Quên số tài khoản thu phí thường niên BIDV? Xem tra cứu ở đâu?

Trong quá trình sử dụng thẻ của ngân hàng BIDV, việc quên số tài khoản thu phí thường niên là không hiếm gặp. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm vì có rất nhiều cách để lấy lại số tài khoản thu phí thường niên BIDV này. Đây cũng là nội dung chính của bài viết mà chúng tôi gửi đến bạn ngay dưới đây.

Số tài khoản thu phí thường niên BIDV là gì?

Phí thường niên BIDV là gì?

Tài khoản thu phí thường niên sẽ bị trừ phí theo định kỳ

Tài khoản thu phí thường niên sẽ bị trừ phí theo định kỳ

Phí thường niên BIDV là phí mà người sử dụng thẻ phải nộp cho ngân hàng để duy trì hoạt động của thẻ. Phí này thường được áp dụng với các loại thẻ như:

  • Phí thường niên thẻ thanh toán.
  • Phí thường niên thẻ ghi nợ.
  • Phí thường niên thẻ tín dụng.

Mức phí phải nộp sẽ tùy thuộc vào loại thẻ mà khách hàng sử dụng. Nhìn chung, mức phí này là không cao và sẽ được trừ trực tiếp ở tài khoản thanh toán của khách hàng.

Tìm hiểu về số tài khoản thu phí thường niên BIDV

Tài khoản ngân hàng BIDV được hiểu là số tài khoản thẻ tín dụng, số tài khoản ATM,… Đây là tài khoản giúp người dùng có thể thực hiện các giao dịch như nhận tiền, chuyển tiền,… Mỗi năm, ngân hàng sẽ thu một mức phí cố định để duy trì các tính năng trên. Như vậy có thể hiểu, số tài khoản thu phí thường niên BIDV là số tài khoản mà ngân hàng sẽ định kỳ thu phí mỗi năm.

Quên số tài khoản thu phí thường niên BIDV có ảnh hưởng gì không?

Có nhiều cách để lấy lại số tài khoản thu phí thường niên BIDV

Có nhiều cách để lấy lại số tài khoản thu phí thường niên BIDV

Trong quá trình dùng tài khoản ngân hàng BIDV, việc khách hàng quên số tài khoản thu phí là rất phổ biến. Lúc này, việc tìm lại số tài khoản là cần thiết để có thể tiếp tục sử dụng thẻ.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để tìm lại số tài khoản thu phí thường niên BIDV. Do đó, khách hàng không cần phải lo lắng nếu quên số này. Ở phần tiếp theo của bài viết, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tìm lại số tài khoản BIDV bằng nhiều cách khác nhau.

Cách tìm lại số tài khoản thu phí thường niên BIDV

Lấy lại số tài khoản BIDV tại ATM

Mỗi thẻ ATM của khách hàng đều sẽ liên kết với một tài khoản ngân hàng BIDV cố định. Đây cũng là tài khoản trả phí thường niên hằng năm. Để tra cứu tài khoản này, khách hàng có thể thực hiện ngay tại ATM bằng các bước sau:

  • Bước 1: Đưa thẻ ngân hàng vào khe nhận thẻ như thông thường, chọn Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt làm ngôn ngữ hiển thị.
  • Bước 2: Nhập chính xác mật khẩu, trên màn hình, chọn mục “tham vấn số dư”.
  • Bước 3: Lúc này trên màn hình của hệ thống sẽ cung cấp thông tin gồm số tài khoản BIDV của bạn. Bạn có thể chụp màn hình hoặc in biên lai để ghi nhớ số tài khoản này.
  • Bước 4: Hoàn tất thủ tục, nhận lại thẻ tại máy ATM.

