Đồng tiền ảo Reddcoin (RDD) là gì? Thông tin chi tiết về Reddcoin

Có thể nói rằng khái niệm về đồng tiền ảo Reddcoin hiện vẫn đang còn xa lạ đối với rất nhiều người chơi Coin. Không những vậy, mà những thông tin xung quanh về đồng Reddcoin hiện cũng đang rất ít thông tin.

Vậy thì tiền điện tử Reddcoin là gì? Chúng hoạt động ra sao? Hãy cùng thitruong.org chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Đồng tiền ảo Reddcoin (RDD) là gì?

Reddcoin (RDD) được tạo ra từ một kế hoạch đầy tham vọng nhằm làm xuất hiện một loại tiền tệ đặc biệt với mục đích sử dụng trong các mạng xã hội. Đó là chi tiết về kỹ thuật thì không có gì lạ thường, vì nó được sử dụng các thuật toán Hashing mã hóa đang được phổ biến bởi một đồng tiền kỹ thuật số khác là Litecoin.

Đồng tiền ảo Reddcoin (RDD) là gì?

Một khối RDD coin được sinh ra trong khoảng 60s, tương tự như với một vài loại tiền tệ ảo khác, và là một Coin khá mạnh, với tổng số cuối cùng là 27.5 tỷ RDD. Tuy nhiên, kể từ đó nó đã phát hành ra được một thuật toán được cập nhật hoàn toàn độc đáo, POSV , và đang tiến bộ sẽ hướng đến nhiều tính năng sáng tạo khác.

Reddcoin giải quyết được vấn đề gì?

Dưới đây là các vấn đề mà team dev muốn cải thiện hiện nay:

  • Tính thanh khoản thấp: Các anh em không thể sử dụng tiền tệ trong game hoặc điểm thưởng ở các siêu thị, cửa hàng ở ngoài đời hay lĩnh khác.
  • Những cá nhân đóng góp, sáng tạo nội dung miễn phí trên các mạng xã hội như là Twitter, Reddit, Twitch sẽ không nhận được gì ngoài những comment, lượt like… nó không hề mang lại ý nghĩa về mặt kinh tế.
  • Cryptocurrency thường quá phức tạp, dẫn đến số lượng người tiếp xúc với nó sẽ rất ít, ảnh hưởng tới việc thương mại hóa.

Tỷ giá của đồng tiền ảo Reddcoin bao nhiêu?

Reddcoin hiện đang đứng vị trí 40 trên bảng xếp hạng của website Coinmarketcap.com, giá 1 RDD = $0.003108 = 0.00000110 BTC và có tổng số vốn hóa thị trường là $88,682,385 tương đương với 31,374 BTC, Reddcoin vẫn đang trên con đường phát triển khá mạnh mẽ và mục tiêu là sẽ lọt vào Top 10 đồng tiền ảo đáng giá nhất hiện nay. Nhưng trước tiên đội ngũ phát triển của RDD coin phải cần cố gắng làm tốt phần việc của mình để có thêm được nhiều nhà đầu tư hơn nữa.

Giải pháp của đồng tiền ảo Reddcoin là gì?

Để thực hiện được về những thay đổi trên, thfi team dev đã áp dụng đươc các sức mạnh của công nghệ Blockchain vào dịch vụ thanh toán. Cụ thể, team dev đã áp dụng thuật toán đồng thuận PoSV để có thể tạo nên một hệ sinh thái phù hợp với người dùng.

Một số tính năng của giải pháp trên:

Người dùng có thể sử dụng Reddcoin để mua các vật phẩm trong game, cũng như sử dụng để thanh toán trên các trang web.

Những người sáng tạo nội dung có thể kiếm được lợi nhuận từ những lượt like, comment cho những video hay bức ảnh nghệ thuật của họ. Bằng cách quy đổi Reddcoin mà họ kiếm được từ những người dùng tip cho họ sang những thẻ quà tặng, thẻ tín dụng.

Với việc tạo ra được hệ sinh thái Blockchain ở trên các mạng xã hội giúp cho người dùng dễ dàng tiếp cận hơn với Cryptocurrency theo cách dễ dàng nhất. Từ đó, việc thương mại hóa trở sẽ nên đơn giản hơn.

Đồng tiền ảo Reddcoin (RDD) có gì nổi bật?

Đồng tiền ảo Reddcoin (RDD) có gì nổi bật?

Tham khảo thêm:

Ở phần này mình sẽ nói rõ hơn về công nghệ và các ứng dụng ở trong cuộc sống cũng như là hệ sinh thái của dự án. Điểm khác biệt lớn nhất của Reddcoin đó là khi so với các dự án khác chính là thuật toán đồng thuận Proof of Stake Velocity (PoSV).

Thuật toán PoSV là 1 loại thuật toán dựa trên thuật toán khai thác về cổ phần PoS. Nó khuyến khích cả về quyền sở hữu (cổ phần) và các hoạt động tương tác khác. Điều này sẽ khác hoàn toàn so với thuật toán khai thác sẽ dựa trên bằng chứng công việc của Bitcoin (PoW) cần năng lượng cực lớn. Dựa vào thuật toán PoSV mới này, thì người dùng có thể gián tiếp khai thác được đồng điện tử Reddcoin bằng cách stake một lượng RDD vào ví.

Tiếp theo thì mình sẽ nói về cách thức hoạt động của dự án này. Các anh em hãy cùng theo dõi tiếp bài viết.

Như mình đã nêu ở các mục ở phía trên, Reddcoin sẽ tích hợp hệ được hệ sinh thái của dự án vào trong các mạng xã hội và cho phép người dùng gửi hay thanh toán bằng RDD ngay lập tức với chi phí gần như là bằng 0.

Người dùng có thể gửi hay “tip” RDD cho những người sáng tạo nội dung trên mạng xã hội mà họ thích. Điều các anh em cần làm lúc này là nhấn vào nút “tip” để gửi cho người đó một khoản tiền “nho nhỏ” thôi, nhằm tạo được động lực cho họ sáng tạo thêm được nhiều nội dung hay và có ích.

Có nên đầu tư vào đồng tiền ảo Reddcoin hay không?

Giá trị của đồng Reddcoin tính theo như bảng xếp hạng coinmarketcap tính đến thời điểm vào ngày 21/2/2018 đang là 0,010629 USD. Nếu như so với Bitcoin, Ripple hay Bitcoin Cash… giá trị của đồng tiền ảo Reddcoin hiện đang rất thấp và sẽ mở ra một cơ hội đầu tư rất lớn đến cho những ai đang có ý định mua loại đồng tiền ảo này.

Được biết như các chuyên gia hàng đầu về Coin đã cho biết, trong năm 2018 tới đây, giá Reddcoin sẽ thường có mức tăng trưởng mạnh và ít nhất sẽ đạt được ngưỡng 1USD trong năm nay. Vì vậy đây sẽ là cơ hội rất lớn với những ai đang có ý định đầu tư vào loại đồng tiền ảo này.

KẾT LUẬN

Trên đây là các thông tin chi tiết về đồng tiền ảo Reddcoin mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng các bạn sẽ có thêm những thông tin bổ ích.

BÀI VIẾT MỚI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

CHÍNH SÁCH & HỖ TRỢ

CẢNH BÁO RỦI RO: Các hoạt động giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối luôn có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư. Toàn bộ thông tin và nội dung trên website thitruong.org chỉ mang tính chất tham khảo. Liên Hệ: [email protected]
© 2022 by Thitruong.org