Sàn Exness: Đánh giá nhà môi giới Exness

Giới thiệu về Sàn Exness

Sàn Exness là một thương hiệu môi giới được thành lập năm 2008. Tùy thuộc vào công ty mà bạn muốn đăng ký, Exness cung cấp cho các nhà giao dịch một sự kết hợp giữa ngoại hối và CFD và tiền điện tử trên một nền tảng trực tuyến duy nhất.

Exness cung cấp bộ nền tảng giao dịch phổ biến được phát triển bởi tập đoàn phần mềm MetaQuotes, bao gồm MetaTrader 4 (MT4) và MetaTrader 5 (MT5). Nhà môi giới cung cấp nhiều loại tài khoản và truy cập vào 104 cặp ngoại hối và 8 hợp đồng kim loại.

THÔNG TIN CHUNG SÀN EXNESS

Website: www.exness.com/vi/
Giấy Phép: CySEC, FCA
Năm thành lập: 2008
Trụ sở chính: Siafi 1,PORTO BELLO Building, Flat 401,3042, Limassol, Cyprus
Đầu tư tối thiểu: 1 USD

Đòn bẩy: 1: 2000
Nạp tiền: ​​Credit Card, Chuyển khoản nội địa, Neteller, Skrill, Wire Transfer
Rút tiền: ​​Credit Card, Chuyển khoản nội địa, Neteller, Skrill, Wire Transfer
Sản phẩm: Tiền tệ, hàng hóa, CFD và tiền điện tử
Phần mềm giao dịch: MT4, MT5

Spread: Dãn
Loại bàn giao dịch: N/A
Tương thích hệ điều hành: Nền tảng máy tính để bàn (Windows,Mac).
Nền tảng web Giao dịch di động: Android, iOS

Sàn Exness: Đánh giá nhà môi giới Exness

Sàn Exness: Đánh giá nhà môi giới Exness

Qui định và bảo vệ nhà đầu tư

Như đã được đề cập, Exness (CY) Ltd. và Exness (UK) Ltd. là các công ty được quy định. Điều đó có nghĩa là, các công ty này phải tuân thủ các nguyên tắc của chỉ thị 2014/65 / EU về thị trường và các công cụ tài chính, thường được gọi là MiFID II và quy định được ủy quyền.

Được quy định bởi cơ quan quản lý liên minh châu Âu cũng có nghĩa là thông qua hệ thống cấp hộ chiếu, bạn có thể cung cấp dịch vụ tài chính ở bất kỳ quốc gia thành viên nào bằng cách có giấy phép hoạt động ở các quốc gia đó.

Các giấy phép của sàn Exness.

  • Exness Limited, một công ty kinh doanh quốc tế tại Saint Vincent và Grenadines.
  • Exness (Cy) Ltd. một công ty đã đăng ký tại Cyprus, số đăng ký HE 293057 và được quy định bởi CySEC (Số giấy phép 178/12).
  • Exness (UK) Ltd. một công ty đã đăng ký tại Anh và xứ Wales theo công ty House số đăng ký: 08861481. Exness (UK) Ltd được ủy quyền và quản lý bởi the Financial Conduct Authority (số đăng ký: 730729).

Ngoài ra, các công ty này là thành viên của quỹ chương trình bồi thường. Mục tiêu của quỹ là bảo đảm các khiếu nại của khách hàng được bảo hiểm, thông qua việc thanh toán bồi thường trong trường hợp thành viên liên quan (ví dụ Exness) không thể chi trả do phá sản.

Sản phẩm có thể giao dịch tại Exness

Đây là danh sách đầy đủ các sản phẩm có sẵn để giao dịch trên các nền tảng sàn Exness, qua các loại tiền tệ, kim loại và tiền điện tử.

