Đánh giá GlobalK dịch vụ săn đầu người hàng đầu chi phí thấp

GlobalK có gì đặc biệt?

 • Chuyên môn cao – GlobalK là một trong những công ty tư vấn nhân sự hàng đầu thế giới đã hoạt động tại Việt Nam hơn 10 năm.
 • Hệ sinh thái khắp khu vực Đông Nam Á – GlobalK cung cấp một kế hoạch toàn diện và có thể tùy chỉnh đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn.
 • Phản hồi tốt từ phía đối tác – 92% khách hàng của GlobalK hài lòng và hài lòng với các dịch vụ của GlobalK vào năm 2020.
 • Nắm bắt về thị trường: Ví dụ: GlobalK thường xuyên phát hành nội dung lãnh đạo tư tưởng thảo luận về các chủ đề khác nhau liên quan đến nguồn nhân lực. Hướng dẫn về lương hàng năm, Cập nhật thị trường lao động hàng quý, v.v.
 • Bản sắc thương hiệu mạnh – GlobalK được công nhận là một trong những trang web phổ biến nhất trong ngành nhân sự tại Đông Nam Á.
 • Minh bạch – GlobalK cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết và báo cáo cụ thể giúp bạn luôn được thông báo.
  Đội ngũ nhân ái và tận tụy – GlobalK cống hiến nguồn lực cho nhân viên của mình và được công nhận là một nơi làm việc tuyệt vời.

GlobalK dịch vụ săn đầu người hàng đầu chi phí thấp

Chia sẻ của ứng viên về GlobalK

Tường thuật về hành trình trở thành Tư vấn viên chuyên nghiệp của bạn Nguyễn Thị Phương từ cuộc phỏng vấn làm tư vấn viên bán hàng qua điện thoại. Không ai nhận thức được những gì tương lai có thể có trong cửa hàng. Một sự nghiệp viên mãn, một gia đình hạnh phúc với cuộc sống sung túc nhất luôn là mục tiêu mong muốn mà ai cũng cố gắng đạt được.

Sau khi tốt nghiệp, tôi bắt đầu tìm kiếm việc làm và hình dung ra nghề nghiệp mong muốn của mình. Sau khi nắm giữ nhiều vị trí hành chính với các tổ chức khác nhau trong một thời gian dài, tôi vẫn chưa tìm thấy thiên hướng thực sự của mình. Sau đó, tôi tình cờ đến với lĩnh vực tư vấn và khám phá ra nhiều điều tuyệt vời mà tôi chưa từng trải qua.

Lần đầu tiên tôi tham gia vào nghề này, thật khó khăn, nhưng điều đó không có nghĩa là tôi nên từ bỏ một cách dễ dàng. Tôi đã thu được nhiều kiến ​​thức thông qua giáo dục chuyên nghiệp và những người hướng dẫn tận tình. Kể từ đó, tôi coi nghề tư vấn viên bán hàng qua điện thoại là niềm đam mê cả đời của mình.

Sau khi được giới thiệu 1 tuần để đào tạo và dành gần 2 tuần cho vị trí thử việc, tôi đã được ngân hàng tuyển dụng. 4 tháng sau, với sự hỗ trợ hết mình từ giám đốc chi nhánh ngân hàng, cùng với sự nhiệt huyết và tâm huyết với nghề, tôi đã cung cấp nhiều giải pháp tài chính hữu ích cho nhiều khách hàng.

May mắn thay, tôi cũng được các quản lý tại công ty đánh giá cao vì những đóng góp của tôi vào doanh thu và năng lực của công ty. Triết lý sống của tôi là thúc đẩy những lợi ích lớn nhất có thể cho những người xung quanh. Có lẽ quan niệm này là nguyên nhân dẫn đến thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc cá nhân của tôi. Tôi đánh giá cao cơ hội tại GlobalK vì đó là một vị trí tuyệt vời và quan trọng!
Chia sẻ của ứng viên về GlobalKChất lượng dịch vụ do GlobalK cung cấp là đặc biệt. Nhà tư vấn mà tôi đang làm việc cùng rất dễ tiếp cận và tận tâm trong việc tìm kiếm công việc phù hợp. Tôi tin rằng bất kỳ người quen nào của tôi cũng sẽ có lợi khi nộp đơn xin việc tại GlobalK.

