WEDEX.APP, ZFX, GALAXY FINANCE lừa đảo cùng Hồ Ngọc Phương tái xuất giang hồ

WEDEX.APP, ZFX, GALAXY FINANCE lừa đảo cùng Hồ Ngọc Phương tái xuất giang hồ

Cái tên Hồ Ngọc Phương (Iker Phương) hay còn được anh em trong giới trader đặt 1 cái tên thân thương Phương bưởi diễn đã không còn quá xa lạ với vụ lừa đảo xuyên quốc gia với đội ngũ Lionteam và sàn FXTrading Markets.

Sau vụ sập sàn gây thiệt hại nặng nề cho 60 ngàn nhà đầu tư trên khắp đất nước thì mới đây Tuấn Scam (trùm cuối của tất cả các vụ scam các sàn lừa đảo điển hình là wefinex) và Hồ Ngọc Phương lại tiếp tục xuất hiện với các sàn mới và hành vi lừa đảo mới thách thức pháp luật.

Hồ Ngọc Phương tái xuất giang hồ với chuỗi WEDEX.APP, ZFX, GALAXY FINANCE lừa đảo mới

Hồ Ngọc Phương tái xuất giang hồ với chuỗi WEDEX.APP, ZFX, GALAXY FINANCE lừa đảo mới

WEDEX.APP, ZFX, GALAXY FINANCE lừa đảo đang là cái tên hot hiện nay

Một mình Phương bưởi không thể làm nên con én mùa xuân vì bên cạnh đó còn có các đội ngũ bigleader gồm các cái tên gạo cội như Trịnh Quang Công, Đặng Phương Thu, Đỗ Phương Anh, Mai Loan….. Những người này là tinh anh trong hệ thống chân rết với số lượng người được lôi kéo và bị lừa đảo dưới hệ thống lên tới chục ngàn người.

Sau khi đế chế FXTrading Markets sụp đổ, thì bọn chúng lại tiếp tục dẫn dụ nhà đầu tư kéo lại tiền, gỡ gạc qua các sàn WEDEX.APP, ZFX, GALAXY FINANCE nhằm tạo thêm 1 cái bẫy lừa đảo thêm một đợt tiếp theo nữa.

WEDEX.APP, ZFX, GALAXY FINANCE lừa đảo

Bigleader Trịnh Quang Công vẫn đang rất năng nổ lùa gà

Để thành công kiếm được nhiều tiền như người “thầy” Iker Phương của mình, đồng bọn bigleader vẫn đang ngày đêm tham gia vào các sàn WEDEX.APP, ZFX, GALAXY FINANCE lừa đảo này nhằm tạo nên 1 đế chế mới tiếp theo, dùng mọi mục đích và thủ đoạn để lừa tiền các nhà đầu tư cũ và mới.

Vẫn tiếp tục là chiêu lôi kéo và tổ chức các cuộc hợp nhằm đào tạo ra thêm các hệ thống chân rết leader cũng như hướng dẫn các chiêu trò dụ dỗ, đánh vào lòng tham và sự ngây thơ của các nhà đầu tư cũ và mới, bên cạnh đó còn trao giải thưởng cho những bigleader nào có thệ thống lớn hơn 1000 người v.v….

WEDEX.APP, ZFX, GALAXY FINANCE lừa đảo

Bigleader Đỗ Phương Anh vẫn đang tiếp tục lùa gà mới

GALAXY FINANCE lừa đảo theo hình thức bán token tiền mã hóa

Token coin không còn quá xa lạ với các anh em trong thế giới tài chính crypto đặc biệt là thị trường Việt Nam rất sôi nổi và số lượng người tham gia vào thị trường này thuộc đủ mọi tầng lớp từ học sinh, sinh viên đến dân văn phòng, lao động tự do và các cô chú lớn tuổi.

