Review sàn LPL Trade uy tín hay lừa đảo?

Sàn giao dịch LPL Trade

Name: LPL Trade

Mô tả: LPL Trade là sàn giao dịch hoạt động toàn cầu được cấp phép bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quốc tế (IFSC). LPL Trade đã hoạt động từ năm 2013 và cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho khách hàng cá nhân và tổ chức ở hơn 150 quốc gia.

www.lpltrade.com

6.1/10
6.1 trên 10 điểm 1 đánh giá
 • Giấy phép - 6/10
  6/10
 • Kiểm soát rủi ro - 6.5/10
  6.5/10
 • Uy tín thị trường - 5.5/10
  5.5/10
 • Hoạt động kinh doanh - 6.5/10
  6.5/10
 • Phần mềm - 6/10
  6/10

Tổng quan sàn giao dịch LPL Trade

Tên thương mại: LPL Trade
Tên rút gọn: LPL Trade
Giấy phép: FSA
Quốc gia: St. Vincent and Grenadines
CSKH: 1900232390
Hỗ trợ: [email protected]
Hỗ trợ thanh toán: [email protected]

Ưu điểm

 • Được quy định và kiểm soát bởi FSA
 • Có tài khoản demo
 • Chăm sóc khách hàng nhiệt tình.
 • Hỗ trợ copy trading

Nhược điểm

 • Danh mục sản phẩm còn hạn chế
 • Phí hoa hồng cao
 • Chưa có đội ngũ hỗ trợ người Việt
 • Chưa hỗ trợ nền tảng MT5

LPL Trade – Một trong những sàn môi giới ngoại hối mới tại Việt Nam. Tuy mới ra đời nhưng sàn LPL Trade đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực. Nhưng bên cạnh đó sàn cũng nhận được rất nhiều thông tin tiêu cực về sàn LPL Trade. Cùng Thitruong.org đánh giá sàn LPL Trade trong bài viết dưới đây để xem có nên giao dịch tại đây không?

Sàn LPL Trade là gì?

LPL Trade là sàn giao dịch hoạt động toàn cầu được cấp phép bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quốc tế (IFSC). LPL Trade đã hoạt động từ năm 2013 và cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho khách hàng cá nhân và tổ chức ở hơn 150 quốc gia khác nhau, trong đó có cả giao dịch tài chính và đầu tư.

LPL Trade là nền tảng chuyên sao chép giao dịch hoặc sử dụng phương thức giao dịch của nhà giao dịch khác trên nền tảng đó để sao chép lệnh.

Tuy nhiên, mức độ dịch vụ được cung cấp bởi nhà môi giới chưa thực sự làm hài lòng các người dùng và nhiều khách hàng đã chỉ trích sàn giao dịch vì LPL Trade vẫn còn khá mới và có ít chuyên môn trong hoạt động trong lĩnh vực tài chính.

Sàn LPL Trade là gì?

Sàn LPL Trade là gì?

Sàn LPL Trade có hợp pháp không?

LPL Trade hiện có giấy phép số 1345 LLC 2021 từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) và tuân theo quy định của nó.

Có thể nói FSA là cơ quan quản lý tài chính công bằng và minh bạch. Các nhà đầu tư và doanh nghiệp luôn được tổ chức này cung cấp thông tin chính xác nhất bên cạnh các kế hoạch, hướng dẫn và quy định được thiết lập tốt của công ty. Đúng là luật pháp Vương quốc Anh yêu cầu một nhà môi giới do FSA quản lý phải tuân thủ các nguyên tắc, quyền và mục tiêu của FSA. Do đó, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm giao dịch tại LPL Trade.

Sàn LPL Trade phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc để nhận được giấy phép hoạt động từ FSA. LPL Trade phải tuân thủ nghiêm ngặt các luật sau sau khi nhận được giấy phép FSA chính thức:

 • Mọi nhà môi giới ngoại hối đều yêu cầu một nhóm hỗ trợ khách hàng có kiến ​​thức, hữu ích và sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ khách hàng khi họ cần.
 • Sàn giao dịch phải xác nhận rằng họ đã cung cấp tất cả các dịch vụ mà công ty đã đăng ký với FSA.
 • Sàn giao dịch phải cập nhật các nguồn tài chính của mình như được chỉ định trong hồ sơ.
 • Đồng thời phải quản lý và hoạch định các hành động của doanh nghiệp để giảm thiểu rủi ro. Ngoài ra, sàn giao dịch cũng cần có những phương án phục hồi nếu gặp rủi ro.
 • Luôn tuân theo các nguyên tắc do quy luật thị trường đề ra.
 • Đảm bảo giải quyết được các tranh chấp giữa công ty và mọi khách hàng.
 • Thực hiện các biện pháp phòng ngừa tốt nhất có thể để bảo vệ tài sản của người dùng.
 • Dữ liệu người tiêu dùng phải được các doanh nghiệp xử lý một cách có trách nhiệm. 
 • Báo cáo cho FSA ngay lập tức các trường hợp xấu và làm việc dưới sự giám sát của thanh tra viên. 

