Dự báo chứng khoán của AMC Entertainment Holdings (AMC)

Dự báo chứng khoán của AMC Entertainment Holdings (AMC):

Giữ 40 ​​đô la khi khỉ không đuôi đánh bại gấu bây giờ. Cổ phiếu AMC vừa giữ mức hỗ trợ ở mức $ 40 vào thứ Sáu. AMC vẫn đang tăng nhưng chỉ khi khỉ đối mặt với gấu. Thị trường chứng khoán đã sẵn sàng để tăng thêm sau khi Powell trấn an các nhà đầu tư.

Cổ phiếu AMC gần như giữ mức hỗ trợ $ 40 quan trọng vào thứ Sáu nhưng đã phá vỡ mức thấp hơn trong ngày. Mức này là chìa khóa để duy trì xu hướng tăng giá, đột phá gần đây được thiết lập bởi động thái vào ngày 24 tháng 8. Như chúng tôi đã đề cập trước đây, chúng tôi không ngại khi thấy một sự thoái lui đột phá để kiểm tra mức đột phá nhưng xin đừng phá vỡ trở lại dưới mức đó. Trong trường hợp của AMC, mức đó là $ 40. Trên thực tế, một sự thoái lui có thể được coi là một tích cực thêm vào. Một cổ phiếu bứt phá nhưng chững lại và quay trở lại mức đột phá. Một lần nữa, mặc dù người mua bước để chắc chắn củng cố rằng đây là vùng mua. Đây là những gì chúng tôi đang hướng tới hiện nay với AMC. Sự thoái lui vào thứ Sáu đã được người mua tăng lên một lần nữa và cổ phiếu đã tiếp tục đóng cửa cao hơn ở mức 40,84 đô la với mức tăng 1,31%.

Thống kê chính của AMC

Vốn hóa thị trường20,7 tỷ đô la
Giá / Thu nhập
Giá / Bán hàng3
Giá / Sách
Giá trị doanh nghiệp36 tỷ đô la
Biên lợi nhuận gộp-0,74
Biên lợi nhuận ròng-3,15
Cao nhất trong 52 tuần$ 72,62
Thấp nhất trong 52 tuần$ 1,91
Xếp hạng Phố Wall trung bình và Mục tiêu GiáBán $ 5,44

Thống kê chính của AMC

Dự báo cổ phiếu AMC

Bây giờ AMC đã giữ trên $ 40, chúng tôi cần phải tiếp tục và để điều đó xảy ra, một số mức chính cần phải phá vỡ. Thứ nhất, cổ phiếu AMC đã có ba ngày liên tiếp ở mức thấp hơn, không phải là một dấu hiệu tăng giá. Mức đầu tiên sau đó phá vỡ là mức cao nhất hôm thứ Năm ở mức 44,78 đô la. Động thái vào thứ Sáu ít nhất đã mang lại cho chúng ta cây nến xanh đầu tiên trong ba ngày, vì vậy hy vọng rằng một dấu hiệu ổn định, phá vỡ $ 44,78 sẽ chứng minh điều đó là chính xác. Tiếp theo là một mức quan trọng hơn là $ 48. Đây là phạm vi mà AMC đã bị giới hạn kể từ đầu tháng 7 khi cổ phiếu giảm giá. Mức đột phá đầu tiên là $ 40 vì đây là mức cao nhất kể từ cuối tháng 7, $ 48 tiếp tục sẽ khiến những con bò đực (hoặc khỉ không đuôi) hài lòng và tiếp tục quay trở lại để mua thêm cổ phiếu. Việc phá vỡ $ 48 cũng làm cho việc di chuyển dễ dàng duy trì hơn khi khối lượng giảm dần ở trên đây. Khối lượng ít hơn có nghĩa là ít sức đề kháng hơn.

Chỉ báo Phân kỳ Hội tụ Trung bình Động (MACD) vẫn vượt qua vùng tăng kể từ khi bứt phá mạnh và chúng tôi muốn thấy động lượng được xác nhận bởi Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) cũng đang đẩy cao hơn.

 

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

CHÍNH SÁCH & HỖ TRỢ

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG TIN

CẢNH BÁO RỦI RO: Các hoạt động giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối luôn có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư. Toàn bộ thông tin và nội dung trên website thitruong.org chỉ mang tính chất tham khảo. Liên Hệ: [email protected]
© 2022 by Thitruong.org