Thị trường này mang lại nhiều cơ hội làm giàu cũng như đi kèm với sự rủi ro rất lớn tiềm ẩn bên canh đó. Nắm được tâm lý đó cùng với sự sôi nổi của thị trường ở hiện tại, GALAXY FINANCE lừa đảo ra đời tạo ra 1 đồng token mang tên GFT mở bán trên thị trường crypto và hình thức nhái y hệt như những đồng token trên thị trường.

GALAXY FINANCE lừa đảo với nền tảng stake như gửi lãi ngân hàng với lợi nhuận khủng 180%

GALAXY FINANCE lừa đảo với nền tảng stake như gửi lãi ngân hàng với lợi nhuận khủng 180%

Đáp ứng như cầu “không làm mà đòi có ăn” thì GALAXY FINANCE lừa đảo đã ra mắt hình thức nhà đầu tư không cần làm gì cả vẫn có lợi nhuận 180%, mức lợi nhuận trong mơ nếu nhìn với lãi suất ngân hàng hiện tại thì các bạn cũng chắc chắn đoán được đây là chiêu trò lừa đảo rồi.

Hiện tại GALAXY FINANCE đang mở bán token dưới tên GFT với mức giá gần 1 USD, nhà đầu tư mua vô 1 GFT = 1 USD và sau đó sử dụng ví điện tử của mỗi cá nhân để liên kết với sàn GALAXY FINANCE lừa đảo và chọn 5 gói stake khác nhau tương đương với các lãi suất khác nhau.

Đánh vào lòng tham lãi suất, nhưng nhà đầu tư chưa hiểu rằng, 1 khi giá trị đồng GFT này giảm xuống chia 10 lần thậm chí 1 ngàn và 1 triệu lần thì nó sẽ vô giá trị đúng như đồng FXT trên nền tảng stake của FXTraing Markets

Dưới đây là hình ảnh của FXtrading Markets lừa đảo 1 thời lừng lẫy, và các bạn có thể nhận thấy kết cấu của những sàn lừa đảo này tương tự nhau, GALAXY FINANCE lừa đảo nhà đầu tư theo đàn anh FXT với mức lãi xuất tương tự nhau.

GALAXY FINANCE lừa đảo theo hình thức bán token tiền mã hóa

Sàn GALAXY FINANCE lừa đảo tương tự FXT của Iker Phương

WEDEX.APP lừa đảo theo hình thức sàn phi tập trung

Cũng tương tự như hình thức ở phía trên, sàn WEDEX.APP lừa đảo theo hình thức như trên. WEDEX.APP cũng tạo 1 sàn phi tập trung và sử dụng chức năng stake khóa token trong 1 khoản thời gian và sau đó nhà đầu tư sẽ có được lợi nhuận khủng từ phía sàn trả.

WEDEX.APP lừa đảo theo hình thức sàn phi tập trung

WEDEX.APP lừa đảo theo hình thức sàn phi tập trung

Bên cạnh đó sàn WEDEX.APP lừa đảo này còn buôn bán thêm các NFT như các sàn phi tập trung uy tín trong thị trường crypto, đúng là lừa đảo có kế hoạch tinh vi và khá tỉ mỉ vừa tạo sàn phi tập trung kết cấu như sàn uy tín, tên cũng lấy giống sàn DEXTool là 1 sàn uy tín trong giới crypto và đồng token là tên DEX-USDT cũng nhái đồng USDT là đồng có giá trị tương đương 1 đô là Mỹ.

Cơ chế có sự khác biệt là sàn WEDEX.APP lừa đảo này sẽ cho phép nhà đầu tư thực hiện swap từ đồng có giá trị khác thành đồng DEX của chúng y hệt cơ chế của các sàn phi tập trung khác.

WEDEX.APP lừa đảo theo hình thức sàn phi tập trung

Cơ chế swap của WEDEX.APP lừa đảo

Sàn WEDEX.APP lừa đảo tinh vi hơn chúng sử dụng chức năng swap này để tránh sự truy vết của các cơ quan hoặc lực lượng chức năng khi chúng sập hoặc vi phạm pháp luật. Người dùng muốn stake trên sàn WEDEX.APP lừa đảo này thì phải mua 1 trong những đồng tiền mã hóa có giá trị như BNB, USDT, ADA v.v… sau đó quy đổi sang đồng Dex rồi tiếp tục chọn các gói Stake để được tính lợi nhuận.