Đánh giá sàn LPL Trade chi tiết

Pháp lý an toàn, bảo mật cao

Về mặt pháp lý, LPL Trade hiện đang nắm giữ giấy phép của Ủy ban Dịch vụ Tài chính – FSA theo số đăng ký 1345 LLC 2021. Vai trò của FSA là cung cấp các nguyên tắc, biện pháp kiểm soát và thực thi theo thẩm quyền. Thuật ngữ pháp luật. Không phải sàn giao dịch nào cũng đáp ứng tốt mục tiêu của FSA, bởi đây là tổ chức uy tín, minh bạch và công bằng.

Về bảo mật, LPL Trade cam kết không bán hoặc chuyển giao thông tin của nhà đầu tư cho bất kỳ bên thứ ba nào. LPL Trader sẽ lưu trữ tất cả thông tin cá nhân trong bộ lưu trữ máy tính an toàn. Những người không được phép sẽ không thể truy cập vào các cơ sở lưu trữ này.

Đặc biệt, sàn LPL Trade sử dụng các plugin Xã hội thông báo cho người dùng trình duyệt mà người dùng đang sử dụng để xem trang web, thông tin này cũng có thể bao gồm địa chỉ IP của người truy cập. Bạn nên đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản mạng xã hội của mình trước khi xem trang web LPL Trade.

LPL Trade có độ bảo mật cao

LPL Trade có độ bảo mật cao

Phương thức gửi và rút tiền linh hoạt

Vấn đề gửi và rút tiền trên các sàn giao dịch cũng được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tại thị trường chứng khoán Việt Nam, sàn giao dịch LPL Trade cung cấp cho nhà đầu tư nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Điều này nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư có thể thoải mái lựa chọn phương thức thanh toán thuận tiện và dễ dàng cho mình. Các phương thức thanh toán của sàn giao dịch LPL Trade bao gồm thẻ tín dụng ghi nợ, ví điện tử, chuyển khoản ngân hàng, tiền điện tử

Hơn nữa, sàn giao dịch LPL Trade cung cấp dịch vụ thanh khoản hạng nhất toàn cầu cho các cá nhân và tổ chức, quỹ phòng hộ và một số nhà môi giới khác. Vì vậy, khi lựa chọn giao dịch tại LPL Trade, nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm tốc độ khớp lệnh cực nhanh, đồng thời được hỗ trợ tại chỗ cực kỳ chuyên nghiệp.

Nền tảng giao dịch MT4 hiện đại

LPL Trade chấp thuận cho người dùng truy cập vào một trong những nền tảng nổi tiếng nhất trong thế giới giao dịch. Đó là Metatrader 4 – một trong những nền tảng giao dịch Forex và CFD tốt nhất hiện nay.

Phần mềm Metatrader 4 (MT4) do sàn LPL Trade cung cấp có giao diện thân thiện với người dùng. Phần mềm này khá dễ vận hành và sử dụng, ngay cả người mới cũng có thể làm quen nhanh chóng với các tính năng như: chỉ báo, công cụ biểu đồ, cố vấn, theo dõi thị trường và bot giao dịch tự động.

Các tính năng nổi bật của MT4 tại LPL Trade:

 • Giao dịch trực tuyến: chốt lời, cắt lỗ, cắt lỗ động.
 • Phân tích kỹ thuật: biểu đồ, các chỉ số khác nhau.
 • Giao dịch tự động: Thuật toán và hệ thống giao dịch.
 • Người dùng có thể cài đặt trên máy tính và trải nghiệm miễn phí trên hệ điều hành iOS và Android hoặc có thể sử dụng trên trình duyệt web mà không cần cài đặt.
Đánh giá sàn LPL Trade - Hệ thồng MT4 hiện đại

Đánh giá sàn LPL Trade – Hệ thồng MT4 hiện đại

Dịch vụ khách hàng chu đáo

Sàn giao dịch LPL hỗ trợ khách hàng 24/7. Sàn sẽ phản hồi nhanh chóng và sớm nhất có thể. Sàn hỗ trợ nhà đầu tư bằng đa dạng ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Việt. Điều này giúp các nhà đầu tư tại Việt Nam dễ dàng thực hiện giao dịch và nhận hỗ trợ từ LPL Trade.

