Top 10 phần mềm chuyển đổi video Youtube sang Mp3

Hiện nay Youtube không hỗ trợ người dùng tải link nhạc trong video. Nếu bạn muốn nghe các bản nhạc yêu thích ngoại tuyến trên thiết bị Android như Pixel hoặc iPhone hoặc laptop của mình, bạn hoàn toàn có thể tải nhạc bằng phần mềm chuyển đổi video Youtube sang Mp3 miễn phí được chúng tôi liệt kê và hướng dẫn sử dụng chi tiết tại bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo!

Any Video Converter Free – Phần mềm chuyển đổi video Youtube sang Mp3

 • Hệ điều hành: Windows
 • Ưu điểm: Nhiều tùy chọn định dạng tuyệt vời, nhiều bộ lọc và hiệu ứng bổ sung, dễ dàng cấu hình cho các thiết bị khác nhau.
 • Khuyết điểm: Cần phần mềm bổ sung đi kèm

Một trong những ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi video sang định dạng bất kỳ, rồi ghi chúng lên DVD. Chúng được người dùng ưa thích nhờ giao diện đồ họa dễ sử dụng, tốc độ chuyển đổi nhanh chóng, chất lượng trích xuất âm thanh cao và hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh là công cụ YouTube Downloader miễn phí cho phép người dùng tải video từ YouTube và chuyển đổi chúng sang định dạng bất kỳ. Any Video Converter Free còn có thể tải và chuyển đổi video từ Facebook, Dailymotion, Vimeo, Metacafe, Howcast, Niconico và hơn 100 trang khác. Thật tuyệt phải không nào, quả là trình chuyển đổi tất cả trong một.

Hỗ trợ định dạng input và output: MP3, AC3, OGG, AAC, WMA, M4A, WAV, APE, MKA, AU, M4B, AIFF, FLAC, DTS…

Hướng dẫn chuyển video Youtube sang Mp3: Bạn chỉ cần dán URL của video YouTube và đợi quá trình tải xuống hoàn tất. Sau đó, bạn có thể chọn MP3 làm định dạng đầu ra và nhấn nút Convert Now (Chuyển đổi ngay).

Công cụ Any Video Converter Free

Công cụ Any Video Converter Free

4K YouTube to MP3

 • Hệ điều hành: Windows
 • Ưu điểm: Không cần phần mềm đi kèm bổ sung, nhiều tùy chọn định dạng âm thanh, Sử dụng đơn giản và hỗ trợ nhiều trang video phổ biến.

4K YouTube to MP3 là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dành riêng để tách âm thanh từ YouTube sang định dạng MP3, OGG và M4A hoàn toàn miễn phí, được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, công cụ cũng có thể sử dụng để lưu âm thanh từ các video được lưu trữ trên Vimeo, Flickr, Facebook, SoundCloud và những trang video phổ biến khác. Cuối cùng, 4K YouTube to MP3 không đi kèm với phần mềm bổ sung. Việc nâng cấp lên phiên bản cao cấp với khoản phí một lần sẽ cho phép bạn tải xuống toàn bộ danh sách phát. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí này vẫn hoàn hảo để sử dụng hàng ngày.

Hướng dẫn chuyển video Youtube sang Mp3: Bạn chỉ cần sao chép địa chỉ từ trình duyệt web và nhấp vào nút Paste URL màu xanh lục để bắt đầu chuyển đổi.

Phầm mềm 4K YouTube To MP3

Phầm mềm 4K YouTube To MP3

4K Video Downloader – Phần mềm chuyển đổi video Youtube sang Mp3

 • Hệ điều hành: Windows
 • Ưu điểm: Không có quảng cáo hoặc phần mềm đi kèm, có thể tải xuống danh sách phát
 • Khuyết điểm: Chỉ có sẵn cho Windows, danh sách phát dài yêu cầu giấy phép.

