Dự đoán giá tiền điện tử Ethereum lên lại mức cao nhất mọi thời đại sau khi giảm nhẹ

Dự đoán giá tiền điện tử Ethereum

Giá Ethereum đã tăng theo cấp số nhân khi nó gắn thẻ mức tâm lý $ 4,00.

Một sự thoái lui nhỏ đến $ 3,716 hoặc các mức hỗ trợ tiếp theo dường như có thể xảy ra trước khi một xu hướng tăng mới bắt đầu.

Nếu ETH quản lý để phục hồi trên $ 3,863, thì việc kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại sẽ tiếp theo.

Giá Ethereum đã chứng kiến ​​một đợt tăng mạnh trong khoảng thời gian từ ngày 31 tháng 8 đến ngày 3 tháng 9 khi nó xuyên thủng một mức tâm lý. Tuy nhiên, áp lực mua không giữ được, hiện đang có xu hướng giảm chậm.

Có khả năng cao ETH sẽ thoát khỏi mức hỗ trợ và bắt đầu lại xu hướng tăng của nó.

Dự đoán giá tiền điện tử Ethereum

Giá Ethereum có vẻ sẽ bắt đầu lại xu hướng tăng của nó

Giá Ethereum đã tăng gần 25% trong khoảng thời gian từ ngày 31 tháng 8 đến ngày 3 tháng 9 để kiểm tra lại mức tâm lý 4.000 đô la. Động thái này diễn ra khoảng một tháng sau khi ETH vượt qua rào cản 3.000 đô la. Mã thông báo hợp đồng thông minh không thể kiểm tra lại giới hạn trên của chênh lệch giá trị hợp lý ở mức 4.071 đô la và hiện đang kiểm tra lại để thu thập hơi. 

Sự trỗi dậy của áp lực mua tại các rào cản hỗ trợ $ 3,716 hoặc $ 3,524 có thể giữ chìa khóa để bắt đầu lại xu hướng tăng. Trong trường hợp như vậy, ETH có khả năng đẩy lên 4.071 đô la và nếu áp lực mua tiếp tục tăng, nó thậm chí có thể kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại là 4.372 đô la.

Trong một kịch bản tăng giá cao , giá Ethereum có thể tiếp tục tăng để kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 100% ở mức $ 4,699.

Giá Ethereum có vẻ sẽ bắt đầu lại xu hướng tăng của nó

Trong khi xu hướng tăng mới dựa trên giả định rằng sự thoái lui sẽ cạn kiệt, mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ nếu áp lực bán đẩy giá Ethereum lên $ 3,345. Rào cản này là mức hỗ trợ ổn định; do đó, một sự cố sẽ cho thấy sự thiếu động lượng tăng giá và làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá.

 

Đánh giá bài viết

5 / 5. Lượt đánh giá: 1

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

CHÍNH SÁCH & HỖ TRỢ

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG TIN

CẢNH BÁO RỦI RO: Các hoạt động giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối luôn có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư. Toàn bộ thông tin và nội dung trên website thitruong.org chỉ mang tính chất tham khảo. Liên Hệ: [email protected]
© 2022 by Thitruong.org