Các tài khoản được phép giao dịch trên sàn LPL Trade

Trên sàn giao dịch LPL Trade, các nhà đầu tư có thể dựa vào nhu cầu hoặc vốn của mình. Đăng ký loại tài khoản phù hợp nhất với bạn. Vì hiện tại LPL Trade cho phép nhà đầu tư lựa chọn 1 trong 3 loại tài khoản giao dịch sau:

 • Tài khoản cố định: Chênh lệch cho tài khoản cố định này được cố định ở mức 1,8 pip. Các nhà đầu tư sẽ có thể thực hiện giao dịch nhỏ tới 0,01 lô và với tỷ lệ đòn bẩy tối đa lên tới 1:400.
 • Tài khoản VIP Tiêu chuẩn: Chênh lệch trên tài khoản VIP Tiêu chuẩn này bắt đầu từ 1,1 pip. Tuy nhiên, tài khoản này cho phép giao dịch nhiều cặp tiền hơn, cũng như quyền chọn chỉ số.
 • Tài khoản Zero VIP: Những tài khoản giao dịch này không có chênh lệch và hoa hồng thấp trên mỗi giao dịch.

Mỗi loại tài khoản giao dịch LPL Trade sẽ có đòn bẩy, chênh lệch và hoa hồng khác nhau. Việc này giúp nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn được loại tài khoản phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, sàn còn cung cấp tài khoản demo để nhà đầu tư kiểm tra chiến lược trước khi thực hành giao dịch thực. Đăng ký tài khoản LPL Trade rất nhanh chóng, chỉ cần cung cấp địa chỉ email và số điện thoại để đăng ký tài khoản để nhận tiền ảo mà bạn có thể sử dụng để thực hiện giao dịch. Tuy nhiên, dù bạn thắng bao nhiêu, bạn cũng không thể rút tiền vì đây là tài khoản demo.

Các sản phẩm giao dịch phổ biến trên sàn LPL Trade

Tương tự như các sàn giao dịch khác, LPL Trade cũng cung cấp đa dạng các sản phẩm phổ biến trên thị trường. Điều này tạo cảm giác quen thuộc khi giao dịch, làm cho quá trình giao dịch được tối ưu hóa hơn. Các loại sản phẩm trên sàn giao dịch LPL Trade bao gồm:

 • Ngoại hối: Nền tảng LPL Trade cung cấp giao dịch theo các cặp tiền tệ chính, các cặp tiền tệ chéo và các cặp tiền tệ kỳ lạ.
 • Cổ phiếu: Sàn giao dịch LPL Trade cho phép các nhà đầu tư giao dịch với cổ phiếu từ các thị trường nổi tiếng.
 • Chỉ số: Khách hàng tham gia LPL Trade sẽ được tiếp cận với các chỉ số của các công ty nổi tiếng và hàng đầu thế giới.
 • Hàng hóa: Hàng hóa bao gồm kim loại quý, năng lượng và hàng hóa nông nghiệp.
 • Tiền điện tử: Hiện tại, sàn giao dịch cung cấp nhiều loại tiền điện tử có vốn hóa thị trường và phổ biến nhất trên thị trường.
Các sản phẩm giao dịch tại LPL Trade

Các sản phẩm giao dịch tại LPL Trade

Các chương trình ưu đãi dành cho người dùng tại sàn LPL Trade

Hiện tại, sàn giao dịch LPL Trade đang tung ra một chương trình khuyến mãi cho các nhà đầu tư mới và cũ. Đó chính là có cơ hội kiếm được $35 cho mỗi người bạn mà bạn giới thiệu thành công. Tuy nhiên, để tham gia chương trình khuyến mãi này, nhà đầu tư cần đáp ứng các tiêu chí của chương trình như:

 • Những người muốn tham gia chương trình phải từ 18 tuổi trở lên và phải tuân thủ các quy định chung của sàn giao dịch.
 • Những người được mời tham gia phải mở tài khoản giao dịch trực tiếp với LPL Trade.
 • Tất cả các nhà đầu tư có tài khoản giao dịch tại LPL Trade đều có thể tham gia nếu bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu của chương trình.
 • Người chơi mới chưa từng có tài khoản tại LPL Trade.
 • Bất kỳ khách hàng nào bị loại khỏi chương trình khuyến mại từ sàn sẽ không được tham gia đăng ký lại chương trình.

Kết luận

Từ những thông tin chi tiết trên, chúng ta có thể đánh giá sàn LPL Trade là một sàn giao dịch tài chính uy tín có những điều kiện giao dịch thuận lợi nhất cho mọi nhà đầu tư kể cả những nhà đầu tư mới chưa có kinh nghiệm giao dịch đến những nhà đầu tư có kinh nghiệm. Tính pháp lý rõ ràng, công khai, không mập mờ, các điều khoản và chính sách bảo vệ khách hàng tốt nhất. Có thể nói đây là một sàn đáng để bạn quan tâm, chi tiết, đầu tư sinh lời.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

CHÍNH SÁCH & HỖ TRỢ

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG TIN

CẢNH BÁO RỦI RO: Các hoạt động giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối luôn có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư. Toàn bộ thông tin và nội dung trên website thitruong.org chỉ mang tính chất tham khảo. Liên Hệ: [email protected]
© 2022 by Thitruong.org