Dự báo hàng tuần của Bitcoin: BTC vật lộn với 50.000 đô la

Dự báo hàng tuần của Bitcoin:

BTC vật lộn với 50.000 đô la, nhưng một số nhà đầu tư chính thống vẫn nghi ngờ

Giá Bitcoin đang thực hiện nỗ lực thứ ba trong việc phá vỡ mức tâm lý 50.000 USD.

JP Morgan cảnh báo rằng các thị trường tiền điện tử, bao gồm cả các loại tiền thay thế, phản ánh sự “hưng cảm” trong lĩnh vực bán lẻ.

Twitter có thể sẽ giới thiệu tính năng boa BTC trong tương lai gần.

Giá Bitcoin đã ở trong một giai đoạn biến động kể từ khi nỗ lực đầu tiên để vượt qua 50.000 đô la vào ngày 23 tháng 8 không thành công. Những nỗ lực tiếp theo dường như đã nhanh chóng vượt qua rào cản này nhưng không duy trì được trên nó.

Dự báo hàng tuần của Bitcoin:

Việc chấp nhận tiền điện tử có hai phe

Việc chấp nhận Bitcoin dường như đang diễn ra tốt đẹp bất chấp sự cố ngày 19 tháng 5 hoặc thị trường biến động theo sau nó. Nhiều quốc gia đang nóng lên với BTC bằng cách này hay cách khác, điều này đã làm nảy sinh hai phe, phe ủng hộ và phe tránh xa tiền điện tử.

JP Morgan, gã khổng lồ tài chính, dường như có những phẩm chất của cả hai. Trong một báo cáo gần đây, các nhà phân tích của ngân hàng đã chỉ ra sự gia tăng gần đây của các altcoin và cơn sốt xung quanh NFT.

Các nhà phân tích nói thêm ,Thị phần của các altcoin có vẻ khá cao so với các tiêu chuẩn lịch sử và theo quan điểm của chúng tôi, nó có nhiều khả năng là sự phản ánh của sự ‘cuồng nhiệt’ của nhà đầu tư bán lẻ hơn là phản ánh xu hướng tăng cấu trúc.

Mặc dù lập trường là một lời cảnh báo về sự bùng nổ gần đây trong altcoin chứ không phải là sự coi thường hoàn toàn đối với tài sản kỹ thuật số, John Paulson, một nhà đầu tư tỷ phú và chuyên gia quỹ đầu cơ, đã chỉ trích tiền điện tử. Giám đốc điều hành của Paulson and Co. tuyên bố rằng những tài sản này có “nguồn cung không có hạn” và nói thêm rằng chúng “không có giá trị nội tại”.

Mặc dù vậy, các tổ chức lớn như MicroStrategy hoặc Twitter vẫn ủng hộ Bitcoin. Cập nhật bản beta mới nhất của Twitter báo cáo bao gồm một tính năng đỉnh cho phép người dùng đấm BTC. 

Trả lời vào ngày 1 tháng 9, Dorsey xác nhận các báo cáo bằng cách đồng ý rằng Twitter có thể sử dụng các đối tác châu Phi cho mục đích này như một cột mốc quan trọng trong tương lai.

Trên một lưu ý tương tự nhưng lạc quan, Alexander Lukashenko, Tổng thống Belarus, đã kêu gọi chính phủ khai thác BTC trong bài phát biểu tại nhà máy khai thác và chế biến Petrikovsky vào ngày 27 tháng 8.

Tổng thống chỉ ra rằng Belarus có đủ các khu công nghiệp bị bỏ hoang và cơ sở hạ tầng điện dự phòng để khai thác Bitcoin và sử dụng nó như một nguồn thu bổ sung.

Trong khi cuộc di cư khai thác được kích hoạt bởi quy định của Trung Quốc bị tàn phá, mọi thứ dường như đã lắng xuống sau khi di cư sang các quốc gia thân thiện với khai thác mỏ.

Với việc BTC đang cố gắng vượt qua mức 50.000 đô la, các chỉ số kỹ thuật cũng hứa hẹn sẽ tăng trong tương lai gần.

Giá Bitcoin có một rào cản quan trọng để phá vỡ trước 60.000 đô la

Giá Bitcoin đã bắt đầu một xu hướng tăng lớn vào ngày 21 tháng 7 ở mức 29.000 đô la và leo lên 48.000 đô la trong vòng chưa đầy một tháng. Sau khi đạt đỉnh cục bộ, BTC bắt đầu củng cố và cố gắng phá vỡ ngưỡng tâm lý 50.000 đô la Mỹ gấp ba lần nhưng đều thất bại.

Giá Bitcoin có một rào cản quan trọng để phá vỡ trước 60.000 đô la

Hiện nay, đơn vị tiên phong cryptocurrency là ngay trên $ 49.000 mức hỗ trợ và cần phải lật $ 51.483 kháng cự thành một rào cản nhu cầu. Làm như vậy có khả năng kích hoạt một đợt tăng giá lớn lên gần 57.000 đô la.

