Sàn Olymp Trade: Đánh giá nhà môi giới Olymp Trade

Sàn Olymp Trade là một nhà môi giới giao dịch trực tuyến quốc tế đã cung cấp dịch vụ từ năm 2014. Thương hiệu Olymp Trade thuộc về Smartex International Ltd., được đăng ký tại St. Vincent và Grenadines. Nhà môi giới này được quy định bởi IFC và có hơn 25.000 nhà giao dịch sử dụng nền tảng của họ mỗi ngày.

Nhưng nhà môi giới quyền chọn nhị phân này có thể thực sự đáng tin cậy hay chúng chỉ là một trò lừa đảo?

THÔNG TIN CHUNG SÀN Olymp Trade

Website: olymptrade.com
Giấy Phép: IFC
Năm thành lập: 2014
Trụ sở chính: Saint Vincent and the Grenadines

Đòn bẩy: 1: 100
Nạp tiền: ​​Credit Card, Yandex, WebMoney, QIWI, Neteller, Skrill, Bitcoin
Rút tiền: ​​Credit Card, Yandex, WebMoney, QIWI, Neteller, Skrill, Bitcoin
Sản phẩm: Tiền tệ, hàng hóa, chỉ số, cổ phiếu, tiền điện tử, ETFs
Phần mềm giao dịch: Olymp Trade platform

Spread: NA
Tương thích hệ điều hành: Nền tảng máy tính để bàn (Windows,Mac).
Nền tảng web Giao dịch di động: Android, iOS

SÀN Olymp Trade

Qui định và bảo vệ nhà đầu tư

Trước khi chọn một nhà môi giới quyền chọn nhị phân, một trong những mối quan tâm chính phải là bảo mật của họ. Bạn không bao giờ nên đầu tư tiền của mình với một trang web mà bạn không cảm thấy an toàn. Vào tháng 2 năm 2016, Olymp Trade đã trở thành thành viên được công nhận A của Ủy ban tài chính quốc tế (FinaCom). FinaCom là một tổ chức đảm bảo các nhà đầu tư. Khi sử dụng một nền tảng được bảo mật bởi FinaCom, bất kỳ hành vi bất hợp pháp nào cũng được bảo hiểm lên tới 20.000 đô la.

Tiền của khách hàng được quản lý tại các ngân hàng châu Âu cũng được quy định đầy đủ. Nếu bạn gửi tiền hoặc rút tiền, Olymp Trade chỉ sử dụng các hệ thống thanh toán được quy định như ví điện tử, thẻ tín dụng hoặc giao dịch ngân hàng.

Để đảm bảo an toàn hơn cho tài khoản, bạn có thể kích hoạt xác thực hai yếu tố. Tính năng này cung cấp cho bạn một lần đăng nhập kép vào tài khoản. Khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn sẽ nhận được mã xác minh SMS hoặc bạn có thể sử dụng ứng dụng xác thực google để có quyền truy cập đầy đủ vào tài khoản của mình. Tính năng này sẽ ngăn chặn tin tặc trước khi chúng xâm nhập vào tài khoản của bạn.

Sản phẩm có thể giao dịch tại Olymp Trade

Nhà mô giới Olymp Trade cung cấp các sản phẩm giao dịch cho khách hàng như 36 cặp tiền, 5 quỹ ETF, 9 loại tiền điện tử, 13 cổ phiếu, 6 hàng hóa, 10 chỉ số.

Tài khoản giao dịch

Sàn Olymp Trade cung cấp đa dạng các loại tài khoản cho khách hàng như:

Tài khoản Standard

Để mở một tài khoản Standard, bạn phải gửi ít nhất 10 đô la. Vâng, đây là mức tối thiểu rất thấp. Nhà đầu tư có thể giao dịch tối thiểu 1 đô la và tối đa 2.000 đô la. Số tiền tối thiểu để rút là 10 đô la và không có số tiền tối đa. Bạn chỉ có thể thực hiện một lần rút tiền trong ngày. Rút tiền mất khoảng 3 ngày để xử lý.

Tài khoản VIP

Để đủ điều kiện cho tài khoản VIP, bạn phải nạp ít nhất 2.000 đô la. Tài khoản này cung cấp các lợi ích bổ sung mà tài khoản tiêu chuẩn không cung cấp. Tài khoản VIP tăng số tiền giao dịch tối đa của bạn lên 5.000 đô la. Một lợi ích to lớn khác là truy cập vào một tư vấn VIP. Tư vấn VIP là nhà tư vấn hàng đầu, có kinh nghiệm phân tích tài chính. Điều này cũng mở ra cánh cửa cho các công cụ bổ sung để hỗ trợ giáo dục và hiểu biết về giao dịch.

