Kiếm tiền trên TikTok: Hướng dẫn nhặt xu khi xem livestream miễn phí đơn giản nhất

Nếu thường xuyên sử dụng mạng xã hội TikTok, chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với thuật ngữ “TikTok coin” rồi phải không? Vậy có cách nào để kiếm tiền trên TikTok miễn phí không? Bài viết trên thitruong.org sẽ chia sẻ cho các bạn cách nhặt xu trên TikTok cực đơn giản và quan trọng nhất là “không mất một nghìn”.

Các bước kiếm tiền trên TikTok

Nhặt xu trên TikTok là quá trình nhận một số xu trên tài khoản của bạn bằng cách tham gia các hoạt động trên ứng dụng TikTok. Dưới đây là các bước cơ bản:

 • Tải ứng dụng TikTok và tạo tài khoản: Để tham gia ứng dụng TikTok, bạn phải có ứng dụng TikTok trên điện thoại và tạo tài khoản TikTok. Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể truy cập ứng dụng thông qua tài khoản của mình.
 • Cho phép lấy xu trên TikTok: Để kích hoạt tính năng “Nhận xu”, trước tiên hãy truy cập trang cá nhân của bạn, tìm biểu tượng đồng xu ở cuối màn hình, sau đó làm theo lời nhắc và hoàn tất quy trình. Trình bày các quy trình cần thiết để bật tính năng này.
 • Xem video trên TikTok: Để kiếm được tiền, bạn phải xem video trên TikTok. Mỗi khi bạn xem một video trong một khoảng thời gian dài, bạn sẽ kiếm được 2-3 xu.
 • Tham gia các hoạt động của TikTok: Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách thực hiện các hoạt động khác của TikTok như tạo video, tham gia thử thách hoặc tham gia các sự kiện của TikTok.
 • Chia sẻ TikTok của bạn: Bạn có thể chia sẻ TikTok của mình với bạn bè để nhận xu. Bạn sẽ kiếm được 5 xu cho mỗi lượt chia sẻ.
 • Xu thành tiền mặt: Sau khi tích lũy số xu cần thiết, bạn có thể đổi chúng thành tiền mặt hoặc đổi lấy phần thưởng khác như quà tặng hoặc các sản phẩm khác.

Xem thêm: Buff follow Tiktok hack view tăng tym miễn phí mới nhất

Hướng dẫn tạo tài khoản TikTok Nhật lụm xu thành công

Ở bài viết mình sử dụng iphone 6 theo kinh nghiệm lụm xu thì dòng này chạy ổn định trong quá trình lụm xu.

Bước 1: Tháo sim, vô phần “cài đặt” chọn “ngày/giờ” tắt mục “thời gian 24 giờ”, chuyển múi giờ thành “osaka”

Bước 2:Trở lại phần cài đặt chọn ngôn ngữ vùng Nhật Bản

Bước 3: Vô app store tải app VPN

Hướng dẫn tạo tài khoản tiktok Nhật lụm xu thành công

Bước 4: Trong phần appstore bấm chọn “tài khoản”, vào phần “quốc gia,vùng” bấm chọn “Nhật Bản”

Bước 5: Phần cài đặt quan trọng để chuyển vùng

Phương thức thanh toán: chọn hàng thứ 3

Địa chỉ thanh toán: 3 dòng đầu tiên các bạn điền vào ô “HCM”, dòng thứ 4 các bạn bấm vô sẽ hiện lên lựa chọn thì chọn hàng thứ 2. Dòng thứ 4 là mã zipcode Nhật các bạn điền số “0830004”.

Số điện thoại: đầu số “081”, 8 số cuối các bạn điền số nào cũng được. Ví dụ 081 12345678

Bước 6: tải app TikTok, vô app VPN đã tải ở trên, chọn phần “location” là vùng “japan 2”

Bước 7: Vô app TikTok tạo tài khoản, sử dụng Gmail tạo tài khoản, trong phần tài khoản các bạn set năm sinh lớn hơn 18 tuổi là được.

Bước 8: các bạn kiểm tra có phải đã tạo thành công TikTok Nhật hay không, vô phần “công cụ giành cho tác giả” bấm “quảng bá” sẽ hiện ra phần TikTok Nhật

Lưu ý: Khi tạo tài khoản xong, đừng lụm xu ngay, các bản bỏ ra 10-15 phút lướt xem video, bình luận hoặc thả tym các video, follow những người hay live vì làm như vậy tỷ lệ TikTok bóp acc sẽ thấp hơn và lụm xu sẽ ổn hơn.

