DBay Exchange – Sàn đầu tư uy tín, đáng dùng nhất ?

Sàn giao dịch DBay Exchange

Name: DBay Exchange

Mô tả: Dbay Exchange, được biết đến như một nhà môi giới tiền điện tử, được thành lập vào năm 2018 và có trụ sở chính tại Sydney.

www.dbayexchange.com

7.5/10
7.5 trên 10 điểm 1 đánh giá
 • Giấy phép - 8/10
  8/10
 • Kiểm soát rủi ro - 7.5/10
  7.5/10
 • Uy tín thị trường - 7.3/10
  7.3/10
 • Hoạt động kinh doanh - 7.3/10
  7.3/10
 • Phần mềm - 7.3/10
  7.3/10

TỔNG QUAN VỀ DBAY EXCHANGE

Tên thương mại: DBay Exchange
Tên rút gọn: DBay Exchange
Giấy phép: AUSTRAC
Quốc gia: Sydney
CSKH:1900232411
Hỗ trợ: [email protected]

Ưu điểm

 • Bảo mật tuyệt đối thông tin và tài sản.
 • Sản phẩm giao dịch có vốn hóa lớn nhất thị trường.
 • Nền tảng trên điện thoại và máy tính.
 • Chi phí giao dịch thấp.
 • Nạp rút tiền nhanh chóng, hỗ trợ nhiều cổng thanh toán.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình.

Nhược điểm

 • Danh mục hàng hóa tương đối ít.
 • Đòn bẩy cao không phù hợp với nhà đầu tư ít kinh nghiệm.

Sàn giao dịch Dbay Exchange – Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và cao cấp nhất tại Việt Nam. Sự phát triển mạnh mẽ của tiền điện tử đã mang đến một sản phẩm đầu tư mới cho các thị trường tài chính đầy hứa hẹn và mở ra một kỷ nguyên ngoại hối mới. Sự phát triển khổng lồ của blockchain đã xâm chiếm cuộc sống của chúng ta, buộc chúng ta phải học cách phát triển. Vậy Sàn giao dịch Dbay cung cấp những dịch vụ nào? Bạn đến từ đâu và tình trạng pháp lý của bạn là gì? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm nhé!

Đôi nét về sàn giao dịch DBay Exchange

DBay Exchange là gì ?

Dbay Exchange, được biết đến như một nhà môi giới tiền điện tử, được thành lập vào năm 2018 và có trụ sở chính tại Sydney. Tuy mới thành lập cách đây hơn 5 năm nhưng sàn giao dịch đã nhanh chóng khẳng định tên tuổi của mình từ các nước Châu Âu đến Châu Á.

DBay Exchange là gì ?

DBay Exchange là gì ?

Hiện tại, Sàn giao dịch Dbay được bảo vệ bởi các cơ quan quản lý tài chính hàng đầu thế giới. Và được đồng hành bởi các công ty có tên tuổi trên thị trường.

Tính pháp lý minh bạch và rõ ràng của sàn DBay Exchange

Sàn giao dịch Dbay hoạt động tại nhiều châu lục và quốc gia như: Bắc Mỹ, Đông Nam Á, Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam.

Dbay Exchange được thành lập vào năm 2018 và có trụ sở chính tại Sydney. Sàn giao dịch được quản lý bởi AUSTRAC (Trung tâm Báo cáo và Phân tích Giao dịch Úc), cơ quan quản lý chính phủ hợp pháp về các giao dịch tiền kỹ thuật số ở Úc, với giấy phép: DCE100584712-001.

Tầm nhìn và sứ mạng

Tầm nhìn 

Dbay Exchange đã và đang làm việc chăm chỉ để tiếp tục phát triển. Có thể trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trong hệ sinh thái blockchain. Đồng thời, mục tiêu là tăng do xu hướng tiền tệ toàn cầu.