Tài khoản demo

Cùng với tài liệu đào tạo, Olymp Trade cung cấp tài khoản demo miễn phí. Khi bạn đăng ký, bạn có quyền truy cập vào 10.000 đô tiền ảo để đầu tư thử. Bằng cách này, bạn không có nguy cơ mất bất kỳ số tiền thực sự nào của mình trong khi vượt qua giai đoạn học tập.

Nạp tiền và rút tiền

Olymp Trade chấp nhận tiền gửi thông qua các phương thức sau:

  • Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ
  • Chuyển khoản ngân hàng
  • Thanh toán điện tử như Skrill và Neteller
  • Tiền điện tử như Bitcoin

Nạp tiền là miễn phí mà không phải trả thêm phí, với khoản tiền gửi tối thiểu là 10 đô la. Điều này làm cho trang web dễ dàng truy cập cho mọi người và là điểm khởi đầu tốt cho người mới bắt đầu. Tiền nạp tương đối nhanh, nhưng chuyển khoản mất nhiều thời gian hơn các phương thức khác. Tiền điện tử có xu hướng nạp tiền nhanh nhất.

Rút tiền

Số tiền rút tối đa tùy thuộc vào việc bạn có tài khoản VIP hay tài khoản standard, với mức tối thiểu luôn duy trì ở mức 10 đô la. Tiền của bạn sẽ rút về bất kỳ phương thức thanh toán nào bạn đã sử dụng để nạp tiền. Cả thành viên standard và VIP đều được hưởng thời gian xử lý rút tiền nhanh chóng. Rút tiền mất 24 giờ đến 3 ngày đối với các nhà đầu tư standard. Chỉ mất vài giờ cho các nhà đầu tư VIP.

Phần mềm giao dịch Web và máy tính

Nền tảng Olymp Trade là đa chức năng và cung cấp một loạt các thị trường và sản phẩm khác nhau. Phần mềm có sẵn cho bất kỳ thiết bị. Điều đó có nghĩa là bạn có thể giao dịch với máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

olymp-trade-platform-e1559327754148

Từ kinh nghiệm của chúng tôi, nền tảng này rất dễ sử dụng và dễ hiểu. Trong vòng vài phút, bạn sẽ biết cách giao dịch vì tất cả các chức năng được hiển thị rõ ràng trong phần mềm. Để biết thêm thông tin, Olymp Trade cung cấp một trung tâm giáo dục với hội thảo, chiến lược, hướng dẫn và video. Nói chung, nó là một trong những nền tảng thân thiện với người dùng cho một nhà giao dịch.

Hoa hồng và chêch lệch spread

Đây là một nhà mô giới về quyền chọn nhị phân nên chỉ có một mức giá.

Tiền thưởng và khuyến mãi

Trong thời gian viết bài đánh giá này, chúng tôi không thấy bất kì các khuyến mãi nào được đề cập.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng 24/7 qua email, trò chuyện trực tiếp hoặc điện thoại. Với tài khoản VIP, trải nghiệm hỗ trợ khách hàng của bạn thậm chí còn tuyệt vời hơn. Một phần, điều này là do Olymp Trade được hỗ trợ bởi FinaCom. Nếu sàn Olymp Trade không giải quyết vấn đề sau 14 ngày, bạn có thể gửi tranh chấp với FinaCom. Dịch vụ khách hàng thường nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề trước khi đến thời điểm này.

Giáo dục

Tại trang chủ của sàn Olymp Trade cũng có mục đào tào, hội thảo, blog và lịch kinh tế. Những điều này hỗ trợ cho các khách hàng mới muốn tìm hiểu thị trường và cách giao dịch quyền chọn nhị phân.

Câu hỏi thường gặp

Olymp Trade có các giấy phép và qui định của cơ quản lý tài chính không?

Có. Giấy phép là IFC

Có phải sàn Olym Trade sử dụng MetaTrader?
Không. Sàn Olymp Trade sử dụng nền tảng giao dịch riêng .

Olymp Trade lừa đảo hay là uy tín?

Chưa được xác minh. Nhà môi giới có giấy phép ở mức độ trung bình.

BÀI VIẾT MỚI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

CHÍNH SÁCH & HỖ TRỢ

CẢNH BÁO RỦI RO: Các hoạt động giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối luôn có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư. Toàn bộ thông tin và nội dung trên website thitruong.org chỉ mang tính chất tham khảo. Liên Hệ: [email protected]
© 2022 by Thitruong.org