nào có thể ảnh hưởng đến bạn.

Có một kế hoạch dự phòng trong trường hợp một số thành viên của bạn không thể đi du lịch vào phút cuối

Lập kế hoạch chiến lược truyền thông xã hội cho chính sự kiện, bao gồm tweet thời gian thực, video trực tiếp hoặc phỏng vấn từ gian hàng triển lãm của chính bạn.

Sắp xếp các cuộc thi và giải thưởng để thêm phần lấp lánh cho gian hàng của bạn

Tương tác và tham gia với những người tham dự khác để bắt đầu quá trình kết nối. Bạn cũng có thể sắp xếp các cuộc họp trước để tiết kiệm tối đa thời gian của mình.

Quyết định ai sẽ tham dự và ai sẽ thực hiện công việc phía sau hậu trường.

Chuẩn bị bất kỳ tài liệu tiếp thị vật chất nào như danh thiếp, sách điện tử hoặc tờ rơi.

Hãy đặt vé ngay để tránh bỏ lỡ!

Khác 2 Chuẩn bị hội thảo trên web của riêng bạn

42% nhà tiếp thị nói rằng họ có kế hoạch sử dụng hội thảo trên web vào năm 2021. Và với thị trường hội thảo trên web dự kiến ​​đạt 800 triệu đô la vào năm 2023, rõ ràng rằng việc tạo hội thảo trên web là một trong những cách tốt nhất để tương tác với các nhà giao dịch trong một thế giới ngày càng xa vời. Có nhiều nhà giao dịch mới hơn bao giờ hết trên thị trường và họ muốn học hỏi và tham gia. Dưới đây là một số mẹo tạo hội thảo trên web hữu ích.

Cung cấp giá trị cho khán giả của bạn

Các nhà giao dịch của bạn đang hỏi những câu hỏi nào? Họ đang gõ gì vào Google để tìm bạn? Nhóm hỗ trợ FX của bạn giải quyết những câu hỏi nào hàng ngày? Điều gì đang xảy ra trong các cuộc trò chuyện ảo và mạng xã hội? Đi sâu vào dữ liệu để tìm câu hỏi cần được trả lời. Từ đó, bạn có thể tập hợp nội dung trang web cung cấp giá trị cho khán giả của mình.

Mẹo hàng đầu: Phân đoạn hội thảo trên web của bạn theo khả năng để không ai bị loại trừ. Người mới bắt đầu không muốn bị lạc trong một biển các điều khoản giao dịch phức tạp và các chiến lược nâng cao.

Chọn một định dạng hội thảo trên website 

Cách bạn tổ chức hội thảo trên web của mình là tùy thuộc vào bạn. Bạn có thể điều hành một cuộc thảo luận nhóm hoặc một câu hỏi và trả lời. Bạn có thể thuyết trình một người hoặc tổ chức một cuộc phỏng vấn. Bạn thậm chí có thể thực hiện một bản demo nền tảng cho khán giả của mình. Các cuộc thảo luận hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia trong ngành là một cách tuyệt vời để làm sáng tỏ một chủ đề cụ thể. Nhưng tất cả những điều này cần được sắp xếp và phát huy để đạt được sự quan tâm tối đa. Nếu bạn quyết định tổ chức một cuộc phỏng vấn, bạn có thể chọn một chuyên gia trong ngành hoặc một nhà kinh doanh hoặc đối tác hàng đầu.

Hãy nhớ tuân theo tất cả các quy định tài chính hiện hành. Vì vậy, hãy bao gồm tất cả các cảnh báo có liên quan và luôn đưa ra cái nhìn cân bằng và công bằng về các sản phẩm và dịch vụ của bạn mà không gây hiểu lầm.

Chọn ngày và giờ phù hợp

Khi chọn ngày và giờ cho hội thảo trên web của mình, bạn sẽ muốn xem xét khán giả của mình ở đâu. Sử dụng các công cụ như Google Analytics để xem mọi người đang ở đâu để bạn có thể chọn ngày và múi giờ thuận tiện. Theo ON24, Thứ Tư và Thứ Năm là những ngày tốt nhất để tổ chức hội thảo trên website, với 10 giờ sáng và 11 giờ sáng là thời gian ưu tiên. Cả hai đều lý tưởng cho nhiều múi giờ và nên tránh hầu hết thời gian đi làm hoặc giờ làm việc.