Sứ mạng

Với sứ mệnh trở thành một sàn giao dịch và trao đổi tiền mã hóa “an toàn-an toàn-minh bạch” cho tất cả các nhà đầu tư trên toàn thế giới. Dbay Exchange cam kết cung cấp cho các nhà giao dịch tiền điện tử chất lượng và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Những thành tích , thành tựu đặc sắc của DBay Exchange

Kể từ khi thành lập, Dbay Exchange đã đạt được những thành tựu nhất định như:

 • Có hơn 400.000 người dùng từ 130 quốc gia khác nhau.
 • Đã có hơn 110 thành phố với các nhà môi giới và đối tác trao đổi.
 • Thu hút hơn 100 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Đặc biệt là trong không gian tiền điện tử.

Chỉ những thành tựu trên. Dbay Exchange có thể xác nhận chất lượng dịch vụ. họ cung cấp cho khách hàng của họ.

Sản phẩm đạt chất lượng cao từ Dbay Exchange

Không giống như các sàn giao dịch khác, Sàn giao dịch Bitcoin Dbay cung cấp một sản phẩm riêng biệt, đó là tiền điện tử. Tại đây, các nhà đầu tư có thể mua và bán các loại tiền điện tử có chất lượng tốt nhất. Thông qua Dbay, người dùng có thể trải nghiệm một nền tảng đẳng cấp thế giới với nhiều điều kiện giao dịch hạng nhất.

 • Bitcoin (BTC): là một loại tiền kỹ thuật số được phát hành dưới dạng phần mềm mã nguồn mở, được phát minh bởi Satoshi Nakamoto, đây cũng là đồng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới, đặt nền móng cho sự phát triển của thị trường mã hóa.
 • Bitcoin Cash (BCH): là một đợt fork của Bitcoin được lên lịch vào ngày 1 tháng 8 năm 2017 (từ khối 478558). Tại thời điểm này, những người nắm giữ Bitcoin sẽ nhận được BCH cho mỗi BTC mà họ nắm giữ. Nói cách khác, chủ sở hữu của Bitcoin trước đợt fork sẽ là người sở hữu cả BTC và BCH sau đợt fork.
 • Ethereum (ETH): là một loại tiền mã hóa được thành lập bởi Vitalik Buterin vào năm 2013, thường được gọi là Bitcoin 2.0. Đây không chỉ là một loại tiền tệ, mà còn là một nền tảng để tạo ra nhiều ứng dụng khác thông qua ngôn ngữ lập trình của nó. Ethereum hoạt động trên một chuỗi khối tương tự như Bitcoin và chúng ta có thể khai thác ETH thông qua tiền tệ Ether.
 • Litecoin (LTC): là một altcoin được tạo ra vào năm 2011 bởi cựu kỹ sư Google Charlie Lee. Nó được thiết kế để trở thành một phiên bản thu nhỏ của Bitcoin, cho phép thanh toán gần như tức thì với chi phí thấp. Litecoin sử dụng mã của Bitcoin và một số tính năng nhất định trong blockchain của nó, nhưng nó ưu tiên phát triển tốc độ xác nhận giao dịch để tạo điều kiện cho các giao dịch trên giây (TPS) cao hơn và thời gian khối ngắn hơn.
 • EOS.IO: Một cấu trúc máy tính phức tạp với hệ điều hành tương tự, với khả năng quản lý và kiểm soát mạng blockchain EOS. EOS.IO sử dụng kiến ​​trúc blockchain để cho phép mở rộng quy mô theo chiều dọc và chiều ngang của các ứng dụng phi tập trung.
 • Polkadot (DOT): là một công nghệ mạng blockchain đa chuỗi, không đồng nhất và có thể mở rộng. Điều này có thể giúp kết nối các chuỗi blockchain riêng lẻ với nhau, cho phép các thành phần này trao đổi dữ liệu giữa các chuỗi để sử dụng đầy đủ tài nguyên của hệ sinh thái.