Tùy thuộc vào loại tài khoản (và thực thể Exness tương ứng), giao dịch trên EUR / USD bắt đầu từ 0,0pips trên tài khoản ECN đến trung bình 0,7 pips trên tài khoản Classic (có sẵn trên tất cả các thực thể Exness).

Tài khoản giao dịch sàn Exness

Bốn loại tài khoản trực tiếp được giới thiệu trên sàn Exness cho nền tảng MT4: Cent, Classic, Mini và ECN.

Tài khoản Mini : Chủ tài khoản mini được cung cấp các thông số kỹ thuật: khoản tiền nạp tối thiểu 1 USD, với đòn bẩy không giới hạn và mức chênh lệch thấp đến 0,3 pips. Sự khác biệt là đòn bẩy không giới hạn có sẵn cho các tài khoản MT4 Mini với Exness (Ltd) trong một số điều kiện nhất định.

  • Tài khoản Classic: Tài khoản MT4 Classic yêu cầu khoản tiền nạp tối thiểu 2000 đô la và mức chênh lệch thấp tới 0,1 pips. Tài khoản MT4 Classic trong Exness (Ltd) có thể truy cập Đòn bẩy không giới hạn trong một số điều kiện nhất định.
  • Tài khoản ECN : Tài khoản ECN có tỷ lệ đòn bẩy tối đa là 1:200, chênh lệch thấp tới 0,0 pips và hoa hồng cho các giao dịch lên tới 25 đô la. Tiền nạp tối thiểu là 300 đô la.
  • Tài khoản Cent : Tài khoản Cent có khoản tiền nạp tối thiểu là 1 đô la, đòn bẩy không giới hạn và chênh lệch bắt đầu từ 0,3 pips. Giao dịch là miễn phí hoa hồng. Tài khoản Exness Cent là duy nhất trong đó khối lượng trên loại tài khoản này là 1% khối lượng tài khoản tiêu chuẩn. Ví dụ: 0,1 lots tài khoản Cent – EUR-USD trị giá €100 thay vì € 10.000.
  • Tài khoản Demo: Nhà giao dịch cũng có quyền truy cập vào một tài khoản demo miễn phí và không giới hạn.

Exness tuân thủ tất cả các giao thức KYC-AML được công nhận trên toàn cầu. Không cho phép giao dịch tài chính của bên thứ ba và chủ sở hữu tài khoản phải được xác định và xác minh trước khi họ có thể giao dịch. Xác minh chủ tài khoản (KYC) được thực hiện bằng cách gửi ID do chính phủ cấp (thẻ ID quốc gia, hộ chiếu quốc tế hoặc giấy phép lái xe), và một tài liệu chứng minh địa chỉ như hóa đơn tiện ích hoặc bảng sao kê ngân hàng. Một số quốc gia có thể có yêu cầu bổ sung.

Nạp tiền và rút tiền sàn Exness

Exness cung cấp tới 35 phương thức nạp tiền và rút tiền. Với một loạt các phương thức thanh toán như vậy, thật dễ dàng để giao dịch với công ty. Dưới đây là các phương thức nạp và rút tiền được cung cấp bởi sàn Exness.

Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ: Chỉ những thẻ được phát hành bởi VisaMastercard có thể được sử dụng với Exness. Tiền nạp thường được xử lý ngay lập tức và rút tiền thường mất 3-5 ngày làm việc.

Chuyển khoản nội địa: Tại Việt Nam có thể sử dụng cách chuyển khoản nội địa để thực hiện việc nạp rút một cách nhanh chóng trong ngày.

Ví điện tử:  Skrill, Neteller, Perfect Money (chỉ Exness Ltd) và WebMoney (chỉ Exness Ltd) . Giao dịch thường được xử lý ngay lập tức cho các phương pháp này.