4K Video Downloader là công cụ hàng đầu hỗ trợ lấy nội dung video hoặc âm thanh, kể cả phần phụ đề và hiệu ứng 3D, bên cạnh đó bạn có thể tải cả danh sách nhạc và kênh Youtube.

Video được 4k Video Downloader tải về dưới các định dạng tập tin MP4, H264, AAC, FLV, H263, MP3. Đây đều là những định dạng tập tin video hay âm thanh phổ biến, dễ dàng sử dụng ngay. Tốc độ tải video của 4k Video Downloader rất nhanh, không hề kém các công cụ tăng tốc độ tải phần mềm hiện nay. Phần mềm được hỗ trợ trên các hệ điều hành thông dụng của Windows, Mac OS hay Ubuntu.

Hướng dẫn chuyển video YouTube sang Mp3: Đầu tiên, bạn sao chép URL của video từ trình duyệt web (hỗ trợ YouTube, Vimeo, Facebook, Flickr và DailyMotion), sau đó nhấp vào ‘Paste URL’. Chọn ‘Extract audio’ (Trích xuất âm thanh) và chọn MP3, OGG hoặc M4A, sau đó nhấp vào ‘Extract’ (Trích xuất). Cuối cùng, âm thanh sẽ được chuyển đổi nhanh chóng và lưu vào đích theo đường dẫn bạn đã chọn.

Hiện tại, tài khoản 4K Video Downloader miễn phí cho phép người dùng tải hoặc chuyển đổi tối đa 24 video trong danh sách phát, nếu muốn tải xuống và chuyển danh sách nhạc dài hơn sang định dạng Mp3 cần mua key bản quyền.

4K YouTube to MP3

Phần mềm 4K Video Downloader

Free YouTube to MP3 Converter

 • Hệ điều hành: Windows, macOS
 • Ưu điểm: Rất đơn giản để sử dụng, giao diện được thiết kế tốt, có thể hợp nhất video.

Free YouTube to MP3 Converter là công cụ hỗ trợ chuyển đổi các video YouTube với định dạng FLV sang các định dạng âm thanh thông dụng như MP3, M4A, AAC, OGG, WAV, FLAC, ALAC dễ dàng, an toàn, nhanh chóng và chất lượng cao.

Đặc biệt, với giao diện được thiết kế đơn giản, trực quan giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác chuyển đổi mà không cần giỏi về công nghệ. Sau khi cài đặt, bạn sẽ được sử dụng ngay mà không cần phải loay hoay với các tùy chọn phức tạp. Bên cạnh đó, công cụ còn hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt tập tin cùng lúc giúp bạn tiết kiệm thời gian khi cần xử lý nhiều dữ liệu.

Hướng dẫn chuyển video YouTube sang Mp3: Bạn chỉ cần sao chép địa chỉ URL của các Video từ youtube vào cửa sổ chương trình, ứng dụng này sẽ tự động nhận ra các liên kết và cho phép bạn tải về các video được chọn, lấy riêng phần nhạc từ những Video này.

Free YouTube to MP3 Converter

Phần mềm Free YouTube to MP3 Converter

ClipGrab – Phần mềm chuyển đổi video Youtube sang Mp3

 • Hệ điều hành: Windows
 • Ưu điểm: Tải xuống bằng một cú nhấp chuột, tính năng Tìm kiếm video tích hợp, Hỗ trợ nhiều trang video
 • Khuyết điểm: cần phần mềm bổ sung đi kèm.

ClipGrab là một giải pháp miễn phí đơn giản và nhanh chóng cho bất kỳ ai muốn tải xuống và chuyển đổi video từ YouTube hoặc các trang web lưu trữ video mới khác như: Dailymotion, CollegeHumor, MyVideo, Sevenload, Clipfish, MySpass và Tudou.