Trong sự cố ngày 12 tháng 5, BTC nhanh chóng giảm xuống, tạo ra một khoảng trống được gọi là “khoảng cách giá trị hợp lý”. Thị trường thường thu hẹp khoảng cách này và có thể được coi là sự đảo chiều so với giá trung bình. Do đó, mức đóng cửa quyết định trên $ 51.483 là một triển vọng tăng giá.

Sự tăng giá này, trong khi lạc quan, có thể thu hút các nhà đầu tư bán lẻ, tạo ra một vòng phản hồi tích cực và thúc đẩy BTC kiểm tra lại mức tâm lý tiếp theo ở mức 60.000 đô la . Trong trường hợp tăng giá cao, mức cao nhất mọi thời đại ở mức $ 64,854 cũng có thể được kiểm tra lại.

Hỗ trợ cho triển vọng tăng giá này là mô hình Toàn cầu vào / ra tiền (GIOM) của IntoTheBlock, cho thấy rằng 56.575 đô la là mức quan trọng duy nhất cản trở đà đi lên. Tại đây, khoảng 3,46 triệu địa chỉ đã mua 1,54 triệu BTC. 

Các nhà đầu tư này hiện đang ở dưới nước và chọn cách hòa vốn, tạo thêm áp lực bán và làm giảm đà tăng. Do đó, việc xóa bỏ rào cản này là đặc biệt tăng giá và là số liệu quan trọng cần theo dõi.

Thêm một luồng gió mới cho điều này là sự gia tăng các địa chỉ hoạt động hàng ngày trên chuỗi khối Bitcoin trong hai tháng qua từ khoảng 775.000 lên 1.000.000.

Mức tăng 29% này ở người dùng mới cho thấy dòng vốn mới tiềm năng, đây là một dấu hiệu tăng giá.

Đồng bộ hoàn hảo với sự tăng trưởng về các địa chỉ hoạt động hàng ngày là sự gia tăng số liệu về khối lượng giao dịch. Chỉ số trực tuyến này đã tăng từ 34 tỷ đô la lên 205 tỷ đô la kể từ tháng 6, cho thấy mức tăng 500%, cho thấy dòng vốn đã tăng lên.

Sự tăng trưởng này là một dấu hiệu tăng giá và cho thấy rằng các nhà đầu tư đang quay lại thị trường và vẫn lạc quan về hiệu suất của Bitcoin.

Cuối cùng, mô hình cú sốc cung, cho thấy nhu cầu của nhà đầu tư đối với BTC, đã đạt đến giai đoạn tích lũy đỉnh cao. Khoảng thời gian này thường được coi là nơi mà những người nắm giữ dài hạn tích lũy tiền điện tử chuông và thường được theo sau bởi một đợt tăng giá bùng nổ.

Willy Woo đã tuyên bố trong bản tin của mình rằng đợt tăng giá năm 2021 khó có thể kết thúc ngay bây giờ. Anh ấy nói thêm,

Bây giờ là thời điểm rủi ro thấp để tích lũy BTC …

Các yếu tố cung và cầu đang ở điểm để hướng tới một thị trường tăng giá tiếp tục vào năm 2022. Phần lớn thị trường kỳ vọng thị trường giảm vào năm 2022, tuy nhiên cấu trúc chuỗi dài hạn thì không hỗ trợ điều này. Tôi nghi ngờ điều này vẫn chưa được định giá, đặc biệt là trong các thị trường quyền chọn dài hạn.

Nhìn chung, các chỉ số trên chuỗi đang chỉ ra một triển vọng lạc quan cho giá Bitcoin. Kết hợp điều này với các chỉ số kỹ thuật gợi ý mức tăng lên đến 60.000 đô la, có vẻ như BTC đã sẵn sàng cho một động thái bùng nổ.

Mặc dù mọi thứ có vẻ lạc quan đối với giá Bitcoin , nhưng việc không vượt qua được 50.000 đô la dẫn đến việc giảm xuống 46.000 đô la sẽ là điều đáng lo ngại. Tuy nhiên, nếu BTC tạo ra mức thấp thấp hơn dưới $ 44,705, nó sẽ làm mất hiệu lực triển vọng tăng giá.

Trong một số trường hợp, động thái này có thể dẫn đến sự cố xuống còn 41.330 đô la hoặc 40.550 đô la.

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

CHÍNH SÁCH & HỖ TRỢ

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG TIN

CẢNH BÁO RỦI RO: Các hoạt động giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối luôn có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư. Toàn bộ thông tin và nội dung trên website thitruong.org chỉ mang tính chất tham khảo. Liên Hệ: [email protected]
© 2022 by Thitruong.org