Khác 3 Cải thiện giáo dục video của bạn

Các nhà môi giới biết rằng video là một công cụ tiếp thị tuyệt vời giúp giao tiếp các chủ đề tài chính và fintech phức tạp. 91% các nhà tiếp thị cảm thấy đại dịch đã làm cho video trở nên quan trọng hơn và 83% nói rằng  video  giúp họ   tạo ra khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, các video giải thích đã thành công rực rỡ. Phần lớn mọi người (94%) cho biết họ đã xem các video giải thích để tìm hiểu thêm về sản phẩm, với 84% bị rung chuyển để mua hàng.

Nếu bạn chưa có thư viện video trong trung tâm giáo dục của mình, tháng 9 có thể là thời điểm để bắt đầu. Một số video phổ biến hiện nay bao gồm:

Video giải thích giới thiệu nền tảng của bạn hoặc các công cụ giao dịch của bạn

Triển vọng hàng tháng có nhà phân tích hoặc người đứng đầu giao dịch của bạn

Đoạn phim có giao dịch trực tiếp các sự kiện quan trọng như NFP

Chuỗi câu hỏi thường gặp trả lời các câu hỏi của nhà giao dịch từ mạng xã hội hoặc trò chuyện

Gặp gỡ loạt nhóm – thêm gương mặt vào tên tuổi để nâng cao uy tín cho các nhà giao dịch.

MẸO – Đảm bảo kênh YouTube của bạn luôn hoàn thiện. Bạn đã có đủ nội dung chưa hay đây là thứ cần làm? Bạn có danh sách phát được sắp xếp độc đáo sẽ giúp nội dung của bạn dễ tìm và dễ xử lý hơn không? Cân nhắc xóa thông tin cũ hoặc lỗi thời và làm sạch kênh của bạn vào mùa xuân. Hãy nhớ thêm chú thích, thẻ bắt đầu bằng # và hình thu nhỏ thân thiện với SEO.

Khác 4 đánh giá các nền tảng truyền thông xã hội của bạn

Tài chính là một lĩnh vực chuyển động nhanh nhưng tiếp thị qua mạng xã hội cũng vậy. Với các công cụ, nền tảng và nhân khẩu học mới để khám phá, không có chỗ cho sự tự mãn. Lấy TikTok làm ví dụ.

Trong năm 2020, 16% người Anh trong độ tuổi 18-24 bắt đầu đầu tư lần đầu tiên, so với 10% ở tất cả các nhóm tuổi theo một cuộc khảo sát của Halifax. Khoảng 50% khán giả của TikTok dưới 34 tuổi với 41% người dùng từ 16 đến 24 tuổi.

Có một cơ hội lớn để tiếp cận Gen Z thông qua TikTok. Các thương hiệu tài chính có thể tận dụng ứng dụng tại một thời điểm trong cuộc sống của những người trẻ tuổi này khi họ mới bắt đầu quan tâm đến thế giới tài chính. Tiếp cận hiệu quả và phù hợp với đối tượng này trước khi đối thủ cạnh tranh có cơ hội là chìa khóa.

Các xu hướng tài chính có tính lan truyền mạnh mẽ, đặc biệt là ở các thế hệ trẻ đang muốn tăng vốn. Lấy ví dụ, cách  Redditors gần đây đã sử dụng các quỹ đầu cơ  để thao túng cổ phiếu GME, dẫn đến thiệt hại hàng tỷ đô la từ các tập đoàn lớn trong một trận chiến kiểu David và Goliath. Hiện tượng này trong ngành thương mại đã tạo cơ hội duy nhất cho những người có ảnh hưởng lớn tận dụng sự quan tâm của mọi người đối với câu chuyện bằng cách cung cấp thông tin và hướng dẫn về thị trường chứng khoán. Reddit là một lựa chọn hấp dẫn khác để khám phá nếu bạn chưa làm như vậy.

Trong khi đó, hãy đánh giá các kênh hiện có của bạn bằng cách kiểm tra mức độ tương tác và các nguồn lực bạn cần để cải thiện chúng. Bạn không cần phải ở khắp mọi nơi và lý tưởng nhất là mỗi kênh nên cung cấp nội dung độc đáo cho khán giả duy nhất của kênh đó.