Những lợi thế khi nhà đầu tư lựa chọn DBay Exchange

Những lợi thế khi nhà đầu tư lựa chọn DBay Exchange

Những lợi thế khi nhà đầu tư lựa chọn DBay Exchange

Đầu tư an toàn

Các nhà đầu tư có cơ hội đầu tư an toàn hơn và kiếm được lợi nhuận cao hơn thông qua các sản phẩm phổ biến và dẫn đầu thị trường của Dbay Bitcoin Exchange.

Hiện tại, Dbay đang áp dụng một hệ thống cốt lõi với các tính năng kỹ thuật vượt trội, như:

 • Hệ thống thông báo rủi ro khẩn cấp và bảo vệ quyền lợi
 • Nhà đầu tư có thể quan sát và kiểm soát hệ thống rủi ro và có chiến lược giao dịch tốt hơn
 • Tiền tệ được luân chuyển chặt chẽ và có cùng chủ sở hữu là nhà đầu tư

Lợi nhuận tăng nhanh

Mua và nắm giữ tiền điện tử là một kênh đầu tư sinh lời lâu dài. Đặc biệt hơn, tại Dbay, nhà đầu tư có thể tăng thu nhập bằng cách giao dịch các cặp tiền mã hóa ngắn hạn. Tương tự như giao dịch ngoại hối trên thị trường chứng khoán quốc tế.

Sàn giao dịch Bitcoin Dbay áp dụng bước sóng ngắn và đòn bẩy gấp 10 lần, 20 lần, 50 lần, 100 lần và các nhà đầu tư có thể kiếm lợi nhuận nhanh hơn. Tuy nhiên, Dbay không khuyến khích các nhà đầu tư mới sử dụng đòn bẩy quá mức mà không có đủ kinh nghiệm giao dịch.

Nền tảng giao dịch mới mẻ , hiện đại

Sàn giao dịch Bitcoin Dbay đã nhận được nhiều ý kiến ​​tích cực từ cộng đồng nhà đầu tư khi cung cấp một sàn giao dịch tiền mã hóa chất lượng. Ngoài ra, thông qua nền tảng của Dbay, người dùng được tiếp cận trực tiếp với các sản phẩm hàng đầu và giao dịch nhanh chóng với các chính sách hỗ trợ.

Đặc biệt là trong các điều kiện giao dịch như: tốc độ khớp lệnh trên mili giây và các mức đòn bẩy 10x, 20x, 50x, 100x. Với nền tảng này và các công cụ chất lượng của Sàn giao dịch Bitcoin Dbay, các nhà đầu tư có thể kết hợp các chiến lược và đầu tư một cách hiệu quả nhất.

Cải thiện kỹ năng giao dịch của bạn

Với việc liên tục nâng cấp và cải tiến nền tảng giao dịch, nhà đầu tư có thể bắt đầu trải nghiệm và cải thiện trải nghiệm đầu tư của mỗi giao dịch. Tốc độ khớp lệnh nhanh sẽ luôn là yếu tố được nhiều nhà đầu tư lựa chọn Dbay.

Khi bạn dự đoán xu hướng và mua / bán tiền điện tử, khớp lệnh sẽ quyết định 50% kết quả của giao dịch. Do đó, Greater Bay Area sẽ là nơi đặt cược an toàn nhất cho mọi nhà đầu tư.

Chính sách chăm sóc khách hàng

Quyết định tham gia thị trường tiền mã hóa, nhà đầu tư cần nắm bắt đầy đủ các kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao. Nếu nhà đầu tư nào chưa có thời gian tích lũy kinh nghiệm.

Đến với sàn giao dịch Dbay, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn vì sàn giao dịch này đã xây dựng được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Họ luôn túc trực và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong những lúc khó khăn.

