Pi network list sàn XT tăng giá phi mã, sự thật hay trò đùa?

Cách đây vài phút thì cộng đồng Pi đã ăn mừng lớn khi mà đồng Pi network list sàn XT với giá trị đăng tăng dần phi mã theo từng giây và ở thời điểm viết bài của chúng tôi đồng Pi network list sàn XT đang có giá trị 9,45 USDT.

Pi network list sàn XT tăng giá phi mã, sự thật hay trò đùa?

Pi network list sàn XT tăng giá phi mã, sự thật hay trò đùa?

Sáng nay, ngày 29/12/2022 sàn XT đã list đồng Pi Network và Pi đang bay tung nóc. Ai chưa có tài khoản sàn này thì nhanh  tạo Ngay & Luôn nhé. Cộng đồng Pi nghĩ việc XT list Pi là nằm trong kế hoạch của PCT.

Pi network list sàn XT là sự thật hay là một trò đùa?

Về vụ Huobi và một số sàn thông báo niêm yết Pi, chia sẻ từ một chuyên gia rất lâu năm của giới crypto Việt Nam như sau:

Thông thường, khi một dự án blockchain muốn bán coin/token của họ trên một sàn giao dịch, sàn giao dịch đó phải xem xét kỹ lưỡng, nghiên cứu dự án, tìm hiểu về cộng đồng và sau đó quyết định niêm yết coin/token của họ. Dự án đó không. Nếu dự án có cộng đồng nhỏ thì sàn khó duyệt lệnh, vì không có cộng đồng thì người ta đi đâu để mua coin/token?

– Thông thường, các dự án trả phí niêm yết cho các sàn giao dịch, và trên hết, chi phí rất cao, chưa kể cần phải có mã thông báo làm ngân sách nền tảng để tiếp thị dự án tới người dùng của sàn và dự án để nhiều người đăng ký để mua token/token coin, token/token sẽ tăng giá

– Tuy nhiên nếu có dự án tốt và cộng đồng lớn thì sàn sẽ đề xuất đưa đồng tiền/token của dự án lên mạng, vì sàn sẽ kéo cộng đồng của dự án lên mạng.

– Trường hợp này có thể nhiều người chưa biết, nếu đồng tiền/token của dự án nằm trên mạng chính thì sàn giao dịch có thể niêm yết đồng tiền/token đó trên sàn giao dịch mà không cần sự đồng ý của dự án. Tất nhiên, sàn giao dịch sẽ hy vọng rằng dự án sẽ hợp tác tiếp thị, điều này sẽ thu hút nhiều người dùng mua và bán, nhưng nếu dự án phổ biến và dự án không hợp tác, không vấn đề gì, sàn giao dịch vẫn sẽ niêm yết coin/token của dự án như bình thường ..

– Ví dụ như Bitcoin, ông Satoshi Nakamoto đã mất tích từ lâu nhưng sàn vẫn niêm yết BTC bình thường, và việc niêm yết coin/token trên sàn sẽ tạo ra tính thanh khoản.

– Ví dụ như dự án Sweat, bởi vì Sweat có sẵn hơn 40 triệu người dùng, khi Sweat ra mắt sàn giao dịch sẽ đồng loạt công bố danh sách, ở tầng 1, nhóm Sweat sẽ hợp tác tiếp thị, nhưng nhiều sàn giao dịch khác sẽ hợp tác tự lên danh sách vẫn thanh khoản như thường

– Trước đây mình cũng đã từng list token của dự án như vậy, tuy mình vẫn nói chuyện với team dự án nhưng họ không có kinh phí marketing, team mình vẫn làm dự án và dự án tốt nên hầu hết các sàn khác đều có liệt kê mã thông báo của dự án. Về bản chất, họ không trả phí và tiếp thị

-Thông thường các sàn chỉ công bố danh sách coin/token cho các dự án đã sẵn sàng khi biết coin/token đó sắp ra mắt hoặc sắp vào mainnet, vì nếu họ công bố sớm quá thì coin/token đó sẽ không còn nữa. được tung ra, người dùng sẽ mất hứng thú và nếu thông điệp nguội lạnh, việc tiếp thị sẽ không hiệu quả.
bắt giữ:

– Khi Pi ra mắt mạng chính, tiền Pi nằm trên chuỗi khối và các sàn giao dịch có thể liệt kê Pi mà không cần sự đồng ý của nhóm nòng cốt Pi.

– Pi sắp mở khả năng mạng chính, sàn mới công bố thông tin

– Ở đây tôi không nói về giá cả, giá cả là do cung cầu quyết định

– Tổng nguồn cung cấp Pi là 100 tỷ, nhưng số Pi đã được chuyển sang mạng chính hiện đã vượt quá 1 tỷ và số Pi có thể được chuyển là khoảng 300 triệu.

