Polymath là gì? Những thông tin liên quan đến Polymath

Polymath được hiểu như là một khoản đầu tư đánh cược khá mạo hiểm dài hạn trong thế giới của tiền điện tử. Việc tuân thủ được các quy định với SEC Hoa Kỳ sẽ giúp Polymath trở thành một cuộc đặt cược an toàn hơn hầu hết so với các đồng altcoin giá trị nhỏ khác.

Vậy thì Polymath là gì? Hãy cùng thitruong.org chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Polymath là gì?

Polymath (POLY) là một nền tảng dựa trên công nghệ Blockchain Ethereum chuyên về việc tạo ra các mã thông báo cho chứng khoán. Mục tiêu của Polymath là tiền điện tử hóa chứng khoán bằng cách đưa chúng vào blockchain, nơi có thể được đầu tư thông qua tiền điện tử.

Polymath là gì?

Bằng cách sử dụng công nghệ Polymath và phát hành mã thông báo – token đại diện cho chứng khoán trên chuỗi khối Ethereum, các công ty có thể tận hưởng nhiều lợi ích không được cung cấp bởi các nền tảng thị trường và cổ phiếu truyền thống, bao gồm:

  • Huy động vốn bằng tiền điện tử,
  • Có quyền truy cập 24/7 vào thị trường,
  • Loại bỏ những người trung gian tốn kém và tiếp cận nguồn vốn đầu tư từ dân số thế giới “không sử dụng ngân hàng”, ước tính khoảng 2 tỷ người.

Hiện tại, hầu hết các thị trường private equity, đầu tư mạo hiểm, cổ phiếu và trái phiếu vẫn chưa được tích hợp với blockchain và Polymath hy vọng sẽ thay đổi điều này bằng cách cung cấp một giải pháp tương thích hợp pháp và có sẵn.

Những tính năng và đặc điểm của Polymath

Để tạo ra một mã chứng khoán trong nền tảng Polymath thì sẽ phải trải qua quá trình gồm 4 lớp. Bao gồm các lớp dưới đây:

  • Lớp Protocol: Đây là lớp mà mọi mã chứng khoán mới được cung cấp các kiến thức về những điều luật cần phải tuân thủ. Lớp này sử dụng hợp đồng thông minh của Ethereum để cung cấp xác nhận tuân theo KYC/AML ngay ban đầu.
  • Lớp ứng dụng: Lớp ứng dụng cho phép các công ty có thể tạo ra một mã chứng khoán chỉ trong vài phút. Nền tảng này sẽ hướng dẫn giúp người dùng tạo một mã token đại diện cho mã chứng khoán đó trong cả quá trình.
  • Lớp pháp lý: Lớp này cung cấp một bộ các công cụ pháp lý để các công ty sử dụng so sánh với những yếu tố liên quan đến pháp luật, để đảm bảo các mã chứng khoán đó tuân thủ đầy đủ các quy định.
  • Lớp giao dịch: Lớp giao dịch cung cấp tính thanh khoản thông qua giao dịch ST20 (ST20 là tiêu chuẩn riêng trong Polymath).

Cách Polymath hoạt động

Polymath tận dụng lợi thế của cuộc cách mạng blockchain khi huy động vốn và cổ phần hóa chứng khoán. Lưu ý rằng hơn 4 tỷ đô la đã được huy động thông qua hoạt động ICO trong vài năm qua và khi ngành tài chính truyền thống đã bị phá vỡ phần lớn bởi các giải pháp dựa trên blockchain.

Cách Polymath hoạt động

Polymath đã tạo ra một quy trình từng bước để đảm bảo bất kỳ công ty nào thay vì chỉ phát hành chứng khoán truyền thống, cũng có thể tạo ra một mã thông báo Ethereum dựa trên mã chứng khoán của mình, được hỗ trợ tuân thủ pháp lý và đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn quy định.

Sau khi đăng ký mã thông báo ERC20 trên blockchain, các công ty được cung cấp nhiều tùy chọn để lựa chọn về mặt cố vấn, tuân thủ pháp luật, chính sách KYC / AML và tiếp thị, giúp công ty được mã hóa liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp lựa chọn cho các dịch vụ chuyên biệt này.

Ngoài ra, các công ty có thể xác định phương thức “Cung cấp mã thông báo chứng khoán” của riêng họ với Polymath, đặt các thông số cho việc bán mã thông báo công khai, chẳng hạn như ngày bắt đầu và ngày kết thúc, mệnh giá tiền tệ được chấp nhận (POLY hoặc ETH), giới hạn mềm và cứng và tỷ giá mua bán.

Có nên đầu tư vào Polymath không?

Tiền điện tử giúp bổ sung sự đồng thuận và tính minh bạch cho hệ thống blockchain, cũng như cung cấp các ưu đãi cho các nhà đầu tư và tổ chức phát hành chứng khoán trong khi loại bỏ một số trung gian.

Polymath là một khoản đầu tư đánh cược mạo hiểm dài hạn trong thế giới tiền điện tử. Việc tuân thủ quy định với SEC Hoa Kỳ giúp Polymath trở thành một cuộc đặt cược an toàn hơn hầu hết các đồng altcoin giá trị nhỏ khác. Hơn nữa, vốn hóa thị trường của S&P 500 là hơn 28 nghìn tỷ USD, với hàng nghìn tỷ USD trên thị trường hàng hóa. Polymath có thể cho phép truy cập toàn cầu vào nhiều chứng khoán tài chính đồng thời tuân thủ luật pháp quốc tế. Do đó, mở ra thế giới cho các doanh nghiệp thuộc mọi loại hình.

Với khoảng 50% nguồn cung được chỉ định phát hành trên thị trường cho đến năm 2022, lạm phát tiền điện tử cao của đồng Poly có thể dẫn đến sự pha loãng giá hơn nữa. Tuy nhiên, do vốn hóa thị trường nhỏ, việc áp dụng và phát hành các chứng khoán đáng chú ý có thể sớm bắt đầu một xu hướng tăng giá lớn.

KẾT LUẬN

Trên đây là các thông tin về Polymath và các bạn có nên đầu tư vào Polymath hay không? Dù là đồng điện tử nào thì các anh em cũng cần phải có cho mình những kiến thức và lối đi đúng đắn nhất nhé!

BÀI VIẾT MỚI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

CHÍNH SÁCH & HỖ TRỢ

CẢNH BÁO RỦI RO: Các hoạt động giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối luôn có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư. Toàn bộ thông tin và nội dung trên website thitruong.org chỉ mang tính chất tham khảo. Liên Hệ: [email protected]
© 2022 by Thitruong.org