Tra cứu STK thu phí thường niên BIDV tại ngân hàng

Có thể ra trực tiếp ngân hàng để được hỗ trợ

Có thể ra trực tiếp ngân hàng để được hỗ trợ

Tra cứu STK thu phí thường niên BIDV tại ngân hàng là cách truyền thống được nhiều người áp dụng. Ưu điểm của hình thức này là bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ trực tiếp. Đặc biệt, cách này cũng được khuyến khích vì sẽ an toàn thông tin tuyệt đối.

Bạn có thể đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch nào thuận tiện nhất. Lưu ý cần đem theo giấy tờ tùy thân để nhân viên ngân hàng tra cứu. Hoạt động này thường chỉ diễn ra trong vòng 5-10 phút. Sau khi tra cứu, nhân viên sẽ cấp lại cho bạn số tài khoản ngân hàng BIDV.

Gọi lên tổng đài để tra cứu

Một cách tra cứu số tài khoản thu phí thường niên BIDV đơn giản khác là bạn gọi lên tổng đài để tra cứu. Hiện tổng đài BIDV 19009247 là kênh tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng.

Khi kết nối với nhân viên ngân hàng, bạn cần cung cấp một số thông tin cá nhân để chứng minh bạn là chủ tài khoản. Nếu thông tin chính xác, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn lấy lại số tài khoản dễ dàng.

Kiểm tra số tài khoản thu phí thường niên BIDV niên bằng SMS banking

Bạn có thể kiểm tra số tài khoản thu phí thường niên BIDV bằng SMS banking một cách đơn giản. Nếu bạn có đăng ký SMS Banking, mọi giao dịch trừ tiền đều sẽ có tin nhắn gửi đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Trong nội dung tin nhắn này sẽ có số tài khoản ngân hàng.

Tra cứu STK thu phí thường niên BIDV online

Tra cứu số tài khoản thu phí BIDV

Tra cứu STK thu phí thường niên BIDV online

Internet Banking là tiện ích mà hiện nay các khách hàng trẻ rất yêu thích, bởi dịch vụ này đem đến rất nhiều tiện lợi. Để tra cứu tài khoản thu phí thường niên BIDV, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Bạn mở ứng dụng Internet Banking và chọn vào mục tài khoản.
  • Bước 2: Chọn vấn tin tài khoản.
  • Bước 3: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị các thông tin liên quan đến tài khoản như: Tên chủ tài khoản, số tài khoản, số dư hiện tại,… Lúc này bạn chỉ cần lưu lại thông tin bằng cách ghi chép hoặc chụp màn hình.

Lấy lại số tài khoản thu phí thường niên BIDV có bị tốn phí không?

Như đã đề cập ở trên, có rất nhiều cách để khách hàng có thể lấy lại số tài khoản BIDV. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn sẽ dùng một trong cách trên. Nếu bạn đến trực tiếp quầy giao dịch, bạn sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào để lấy lại số tài khoản.

Nếu bạn tra cứu qua tổng đài, bạn sẽ mất một khoản phí do nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đưa ra. Tuy nhiên, cước phí này là rất ít nên bạn không cần bận tâm. Nếu khách hàng sử dụng nhiều tài khoản, lưu ý là chỉ có 1 tài khoản chịu phí thường niên. Do đó, việc xác định tài khoản này là cần thiết.

Qua những chia sẻ trên, chúng tôi tin rằng đã giúp bạn biết cách tra cứu khi quên số tài khoản thu phí thường niên BIDV. Phí thường niên này sẽ trừ mỗi năm, mức phí sẽ tùy thuộc vào loại thẻ bạn đang dùng. Vì vậy, hãy tìm hiểu thông tin cần thiết và theo dõi khi bị trừ tiền.

BÀI VIẾT MỚI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

CHÍNH SÁCH & HỖ TRỢ

CẢNH BÁO RỦI RO: Các hoạt động giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối luôn có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư. Toàn bộ thông tin và nội dung trên website thitruong.org chỉ mang tính chất tham khảo. Liên Hệ: [email protected]
© 2022 by Thitruong.org