Hướng dẫn nhặt xu TikTok kiếm tiền mỗi ngày

Các yếu tố quan trọng trong việc lụm xu trên TikTok:

 • Điện thoại phải chạy ổn định
 • Đường truyền internet phải mạnh
 • Tài khoản TikTok phải ổn định (phụ thuộc vào quá trình tạo acc) thông thường tạo acc Nhật, Dubai v.v….. để không bị TikTok bóp lúc nhặt xu
 • Quạt tản nhiệt làm mát điện thoại

Hệ thống nhặt xu tiktok

Các thiết bị đào xu TikTok bao gồm:

 • 6-12 điện thoại iphone 6 hoặc 7
 • Hệ thống auto click loại 6 lỗ, các bạn có thể đấu thêm dây nếu hệ thống nhiều điện thoại
 • Quạt tản nhiệt, dây sạc pin

1 điện thoại có thể tạo từ 5 acc trở lên, lưu ý tạo acc chậm, vì tạo nhanh sẽ bị TikTok khóa tài khoản của các bạn.

1 acc có thể nhặt được 100 rương, chỉ rương nào nhặt được xu thì mới tính.

Auto click có thể mua trên shoppe, các bạn cài đặt mức click 19 theo kinh nghiệm của mình.

Từ 1 điện thoại chính, các bạn bật airdrop chia sẻ 1 tài khoản cho hệ thống điện thoại phụ (lưu ý dùng chung 1 icloud)

Trên điện thoại chính, các bạn lướt phần bảng xếp hạng live trên TikTok sẽ xuất hiện rất nhiều phòng cho các bạn chọn, Các bạn chia sẻ live sau đó airdrop qua cho hệ thống điện thoại phụ,và sau khi đợi thời gian chủ phòng live thả rương còn 1 giây, các bạn bấm hệ thống auto click để nhặt xu

1 tài khoản có thể tạo được 8 acc TikTok, nếu là một người mới các bạn chỉ nên nhặt xu TikTok khoảng 3 acc trong1 tài khoản, mỗi lần thay acc thì tắt mạng reset lại là được. Quan trọng các bạn chọn phòng live, ví dụ acc Nhật mà bạn xem live bên dubai thì khi nhặt xu sẽ nhiều hơn.

Hướng dẫn cách fix acc nếu như nhặt rương rỗng TikTok

Nếu như các bạn nhặt 3 lần mà đều bị rỗng rương, các bạn tắt modem wifi rút dây nguồn, để khoảng 10-15 phút sau đó mở lại và thực hiện thao tác trên là chắc chắn nhặt được xu hoặc nếu bị rương rỗng tiếp các bạn có thể thay acc khác.

Chuyển xu TikTok từ acc phụ về tài khoản chính

Sau khi các bạn nhặt xu bằng hệ thống điện thoại của các bạn, các bạn lấy tài khoản TikTok chính thực hiện livestream, và sử dụng các acc phụ để follow, tài khoản chính chấp nhận follow lại. Sau đó lấy các tài khoản phụ tặng xu cho tài khoản chính và gom xu về chuyển về tiền mặt.

Khi tặng xu các bạn cài đặt: bấm vô phần hộp quà – điền số xu – số lượng 1 người nhận – thời gian đếm ngược 1 phút

Chuyển xu tiktok từ acc phụ về tài khoản chính

Sau đó bạn lấy tài khoản chính bấm mở rương và đợi đến hết thời gian bấm mở rương

Nếu acc bị khóa 2 chiều không thả rương được? Các bạn cứ dùng hệ thống auto click spam liên tục nút gửi, TikTok sẽ báo “tính năng giao dịch thất thường”, các bạn cứ spam tầm 15-30 phút thì rương sẽ tự động nhả ra và các bạn nhặt xu, sau đó bỏ cái acc đó luôn nha.

Tổng kết

Nhiều bạn mất tiền đi mua acc TikTok để làm hệ thống nhặt xu kiếm tiền, hoặc đã bị lừa đảo những khóa học cách nhặt xu TikTok, hi vọng bài viết trên hướng dẫn các bạn cách tạo acc TikTok Nhật, cách thả rương chuyển xu từ tài khoản phụ về tài khoản chính thành công mà không cần mất tiền đi học hoặc đi mua acc.

BÀI VIẾT MỚI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

CHÍNH SÁCH & HỖ TRỢ

CẢNH BÁO RỦI RO: Các hoạt động giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối luôn có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư. Toàn bộ thông tin và nội dung trên website thitruong.org chỉ mang tính chất tham khảo. Liên Hệ: [email protected]
© 2022 by Thitruong.org