Cũng như thử một nền tảng mới, tại sao không bắt đầu mùa giao dịch mới bằng cách sử dụng một công cụ mới? Bạn có thể đăng lên IGTV để cập nhật thông tin cho người tiêu dùng hoặc sử dụng Câu chuyện trên Instagram để giới thiệu sản phẩm hoặc công cụ. Nếu bạn chưa bao giờ tham gia ‘Trực tiếp’ trước đây, vậy còn một cuộc biểu tình giao dịch trực tiếp hoặc một đợt tổng kết cuối ngày với tất cả các tin tức mới nhất thì sao? Mùa hè là thời điểm lý tưởng để thực hành sử dụng các công cụ mới và làm quen với chúng!

Khác 5 Có tổ chức

Có rất nhiều việc phải làm để đảm bảo nhóm tiếp thị của bạn đã sẵn sàng cho tháng 9. Nếu mọi thứ đang lộn xộn, sẽ không dễ dàng để thực hiện tốt nhất của bạn hoặc cung cấp dịch vụ mà các nhà giao dịch mong đợi. Nó cũng sẽ làm cho các công việc hàng ngày trở nên tẻ nhạt hơn rất nhiều. Vì vậy, hãy nghĩ về:

Thu dọn thư viện hình ảnh nội bộ của bạn . Tạo các danh mục và thư mục sẽ giúp bạn tìm nguồn hình ảnh bạn cần dễ dàng hơn nhiều, cho dù bạn đang viết một câu chuyện tin tức FX hay đang tìm cách cập nhật blog của mình. Lưu trữ tất cả những thứ cũ mà bạn không cần nữa.

Cập nhật các cảnh báo rủi ro . Đó là một nhiệm vụ tẻ nhạt nhưng nó phải được hoàn thành. Xem lại các trang đích, kênh truyền thông xã hội và hình ảnh của bạn để kiểm tra các cảnh báo rủi ro và thông tin của bạn có chính xác hay không.

Chuẩn bị nội dung thường xanh. Mùa hè là thời điểm hoàn hảo để tập hợp một số nội dung thường xanh. Điều này có thể tập trung vào các công cụ giao dịch hữu ích hoặc nói về các kỹ thuật giao dịch. Bạn có thể xem khi nào thị trường mở cửa trên toàn cầu hoặc nói về những nhà giao dịch ngoại hối nổi tiếng nhất trong lịch sử. Giữ nội dung thường xanh ở chế độ chờ có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng chật chội sau này.

Xem lại nội dung phổ biến. Sử dụng Google Analytics để xem nội dung nào hoạt động tốt nhất. Và sau đó tạo một lịch trình để viết lại.

Chỉnh sửa email của khách hàng. Một điều khác bạn có thể làm để đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ trở lại giao dịch hàng ngày là thêm thông báo ‘chào mừng trở lại từ mùa hè’ vào email của khách hàng. Bạn cũng có thể chuẩn bị các bản cập nhật tin tức và đợt giao dịch tháng 9 để giúp các nhà giao dịch của bạn quay trở lại biểu đồ một cách dễ dàng.

Bạn đã sẵn sàng cho tháng 9? Nói chuyện với Contentworks Agency , cơ quan tiếp thị hàng đầu cho lĩnh vực dịch vụ tài chính. Chúng tôi làm việc với các nhà môi giới, fintech và ngân hàng hàng đầu để cung cấp phân tích, blog, PR, truyền thông xã hội, tiếp thị video và hơn thế nữa.

Charlotte Day – Giám đốc Sáng tạo, Cơ quan Contentworks

Charlotte là nhà chiến lược tiếp thị nội dung phụ trách mảng truyền thông xã hội và kể chuyện tại Contentworks Agency . Một nhà lãnh đạo tư tưởng tiếp thị nội dung, cô ấy đã xuất bản hơn 1000 bài báo, khách viết bài cho các trung tâm truyền thông xã hội hàng đầu và thường xuyên phát biểu tại các sự kiện. Cô cũng duy trì blog của riêng mình tại www.charlisays.com và sự hiện diện trong cuộc sống của một nhà văn trên mạng xã hội. Khi không viết lách và quản lý công ty, Charli thích bơi ở Địa Trung Hải, làm thơ và đọc sách.

Charlotte Day - Giám đốc Sáng tạo, Cơ quan Contentworks

các nhà môi giới ngoại hối

 

 

Lưu ý các thông tin sẽ có sự thay đổi theo thời gian vì vậy bạn nên cân nhắc khi làm theo. Chúng tôi xin tuyên bố miễn trừ trách nhiệm với các nội dung được chia sẻ.

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Tags: Forex
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG TIN

Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!

© 2022 by Thitruong.org