WEDEX.APP lừa đảo theo hình thức sàn phi tập trung
Các gói stake khóa token sinh lời nhuận theo gói khủng 120%

Rủi ro WEDEX.APP lừa đảo không chỉ làm sập giá trị của đồng DEX, mà bên cạnh đó nhà đầu tư khi kết nối ví metamask hoặc ví trust của mình lên những sàn dỏm như vầy sẽ bị chúng hack hết tài sản trong ví, đây là điểm mấu chốt quan trọng nên các nhà đầu tư thận trọng khi kết nối ví điện tử của mình với những sàn vớ vẩn như WEDEX.APP lừa đảo này nhé.

ZFX lừa đảo với mác sàn giao dịch chứng khoán

ZFX lừa đảo với mác sàn giao dịch chứng khoán

ZFX lừa đảo với mác sàn giao dịch chứng khoán

ZFX lừa đảo chỉ mới được thành lập 2022 mới gần đây trong lúc thị trường đang sôi nổi về việc cổ phiếu, chứng khoán ngày càng bị rớt giá, bao nhiều người phải nợ nần và cuộc sống đảo lộn.

Hơn thế nữa để mua được chứng khoán hay cổ phiếu nước ngoài thì là 1 điều cực kỳ khó khăn kể cả là 1 trader giao dịch lâu năm lão làng cũng khó mà mua được cổ phiếu nước ngoài, nhưng sàn toàn giao dịch cổ phiếu và chứng khoán nước ngoài, nên sẽ có rất nhiều sự rui ro đi kèm cho các nhà đầu tư.

ZFX lừa đảo với mác sàn giao dịch chứng khoán

ZFX lừa đảo với mác sàn giao dịch chứng khoán

Giao diện trang web các bạn có thể nhìn thấy rất thô sơ, đơn giản cũng đánh giá được sự uy tín của sàn là có hay không? Hơn thế nữa nhà đầu tư nên cẩn trọng trong việc có quyết định sử dụng dịch vụ sàn ZFX về khả năng rút tiền, can thiệp lệnh, hoặc sàn có ôm lệnh hay không, chưa kể đến việc tăng độ giãn, hoặc không khớp lệnh và rất nhiều các rủi ro về mặt kỹ thuật nhằm lừa đảo chiếm đoạt tiền của nhà đầu tư.

  • Biến động chênh lệch cao trên 100 pips.
  • Những nến trên biểu đồ giá của sàn giao dịch ZFX đang chạy khác so với những cây nến trên thị trường.
  • Nền tảng không thể khớp lệnh hoặc liên tục bị lỗi.
  • ZFX tự động thực hiện lệnh trên tài khoản khách hàng.
  • Không minh bạch trong thông tin hỗ trợ khách hàng.
  • Khi được khiếu nại, thì không giải quyết thỏa đáng cho khách.

ZFX lừa đảo với mác sàn giao dịch chứng khoán

Tố cáo của người dùng trên trang mạng xã hội sàn ZFX lừa đảo

Thị trường sôi nổi về lĩnh vực nào thì sẽ song song đi kèm với 1 loạt các sàn lừa đảo ra đời và thiết kế sẽ giống như những sàn uy tín, vì thế các nhà đầu tư và trader nên cảnh giác trước những thủ đoạn lừa đảo tinh vi này để có thể tránh sập bẫy lừa đảo của bọn chúng.(Nguồn :Trader Việt)

BÀI VIẾT MỚI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

CHÍNH SÁCH & HỖ TRỢ

CẢNH BÁO RỦI RO: Các hoạt động giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối luôn có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư. Toàn bộ thông tin và nội dung trên website thitruong.org chỉ mang tính chất tham khảo. Liên Hệ: [email protected]
© 2022 by Thitruong.org