Với thiết kế giao diện đơn giản, trực quan, bạn dễ dàng thực hiện chuyển đổi video đã tải xuống sang MPEG4, WMV, OGG Theora, MP3 và OGG Vorbis hoặc chỉ lưu trữ các video ở định dạng gốc. Ứng dụng cũng hỗ trợ cài đặt gói trình duyệt Opera, và bạn có thể dễ dàng bỏ qua nếu không thích.

Hướng dẫn chuyển video YouTube sang Mp3: Sao chép URL YouTube vào khay nhớ tạm, ClipGrab sẽ bắt đầu hoạt động, và cung cấp tải xuống video cần thiết ngay cho bạn.

Phần mềm ClipGrab

Phần mềm ClipGrab

Free Video to MP3

 • Hệ điều hành: Windows, macOS
 • Ưu điểm: Giao diện đơn giản, trực quan giúp quá trình chuyển đổi dễ dàng, nhanh chóng, hỗ trợ tìm kiếm video trên YouTube

Free Video to MP3 giúp cho việc chuyển đổi video sang định dạng MP3 trở nên miễn phí, dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Công việc bạn cần làm rất đơn giản chỉ cần copy URL video YouTube mà bạn muốn chuyển đổi và dán vào khung URL, click chọn nút Convert (chuyển đổi), chọn định dạng file đầu ra, trong trường hợp này là MP3 rồi click chọn nút Download (tải xuống) là xong.

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ tìm kiếm video YouTube bằng cách nhập từ khóa tìm kiếm. Giống như các ứng dụng khác, bạn cũng có thể thực hiện chuyển đổi video từ một số nền tảng khác như: Veoh, DailyMotion, MySpace, Vevo, … sang nhiều định dạng âm thanh khác như: MP3, ACC, WMA, WAV,…

Free Video to MP3

Phần mềm Free Video to MP3

FLVto – Phần mềm chuyển đổi video Youtube sang Mp3

 • Ưu điểm: Thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng, tốc độ chuyển đổi nhanh chóng bất chấp kết nối mạng mạnh hay yếu của người dùng.
 • Nhược điểm: Ứng dụng chuyển đổi Video trực tuyến, chỉ sử dụng khi có kết nối mạng

Chỉ với  quy trình 3 bước thực hiện đơn giản, bạn có thể tải và chuyển đổi thực tế bất cứ video trực tuyến nào trên YouTube về thiết bị của mình dưới các định dạng âm thanh khác nhau như: MP3, MP4 để truy cập ngoại tuyến. Điều đặc biệt, dù kết nối mạng của bạn chậm hay nhanh FLVto đều giúp bạn tải, chuyển đổi xuống nhanh chóng và dễ dàng.

Điều bạn cần làm: Dán URL video vào khung và chọn định dạng đầu ra từ danh sách là MP3 rồi click chọn biểu tượng Convert to (chuyển đổi sang).

Phần hay nhất của công cụ trực tuyến này là có thêm tùy chọn cho phép người dùng gửi file MP3 đã chuyển đổi đến địa chỉ email của mình.

Phần mềm FLVto

Phần mềm FLVto

YtMp3 – Phần mềm chuyển đổi video Youtube sang Mp3

 • Ưu điểm: Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, tương thích với nhiều thiết bị khác nhau
 • Nhược điểm: Ứng dụng chuyển đổi Video trực tuyến, chỉ sử dụng khi có kết nối mạng

YtMp3 là cái tên tiếp theo trong danh sách những phần mềm chuyển đổi video YouTube sang Mp3 miễn phí, nhanh chóng được người dùng ưu tiên lựa chọn hiện nay. Nhờ thiết kế đơn giản, rõ ràng, dù bạn là người không hiểu biết nhiều về công nghệ cũng sẽ dễ dàng thực hiện chuyển đổi video theo ý mình.

Đặc biệt, YtMp3 còn tương thích với nhiều thiết bị khác nhau như: PC, máy tính bảng và các thiết bị di động (Android, iPhone).