Từ khâu đầu tiên mở tài khoản, làm quen với thị trường, đặt lệnh, khớp lệnh … Mọi thắc mắc liên quan đến sàn giao dịch chỉ cần khách hàng liên hệ, nhân viên của sàn giao dịch Dbay sẽ giải đáp rất nhanh chóng. Tìm ra giải pháp nhanh chóng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Các lưu ý đối với nhà đầu tư khi gửi và rút tiền trên Sàn giao dịch Dbay Exchange

Các lưu ý đối với nhà đầu tư khi gửi và rút tiền trên Sàn giao dịch Dbay

Các lưu ý đối với nhà đầu tư khi gửi và rút tiền trên Sàn giao dịch Dbay

Khi giao dịch trên Dbay, nhà đầu tư có thể trải nghiệm và rút tiền mặt thông qua cổng thanh toán chất lượng cao, bảo mật cao. Hệ thống và đội ngũ chuyên gia kỹ thuật cao không thể thâm nhập vào tất cả các bên thứ ba. Tuy nhiên, để tối đa hóa lợi nhuận nhanh hơn khi đầu tư vào tiền điện tử trên sàn giao dịch Bitcoin Dbay Exchange, nhà đầu tư cần lưu ý những điều sau:

 • Tránh chọn những đồng tiền rác không thể quản lý được. Ngoài ra, việc lựa chọn một ví, sàn giao dịch tiền ảo uy tín là điều cần thiết.
 • Hãy nhớ rằng giao dịch tại nhà an toàn hơn giao dịch tại nơi công cộng. Bạn nên thay đổi mật khẩu của bộ định tuyến vì mật khẩu gốc thường được đặt thành mặc định giống nhau cho tất cả các thiết bị của cùng một kiểu máy, khiến kết nối internet tại nhà của bạn dễ bị tấn công.
 • Các chiến lược đầu tư tiền điện tử nên được đa dạng hóa. Tránh bỏ tất cả tiền của bạn vào một loại tiền tệ nhất định, nó khiến con đường đầu tư của bạn trở nên rủi ro hơn. Bạn nên đầu tư vào các đồng tiền khác để chúng hỗ trợ nhau sinh lời từ nhiều nguồn, hoặc nếu lỗ thì chỉ từ một hoặc hai nguồn.

Một số hạn chế của đầu tư vào DBay Exchange mà nhà đầu tư cần nắm được

Để tham gia vào thị trường đầu tư tiền điện tử, các nhà đầu tư cần phát triển và tìm hiểu thêm về thị trường và công nghệ. Bởi vì thị trường này không đơn giản như bạn tưởng, bạn cần phải thực sự hiểu rõ. Dưới đây là những điều bạn cần biết về thị trường này:

 • Biến động giá mạnh: Tiền điện tử có khả năng biến động giá rất mạnh, điều này gây rủi ro rất lớn cho các nhà đầu tư. Đây cũng là một trong những điểm hạn chế lớn nhất của Crypto so với các hình thức đầu tư khác. Một ví dụ trong thế giới thực là Bitcoin, đáng chú ý nhất là Bitcoin, khoảng 1.000 đô la vào đầu năm 2017 và đã tăng lên 63.000 đô la vào tháng 4 năm 2021. Tuy nhiên, đến tháng 7 năm 2021, giá giảm xuống còn hơn 40.000 USD.
 • Mức độ phổ biến còn khá hạn chế: Hiện tại, bản chất của các giao dịch tiền kỹ thuật số vẫn còn đang được tranh luận. Do đó, tiền điện tử nói chung và Bitcoin nói riêng vẫn chưa được công nhận ở nhiều quốc gia. Điều này sẽ gây khó khăn cho các nhà đầu tư khi giao dịch xuyên biên giới và làm giảm tính thanh khoản của tiền tệ.
 • Đầu tư đòi hỏi sự hiểu biết nhất định về công nghệ: Vì nó được sinh ra và vận hành trên nền tảng công nghệ blockchain nên việc khai thác và quản lý tiền điện tử đòi hỏi sự hiểu biết nhất định về công nghệ.