Bitcoin cũng có thể được sử dụng để nạphoặc rút tiền chỉ với Exness Ltd. Một loạt các phương thức thanh toán địa phương cụ thể cho Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam và các quốc gia khác cũng có thể được sử dụng cho Exness Ltd. Phí cho tiền nạp và rút tiền phụ thuộc vào hệ thống thanh toán được sử dụng.

nạp và rút tiền tại sàn Exness

Hoa hồng và chêch lệch spread

Phần thưởng cho Exness được cung cấp độc quyền bởi Exness Ltd. Không có bonus nào từ Exness (CY) & Exness (UK).

Các chương trình khuyến mãi khác được thực hiện theo thời gian bởi Exness. Không có lịch trình kèm theo các chương trình khuyến mãi này và chúng được điều hành theo quyết định của người môi giới.

Phần mềm giao dịch

Exness cung cấp cho các nhà giao dịch của mình cơ hội giao dịch FX và CFD bằng nền tảng MT4 hoặc MT5. MT4 có sẵn trên tất cả các thực thể Exness và MT5 chỉ khả dụng với Exness (Ltd). Mỗi nền tảng này đều có phiên bản dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động.

Máy tính để bàn có các phiên bản cho máy tính Windows và Mac. Sau khi tải xuống nền tảng, người giao dịch có thể nhập tài khoản thật hoặc tài khoản demo được tạo trên trang web Exness.

Hỗ trợ khách hàng trên sàn Exness

Hỗ trợ khách hàng trên Exness là đa ngôn ngữ. Công ty có các đại lý hỗ trợ khách hàng cung cấp hỗ trợ bằng 15 ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Hindi, tiếng Farsi, tiếng Urdu, tiếng Việt, tiếng Indonesia, tiếng Ả Rập, tiếng Thái, tiếng Bengal, tiếng Malay và tiếng Tamil) thông qua: Trò chuyện trực tiếp bằng tiếng Anh và tiếng Trung có sẵn 24/7, email, mạng xã hội hoặc yêu cầu gọi lại.

Chỉ mất chưa đến 20 giây để nhận được phản hồi từ kênh trò chuyện trực tiếp. Ngay cả khi nhân viên hỗ trợ phải nghỉ để lấy một số thông tin cho người đánh giá, chỉ mất chưa đến một phút để có câu trả lời từ đại diện trò chuyện trực tiếp. Điều này chứng tỏ rằng Exness có thời gian phản hồi hỗ trợ khách hàng rất nhanh qua tiện ích Live Chat.

Giáo dục

Exness không có bộ giáo dục dành cho trader tốt. Có rất nhiều tài liệu cho các nhà giao dịch mới cần được sử dụng trong đào tạo của Exness và đây là một lĩnh vực mà Exness cần rất nhiều cải tiến.

Tất cả các nhà giao dịch trên Exness đều được cung cấp phân tích kỹ thuật Trading Central trên WebTV. Ngoài ra còn có một chỉ báo phân tích kỹ thuật có thể được tải xuống dưới dạng tiện ích bổ sung cho các nền tảng giao dịch.

Đối với các nhà giao dịch kiểm tra chiến lược, Exness cung cấp lịch sử đánh dấu, điều này rất quan trọng để thử nghiệm chiến lược hiệu quả. Exness dường như là nhà môi giới duy nhất cung cấp quyền truy cập vào thông tin này.

Câu hỏi thường gặp

Exness có các giấy phép và qui định của cơ quản lý tài chính không?

Có. Giấy phép là Cysec, FCA

Có phải sàn Exness sử dụng MetaTrader?
Có gồm cả MT4 và MT5.

Sàn Exness lừa đảo hay là uy tín?

Exness là nhà môi giới uy tín và hoạt động tốt.

BÀI VIẾT MỚI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

CHÍNH SÁCH & HỖ TRỢ

CẢNH BÁO RỦI RO: Các hoạt động giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối luôn có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư. Toàn bộ thông tin và nội dung trên website thitruong.org chỉ mang tính chất tham khảo. Liên Hệ: [email protected]
© 2022 by Thitruong.org