“Tổng phần thưởng khai thác di chuyển: 1 450 594 079.1891122 π

Phần thưởng khai thác hiện đang bị khóa: 1 136 878 245.317506 π”

– Vnexpress lật xe khi gửi Pi vẫn bảo là “tiền ảo Pi”, bài viết nói tiền kỹ thuật số, haha

– Có 35 triệu Người tiên phong có tính gắn kết cao, mọi người gọi họ là Pi và họ được khai thác mỗi ngày. DAU của Pi – Chỉ số Người dùng Hoạt động Hàng ngày cũng là một con số, tính bằng hàng triệu. Con số này là con số của bất kỳ dự án blockchain hoặc sàn giao dịch nào. .Khối lượng giao dịch của sàn giao dịch Binance chiếm 70% khối lượng giao dịch của các sàn giao dịch mã hóa và số lượng người dùng chỉ là 30 triệu, vì vậy nếu mạng chính Pi được ra mắt, sàn giao dịch sẽ háo hức niêm yết Pi.

-Cryptocurrency là tài sản có tính biến động cao hehe, nhưng hiện tại tiền điện tử đang đi ngang như chứng khoán nên khuyên mọi người không nên trade tiền điện tử khi chưa tìm hiểu, mất tiền như chơi, nhưng Pi là xu hướng cập nhật blockchain/tiền điện tử rất tốt cơ hội mà không tốn tiền cũng là một cách để cập nhật kiến ​​thức blockchain khi tập trung vào các dự án. Đặc biệt về mảng marketing và xây dựng cộng đồng blockchain, có thể nói đội ngũ nòng cốt Pi đã làm rất tốt, việc xây dựng các ứng dụng Pi trên di động và tích hợp chức năng dễ dàng mời giới thiệu cho người dùng cũng là những điều mà blockchain nhóm có thể học hỏi. .

– Các bạn nào đã đào Pi rồi thì đừng bỏ cuộc vì bị truyền thông đe dọa nhé, đừng sốt ruột, các dự án CNTT lớn mình làm đều có thời gian phát triển dài, 3 năm, 5 năm là chuyện bình thường.. đấy là một dự án ở Hoa Kỳ, tôi Nhóm đã làm việc trong 20 năm vì phát triển một sản phẩm tốt cần rất nhiều công sức và tiền bạc.

– Lưu ý: Những dự án khởi nghiệp thực sự, khi bắt tay vào làm, họ đã vẽ ra một bức tranh hoàn chỉnh về 5 năm, 10 năm hoặc hơn thế nữa và những gì người dùng nhìn thấy chỉ là phần nổi của tảng băng chìm, tưởng chừng như rất đơn giản. Giao diện đơn giản/đầu như Uber, nhưng đôi khi hệ thống kỹ thuật bên dưới thực sự tồi tệ, chúng ta nên nhìn dự án với một tinh thần cởi mở và không nên đánh giá dự án bằng kiến ​​thức cũ về những gì chúng ta thấy. Bởi vì họ sử dụng công nghệ mới của chúng tôi để tạo ra các sản phẩm mới, các dịch vụ mới vẫn chưa được biết đến.

Bên cạnh đó có một số ý kiến trái chiều về việc Pi network list sàn XT tăng giá phi mã

PI Network – dự án khai thác miễn phí mà gần như tất cả cộng đồng Việt Nam từ nhỏ đến lớn đều tham gia cuối cùng cũng đã ra mắt sàn giao dịch (trước đây có thông tin cho rằng không có danh sách trên trang). XT.com được liệt kê ở tầng đầu tiên và giá niêm yết thấp nhất là 0,05 fomo 3-4$ (không cho phép gửi và rút tiền).

Xin chúc mừng những người chơi Pi, nhưng hãy cẩn thận với việc bị fomoed, các sàn giao dịch hiện đang rất thèm khát người dùng và doanh số bán hàng, vì vậy danh sách những kẻ trộm này là có chủ ý.

Bất cứ ai có khả năng fomo đều có thể vào, và những người không có fomo tốt hơn nên ở bên ngoài. Coi chừng không có bánh chưng băm vào mùa xuân này

BÀI VIẾT MỚI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

CHÍNH SÁCH & HỖ TRỢ

CẢNH BÁO RỦI RO: Các hoạt động giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối luôn có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư. Toàn bộ thông tin và nội dung trên website thitruong.org chỉ mang tính chất tham khảo. Liên Hệ: [email protected]
© 2022 by Thitruong.org