Sàn Tigerwit: Đánh giá nhà môi giới Tigerwit

Sàn Tigerwit được thành lập vào năm 2015 với tên công ty TigerWit Holding Limited, công ty fintech có trụ sở tại Trung Quốc TigerWit đã hoạt động đặc biệt trên khắp châu Á. Năm 2017, tập đoàn bắt đầu mở rộng quốc tế và có giấy phép quy định tại Bahamas, cho phép công ty hoạt động với tư cách là đại lý. Ủy ban chứng khoán địa phương có yêu cầu về vốn 300.000 USD cho các nhà tạo lập thị trường.

THÔNG TIN CHUNG SÀN TIGERWIT

Website: global.tigerwit.com
Được quy định bởi:FCA, SCB
Năm thành lập: 2015
Trụ sở chính: Trung Quốc
Tiền gửi tối thiểu: 100$
Đòn bẩy tối đa: 1: 400

Nạp tiền: Chuyển khoản nội địa, Neteller và Paysec
Rút tiền: nạp cổng nào rút cổng đó.
Sản phẩm: Ngoại hối, chỉ số, cổ phiếu CFDs và hàng hóa

Spread: dãn
Loại bàn giao dịch: Market Marker
Nền tảng giao dịch: MT4
Giao dịch trên điện thoại: Android, iOS

Qui định và bảo vệ nhà đầu tư

Tigerwit là một công ty fintech có trụ sở tại Trung Quốc TigerWit đã hoạt động đặc biệt trên khắp châu Á. Năm 2017, tập đoàn bắt đầu mở rộng quốc tế và có giấy phép điều tiết tại Bahamas số giấy phép SIA-F185, cho phép công ty giao dịch với tư cách là đại lý.

Năm 2017, tập đoàn đằng sau TigerWit cũng đã mua lại công ty môi giới Mercor Index do FCA điều hành để vào thị trường châu Âu . Điều đó đang được nói, quy định của Anh đối với môi giới ngoại hối là một trong những quy định tốt nhất trên toàn thế giới. Các công ty được cấp phép phải đáp ứng các quy tắc nghiêm ngặt về an toàn vốn, báo cáo giao dịch, phân tách tài khoản khách hàng và nhiều hơn thế nữa. Quan trọng hơn, khách hàng của các nhà môi giới do Vương quốc Anh quản lý được hỗ trợ bởi chương trình bồi thường dịch vụ tài chính (FSCS). Điều này có nghĩa là khách hàng của các nhà môi giới do FCA quản lý được bồi thường tới 50.000 bảng nếu một công ty phá sản.

Sản phẩm có thể giao dịch tại Tigerwit

TigerWit cung cấp giao dịch trong hơn 60 cặp ngoại hối, CFD trên các chỉ số, hàng hóa và kim loại quý trên nền tảng MT4 nổi tiếng.

Sản phẩm tiền tệ tigerwit

Các loại tài khoản giao dịch

Tigerwit chỉ cung cấp duy nhất một loại tài khoản chuẩn cho tất cả các khách hàng của mình.

Nạp tiền và rút tiền

Nhà môi giới tiêu chuẩn và hợp pháp thực hiện gửi tiền và rút tiền thông qua Visa, MasterCard và Chuyển khoản. Ngoài ra cung cấp ví điện tử như: Skrill, Neteller, Paysec

Một khoản ký gửi tối thiểu 50 đô la. Phí rút tiền sẽ miễn phí 4 lần rút đầu tiên mỗi tháng, sau đó sẽ mất 1 khoản phí USD. Thời giản rút tiền tùy vào phương thức thanh toán bạn đã chọn thời gian có thể mất từ 3-5 ngày.

Thông tin này rất quan trọng để khách hàng có thể đầu tư bất kỳ số tiền có thể dự phòng. Để có thể đánh giá xem hoạt động của môi giới. Nếu sau đó nhà đầu tư hài lòng với những gì họ thấy, họ có thể xác định khi nào nên rút tiền.

Phần mềm giao dịch

Phần mềm giao dịch sàn TigerWit được vận hành trên nền tảng MetaTrader 4 có sẵn cho tất cả khách hàng.

Các nhà môi giới hợp pháp được biết là cung cấp ít nhất nền tảng giao dịch MetaTrader 4 phổ biến. Nền tảng này là một dấu hiệu rất tốt cùng với MT5, vì chúng đã được sử dụng rộng rãi nhất bởi các trader giàu kinh nghiệm. Chúng được tìm thấy tương thích với các thiết bị khác nhau của hệ điều hành. Tất cả có thể được sử dụng trên máy tính để bàn, Linus, windows, iOS và Android.

Các công cụ đi kèm với các nền tảng giao dịch này cũng được tìm thấy là hữu ích cho các nhà giao dịch. Nó đã được chứng minh là thân thiện với người dùng và giúp các nhà giao dịch phân tích thị trường một cách dễ dàng.

Thêm vào đó Tigerwit còn có hệ thống copytrade giúp cho khách hàng của mình có thể dễ dàng liên kết với một tài khoản của chuyên gia để sao chép các giao dịch của họ.

Giao dịch copytrader: Bạn có thể chọn một bậc thầy chủ yếu để theo dõi dựa trên lợi nhuận (ổn định, độ chính xác cao hoặc năng suất cao với các số liệu thống kê cho thấy tỷ lệ lợi nhuận trong vòng 30 ngày, số lượng người theo dõi, phong cách giao dịch và rủi ro liên quan.)

1 Chọn tài khoản master yêu thích của bạn.
2 Đặt số lượng sao chép.
3 Tận hưởng giao dịch chiến lược giống như các bậc thầy.
4 Tài khoản Master sẽ kiếm 20% lợi nhuận của người theo dõi.

Bonus và các chương trình khuyến mãi

Hiện tại không thấy bất kì bonus nào được để cập trên website của sàn Tigerwit.

Hỗ trợ khách hàng

Để liên hệ với đại lý chăm sóc khách hàng của nhà môi giới này, khách hàng được mời gửi email đến: [email protected].

Bên cạnh đó, Tigerwit cũng đã có mặt tại Việt Nam và sự hỗ trợ người Việt. Để liên hệ bạn có thể gửi email vào: [email protected]

Giáo dục

Nhà mô giới Tigerwit không cung cấp đa dạng các mục về giao dục và đào tạo khách hàng. Tigerwit chỉ cung cấp kiến thức thông qua Blog tại đây khách hàng có thể đọc các bài viết và các kiến thức cơ bản để bắt đầu giao dịch.

Câu hỏi thường gặp

Nhà môi giới Tigerwit này có trụ sở chính tại đâu?

Tại Trung Quốc. Địa điểm: Bắc Kinh, Thượng Hải và Nassau

Sàn Tigerwit có được qui định và giám sát bởi các cơ quan tài chính không?

Có.

BÀI VIẾT MỚI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

CHÍNH SÁCH & HỖ TRỢ

CẢNH BÁO RỦI RO: Các hoạt động giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối luôn có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư. Toàn bộ thông tin và nội dung trên website thitruong.org chỉ mang tính chất tham khảo. Liên Hệ: [email protected]
© 2022 by Thitruong.org