Tham khảo một Case thành công của GlobalK

Được thành lập từ năm 1981 tại Singapore, Choon Heng Logistics đã có hơn 38 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ vận tải tại quốc gia này. Đó là một nhóm các công ty hiện đại, có tầm nhìn và phát triển nhanh. Là một công ty hàng đầu tại Singapore, nó cung cấp một loạt các dịch vụ hậu cần để đáp ứng nhu cầu phức tạp của các công ty sáng tạo và phức tạp nhất. Choon Heng Logistics là một trong số ít “Nhà cung cấp giải pháp hậu cần tổng thể” cho tất cả các yêu cầu về vận chuyển, hậu cần và chuỗi cung ứng.

Choon Heng Logistics tiếp cận GlobalK với nhu cầu thuê một Giám đốc tài chính cố định của Tập đoàn để thay thế một Giám đốc tài chính hoạt động kém hiệu quả vào thời điểm công ty đang phải đối mặt với sự gián đoạn hoạt động nghiêm trọng do Covid-19 gây ra.

Phương pháp của GlobalK

Cho đến thời điểm này, công ty đã thực hiện nhiều vụ mua lại chiến lược, nhưng việc hợp nhất các công ty này bị cản trở do việc ra quyết định kém.

Yêu cầu quan trọng nhất là Giám đốc tài chính mới của Tập đoàn phải xây dựng và dẫn dắt một chiến lược mới để đảm bảo hiệu quả mở rộng kinh doanh và lập kế hoạch tái cấu trúc tài chính toàn diện.

Trong khi nghiên cứu các ứng viên tiềm năng, nhóm của GlobalK đang tìm kiếm một người quản lý tạm thời để giúp Giám đốc tài chính hiện tại của Tập đoàn mang lại sự ổn định cần thiết và tập trung vào việc cung cấp một cơ sở hạ tầng tài chính vững chắc, mạnh mẽ và nhạy bén.

Kết quả

Sau khi ứng viên mới vượt qua tất cả các bài đánh giá và được chấp nhận vào vị trí này, CEO tạm quyền phải tiếp tục làm việc với Giám đốc tài chính mới của Tập đoàn để đảm bảo quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ. Vị trí mới Giám đốc tài chính có thể coi là một thành công lớn, bởi sau 6 tháng:

 • Chỉ đạo tất cả các hoạt động tài chính để duy trì tầm nhìn và giá trị của tổ chức; dẫn đến sự thay đổi về mức độ tin tưởng của đội ngũ quản lý đối với hoạt động tài chính và kinh doanh của Choon Heng Logistics.
 • Xác định các hợp đồng thua lỗ chính và đánh dấu các khu vực rủi ro mà bạn hiện đang xử lý; đề xuất những thay đổi hoạt động nhằm tái tập trung kinh doanh vào việc tạo ra tiền mặt và tạo ra lợi nhuận để tạo ra giá trị cho cổ đông.
 • Thực hiện chương trình cắt giảm chi phí giúp tiết kiệm đáng kể cho doanh nghiệp.
 • Đưa ra các khuyến nghị về cơ cấu hoạt động để giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp, tạo nền tảng cho sự phát triển trong tương lai.
 • Đóng một vai trò không thể thiếu trong việc thiết lập các phương pháp hay nhất về tài chính, SOP để dễ dàng chuyển đổi sang Giám đốc tài chính mới của Tập đoàn.

Tham khảo một Case thành công của GlobalK

Có nên sử dụng dịch vụ của GlobalK không?

 • GlobalK có Kinh nghiệm và lịch sử nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn nhân sự.
 • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ, kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn nhân sự.
 • Được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và hiệu quả của các giải pháp tư vấn đưa ra.
 • Có chính sách bảo mật dữ liệu cá nhân của khách hàng và tuân thủ các quy định pháp luật liên quan đến nhân sự tư vấn.
 • Có mạng lưới khách hàng đa dạng, đa ngành nghề, đặc biệt là các khách hàng lớn và uy tín.
 • Các sản phẩm và dịch vụ cung cấp rất đa dạng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng, bao gồm trong các lĩnh vực tư vấn nhân sự như tuyển dụng, đào tạo, phát triển nhân viên, quản lý nhân sự,…
 • Định hướng phát triển bền vững, đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong mọi giai đoạn phát triển của doanh nghiệp.

 

Đánh giá bài viết

5 / 5. Lượt đánh giá: 1

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

CHÍNH SÁCH & HỖ TRỢ

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG TIN

CẢNH BÁO RỦI RO: Các hoạt động giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối luôn có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư. Toàn bộ thông tin và nội dung trên website thitruong.org chỉ mang tính chất tham khảo. Liên Hệ: info[email protected]
© 2022 by Thitruong.org