Hướng dẫn chuyển video YouTube sang Mp3: Dán URL video YouTube vào trình chuyển đổi YtMp3, chọn định dạng mong muốn (có thể là MP3 hoặc MP4), sau đó click chọn nút Convert (chuyển đổi) là xong.

Phầm mềm YtMp3

Phầm mềm YtMp3

Online Video Converter

 • Ưu điểm: Giao diện đơn giản, trực quan, hỗ trợ chuyển đổi video từ nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau
 • Nhược điểm: Ứng dụng chuyển đổi Video trực tuyến, chỉ sử dụng khi có kết nối mạng

Nếu bạn muốn tìm phần mềm chuyển đổi video YouTube sang Mp3 tiện lợi, miễn phí và tốc độ nhanh thì đừng bỏ qua Online Video Converter. Công cụ cho phép chuyển đổi các video từ các trang lưu trữ Video lớn như: YouTube, Vimeo, Facebook, Ted.com,… sang đa dạng định dạng âm thanh khác nhau như: MP3, MP4, M4V, MOV, AVI, FLV,…. Từ đó giúp người dùng thỏa thích lưu trữ video theo ý muốn mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào.

Điều bạn cần làm chỉ là dán URL của video bạn muốn lưu vào thanh chuyển đổi, lựa chọn định dạng mong muốn bên cạnh (MP3, MP4, M4V, MOV, AVI, FLV,…) sau đó ấn Convert. Chỉ với vài giây ngắn ngủi, công cụ sẽ tự động chuyển đổi video thành file âm thanh theo yêu cầu với chất lượng cao. Cuối cùng ấn nút Download là hoàn tất quá trình.

Online Video Converter

Phần mềm Online Video Converter

Video Grabber

 • Ưu điểm: Giao diện thông minh, trực quan, nhiều tính năng hữu ích như: chỉnh sửa video, tìm kiếm video
 • Hệ điều hành: Android

Một phần mềm khác chúng tôi không thể không nhắc đến đó là Video Grabber, một ứng dụng có trên CH Play. Video Grabber cho phép người dùng lấy video để tải xuống hoặc phát chúng mà không bị gián đoạn. Với ưu điểm là giao diện đơn giản, dễ sử dụng, người dùng có thể dễ dàng thực hiện chuyển đổi video thành các file âm thanh theo ý mình dù không có nhiều kiến thức về công nghệ. Điều bạn cần làm chỉ là dán URL của video vào thanh chuyển đổi, lựa chọn định dạng âm thanh phù hợp sau đó ấn Convert và chờ đợi.

Ngoài ra, Video Grabber còn hỗ trợ chỉnh sửa video vô cùng thú vị, mọi người cũng có thế tìm kiếm video bằng từ khóa tìm kiếm. Đây quả thực là lựa chọn không tồi phải không nào.

Phần mềm Video Grabber

Phần mềm Video Grabber

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn 10 phần mềm chuyển đổi video YouTube sang Mp3 miễn phí, an toàn và nhanh chóng nhất hiện nay. Ưu điểm hầu hết của các công cụ nêu trên là thiết kế đơn giản giúp người dùng dễ dàng thao tác, hỗ trợ chuyển đổi các video từ nhiều nền tảng mạng xã hội lớn hiện nay không chỉ YouTube sang đa dạng các định dạng âm thanh khác nhau theo ý muốn của người dùng và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Một số phần mềm có bản nâng cao cần trả phí một lần, nhưng bạn sẽ không cảm thấy lãng phí vì các tính năng tuyệt vời mà nó đem lại. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

BÀI VIẾT MỚI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

CHÍNH SÁCH & HỖ TRỢ

CẢNH BÁO RỦI RO: Các hoạt động giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối luôn có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư. Toàn bộ thông tin và nội dung trên website thitruong.org chỉ mang tính chất tham khảo. Liên Hệ: [email protected]
© 2022 by Thitruong.org