Một số kinh nghiệm khi đầu tư DBay Exchange

Có chiến lược phân bổ vốn đầu tư hợp lý

Thị trường tiền điện tử rất dễ biến động do không có bất kỳ sự can thiệp nào của pháp luật. Vì vậy, lời khuyên đầu tiên mà các chuyên gia tài chính dành cho các nhà đầu tư là đừng dốc hết sức mà hãy thử vận ​​may một cách tuyệt vọng.

Nhiều chuyên gia khuyên bạn nên giữ các khoản đầu tư tiền điện tử của mình ít hơn hoặc nhiều nhất là 5% tổng số vốn đầu tư của bạn. Nhà đầu tư cũng có thể đổi đời nếu đặt trứng vào chỗ tốt, nhưng nếu thất bại, họ sẽ mất tất cả và tạo ra gánh nặng nợ nần lớn cho bản thân và gia đình.

Đưa ra các quyết định quan trọng một cách hợp lý

Nếu bạn là người mới tham gia vào thị trường tiền điện tử, nhiều nhà đầu tư chắc chắn sẽ phải trải qua một số giai đoạn biến động khi thị trường giảm và biến động, và thậm chí cả những đồng tiền bạn đầu tư “biến mất”.

Các quyết định hợp lý, sau khi phân tích kỹ lưỡng và có sự tư vấn của chuyên gia sẽ giúp quyết định của bạn trở nên đúng đắn hơn. Vì vậy, ổn định tinh thần trước mọi biến động là điều bạn cần rèn luyện ngay từ bây giờ để có thể giữ vững lập trường của mình trên thương trường.

Đánh giá tổng thể về sàn Dbay Exchange

Dbay Exchange được thành lập vào năm 2018 và có trụ sở chính tại Sydney. Dbay Exchange được thiết kế để đáp ứng nhu cầu tài chính của các nhà đầu tư toàn cầu.

Công ty cung cấp một loạt các dịch vụ nhờ sự tài trợ và hỗ trợ của các quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu thế giới và các sàn giao dịch hàng đầu. Chúng bao gồm tài sản kỹ thuật số an toàn và bảo mật, quản lý tài sản, chuyển đổi tiền xu, cho vay tài sản và dịch vụ khai thác.

Nhiều người đầu tư vào các loại tiền kỹ thuật số bị lợi dụng vì họ tin tưởng đầu tư sai lầm. Các thành viên nhóm Dbay nghiên cứu kỹ lưỡng mọi loại tiền kỹ thuật số được niêm yết trên sàn giao dịch trước khi khởi chạy nền tảng của họ.

 • Hiện tại Dbay Exchange không có báo chí tiêu cực hay nói xấu về trang web này.
 • Dbay Exchange for App phát triển trên 2 nền tảng: Ios và Android
 • Đòn bẩy Dbay: 10-20-50-100 lần
 • Trong phân tích của mình, chúng tôi luôn kiểm tra xếp hạng Tranco. Trong trường hợp này, nó thấp. Xếp hạng Tranco thấp có nghĩa là trang web có tương đối ít người truy cập. Đối với một trang web mới, điều này là hợp lý. Điều này cũng đúng với các trang web chuyên môn cao.

Phần kết

Trên đây là những thông tin đánh giá chi tiết và khách quan nhất về sàn giao dịch tiền mã hóa Dbay Exchange. Tuy chỉ mới đi vào hoạt động được 5 năm nhưng Dbay Exchange đã hoàn thành rất tốt sứ mệnh của mình. Cũng như khẳng định uy tín và vị thế của mình trên thị trường toàn cầu.

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho các nhà đầu tư trong quá trình tìm hiểu về sàn. Chúc các bạn sớm thành công và thu được nhiều lợi nhuận.

BÀI VIẾT MỚI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

CHÍNH SÁCH & HỖ TRỢ

CẢNH BÁO RỦI RO: Các hoạt động giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối luôn có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư. Toàn bộ thông tin và nội dung trên website thitruong.org chỉ mang tính chất tham khảo. Liên Hệ: [email protected]
© 2022 by Thitruong.org