Sàn ACXFX lừa đảo có thật không? Xuất phát từ đâu?

ACXFX Việt Nam là một đối thủ mới mẻ trong trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Sàn giao dịch ACX cung cấp sản phẩm và dịch vụ với 6 loại là Forex, Chỉ số, Cổ phiếu, Hàng hóa, Kim loại và Năng lượng. Nhìn chung thì ACX cũng không có nhiều ưu điểm quá nổi bật.

Vậy thông tin Sàn ACXFX lừa đảo có thật không? Xuất phát từ đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Xem thêm

Nguồn gốc ra đời và dấu hiệu ACXFX lừa đảo

Bất cứ nhà đầu tư nào trước khi đưa ra quyết định đầu tư đều cũng sẽ tìm hiểu thật kỹ càng thông tin của sàn, mức độ uy tín cũng như nền tảng hay đội ngũ đồng hành. Đó là điều tất yêú. Vì thế cho nên khi nhắc đến ACX nhà đầu tư có thể nghĩ ngay đến cái tên Asia Currency Exchange – công ty môi giới hay gọi chính xác là sàn môi giới chuyên cung cấp dịch vụ đầu tư, từ các chuyên gia trong lĩnh vực chứng khoán thành lập từ 2009, có trụ sở tại Vương quốc Anh. ACX thành lập với số đăng ký 378 ACX 2020 dưới hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn tại Uỷ ban dịch vụ Tài chính Anh Quốc (FSA).

Sàn ACXFX lừa đảo có thật không? Xuất phát từ đâu?

Một sàn giao dịch có nơi thành lập, có giấy phép cũng như đội ngũ thành lập dưới giám sát của Uỷ ban dịch vụ Tài chính Anh Quốc (FSA) liệu nó có phải lừa đảo hay không?

Những nhân tố khiến sàn vô tình được xem là sàn ACXFX lừa đảo

Nhân tố thứ nhất

  • Sàn ACX là sàn mới toanh tại Việt Nam, đang phát triển và chưa được biết đến rộng rãi đến các nhà đầu tư, làm họ khi nghe đến tên sàn dễ tạo ra tâm lý không chắc chắn.
  • ACX cần một khoản thời gian nhất định để tạo nên sự khẳng định của các nhà đầu tư cũng như vị thế của mình trên thị trường mà các sàn giao dịch mọc lên như nấm như hiện nay. Bên cạnh đó cũng cần sự nhìn nhận một cách khách quan về sàn ACX của các nhà đầu tư khó tính để cho các nhà đầu tư khác có cái nhìn rõ hơn về sàn ACX .

Nhân tố thứ hai 

  • Sự xuất hiện tràn lan các sàn môi giới khác có dấu hiệu lừa đảo kèm với những thông tin trái chiều, vô hình chung làm cho sàn ACX cũng được gắn mác là sàn ACX lừa đảo . Bên cạnh đó, một số ít thông tin cũng cho rằng ACX là do sàn A đổi tên. Hay là sàn ACX cùng hội nhóm với sàn B sàn C sàn D,…. Vì vậy, các nhà đầu tư cần sáng suốt chắt lọc thông tin cùng tìm hiểu sàn ACX thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định tiến hành giao dịch. có thể lên trang chính thống của sàn để biết rõ hơn về chính sách, các loại tài khoản, đội ngũ cũng như nền tảng, chính sách ưu đãi của sàn ACX thông qua trang website https://www.acxfx.com/

Nhân tố thứ ba

  • Xuất hiện các nhà đầu tư nửa mùa, tay ngang giao dịch không trang bị kiến thức cũng như không tìm hiểu kỹ càng những hạng mục giao dịch và vướng vào các sàn khác có dấu hiệu lừa đảo nên ôm tâm lý tất cả các sàn đều là lừa đảo (scam). Trong đó sàn ACX cũng bị quy chụp là sàn ACX lừa đảo.
  • Thêm vào đó là những bình luận “ác ý” đến từ một loại những tài khoản giả mạo. Đội ngũ này hoạt động thường xuyên và mạnh mẽ ở khắp các group. Chúng không chỉ “dìm” sàn giao dịch ACX mà còn “nâng” những tên sàn XYZ được cho là uy tín, đẳng cấp, hãy nạp tiền để được hưởng ưu đãi.
  • Với một nhà đầu tư lâu năm, khi nhắc đến FSA – cơ quan dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới thì bạn sẽ không còn bỡ ngỡ ôm tâm lý sàn ACX lừa đảo nữa. Không thể nào làm giả giấy phép khi sàn giao dịch công khai được. FSA sẽ thẳng tay xử  phạt những cá nhân hay tổ chức giả mạo. Chúng ta sẽ không tốn thêm nhiều thời gian tranh luận ACX có lừa đảo hay không vì sàn đã được cấp phép hoạt động và có đáng tin cậy.

Vậy sàn ACXFX lừa đảo có thật không?

Sàn ACXFX lừa đảo có thật không? Xuất phát từ đâu?

Xem thêm:

Theo như chúng tôi thì những thông tin, nội dung nói về việc sàn ACXFX lừa đảo hay scam được đăng trên các trang mạng xã hội hay diễn đàn nhìn chung những thông tin đó chưa có bằng chứng rõ ràng và cũng chưa một ai có thể đưa ra được các bằng chứng cụ thể xác minh rằng sàn ACX lừa đảo trader cả. Thật ra không riêng gì sàn ACX các sàn giao dịch khác cũng sẽ bị dính “phốt” về việc lừa đảo này rất nhiều trên mạng xã hội. Qua đó, có thể thấy việc này chưa xác thực được thì không thể nói sàn ACX là một sàn giao dịch lừa đảo được. Với cũng có thể nói trên thương trường, một công ty môi giới hay một công ty bất động sản đều phải có những đối thủ đáng gờm. Có nhiều sàn đối thủ khác không ngại sử dụng các chiêu trò nhằm “hạ bệ” sàn ACXFX để làm giảm độ uy tín của sàn.

Đánh giá bài viết

4.5 / 5. Lượt đánh giá: 11

guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Thitruong.org

Chia sẻ kiến thức kinh doanh, kinh tế, tài chính theo cách dễ hiểu nhất. Lưu ý các thông tin sẽ có sự thay đổi theo thời gian vì vậy bạn nên cân nhắc khi làm theo. CHÚNG TÔI XIN TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM VỚI CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC CHIA SẺ

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG TIN

Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!

© 2022 by Thitruong.org