Sàn Trust Markets – Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản

Sàn Trust Markets là một sàn giao dịch ngoại hối, một nhà môi giới tuy mới thành lập không được lâu (<10 năm) nhưng đã tạo được sức hút cho cộng đồng trader việt và các nhà giao dịch trong và ngoài nước. Hơn thế nữa sàn Trust Markets còn có nhiều hệ thống gồm các văn phòng đại diện rải rác khắp các quốc gia trên toàn cầu.

sàn Trust Markets

Xem thêm:

Tại thời điểm hiện nay, sàn Trust Markets với sự kết hợp với nhiều loại tài khoản khác nhau đáp ứng được nhiều nhu cầu trải nghiệm của khách hàng nên rất được nhiều nhà đầu tư và chuyên gia đánh giá cao và ưa thích đáp ứng được nhiều sự lựa chọn cho các trader và nhà đầu tư trên toàn cầu. Hãy cùng thitruong.org tìm hiểu thêm về chi tiết các loại tài khoản trên sàn Trust Markets nhé.

Các loại tài khoản giao dịch trên sàn Trust Markets

Đòn bẩy Chênh lệch Phí hoa hồng Miễn phí hoán đổi Thưởng 100%
Tài khoản Standard 1:1000 1.0 0 ✔️ ✔️
Tài khoản Fixed 1:1000 1.5 0 ✔️ ✔️
Tài khoản Raw 1:1000 0.0 7 ✔️ ✔️
Tài khoản Vip 1:1000 0.4 0 ✔️ ✔️
Tài khoản Crypto 1:1000 0.0 0 ✔️ ✔️

Các loại tài khoản trên sàn Trust Markets đều phù hợp cho các nhà đầu tư có thể giao dịch được hầu hết với các loại sản phẩm trên thị trường như giao dịch chứng khoán, cổ phiếu, tiền mã hóa, hàng hóa, các chỉ số cổ phiểu, quan trọng là giao dịch được với 1 số loại sản phẩm đặc trưng được giới trader yêu thích như giao dịch ngoại hối trên các cặp tiền XAU/USD, OIL/USD, BTC/USD, ETH/USD v.v….

Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản

Bước 1: Truy cập trang chủ trustmarkets.com

Bước 2: Điền các thông tin của sàn yêu cầu bao gồm số điện thoại, email, họ và tên, ngày tháng năm sinh, quốc gia

Bước 3: Sau khi xác nhận bước 2, sàn sẽ gửi về email của bạn 1 mã pin gồm 4 ký tự bao gồm chữ số

Bước 4: Sau khi hoàn thành các 3 bước trên các bạn sẽ được chuyển hướng tới trang tạo tài khoản gồm tài khoản thực và tài khoản demo được gọi là Danh Mục Trader trên sàn Trust Markets.

sàn Trust Markets

Bước 5: Để tạo tài khoản thực các bạn cần phải làm thêm 1 bước là KYC thông tin cá nhân, có thể dùng các loại giấy tờ tùy thân. Bản sao giấy tờ tùy thân, có ảnh, còn hạn sử dụng theo quy định của pháp luật. Giấy tờ tùy thân của bạn phải ghi rõ ngày,tháng,năm sinh của bạn. Tất cả tài liệu của bạn phải còn hiệu lực, trừ các trường hợp quy định khác như là CCCD, hộ chiếu, passport, bằng lái xe, ID của người không có giấy phép lái xe.

Bước 6 : Các bạn có thể lên trang web chính của sàn trustmarkets.com để sử dụng ứng dụng MT5 để tạo tài khoản và nạp tiền, có thể sử dụng trên máy tính bàn, laptop, hoặc download ứng dụng trên nền tảng di động IOS hoặc Android.

Bước 7: Các bạn nạp tiền vào tài khoản thông qua liên kết ngân hàng có thể dùng phương pháp chuyển khoản hoặc qua trang web thường dùng trong giới trader việt là tài khoản ngân lượng.

Bước 8: Tiến hành chọn loại tài khoản phù hợp với nguồn vốn, phương pháp giao dịch của bạn và tiến hành giao dịch

Bên cạnh đó trong Danh Mục Trader ngoài những thông tin cá nhân của các bạn trong quá trình tạo tài khoản cũng như khai báo trên sàn, còn có mục quản lý vốn, và lịch kinh tế điều này khá thuận tiện cho các bạn tiện theo dõi các lịch kinh tế được cập nhật 24/24 để giúp bạn có cái nhìn tốt hơn về tình hình kinh tế chính trị từ đó có thể giao dịch tốt hơn kiếm được lợi nhuận tốt và quan trọng là giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất có thể.

Lịch kinh tế trên sàn Trust Markets

Ưu điểm khi sử dụng tài khoản giao dịch trên sàn Trust Markets

Ưu đãi khi tạo tài khoản trên sàn Trust Markets

Vì là một sàn giao dịch chứng khoán ngoại hối mới thành lập nhưng đã giành được nhiều sự quan tâm cũng như ủng hộ từ phía khách hàng và nhà đầu tư trong thời gian qua, dó đó sàn Trust Markets đã quyết định thực hiện 1 chiến dịch khuyến mãi lớn chưa từng có để tri ân các khách hàng đã tin tưởng ủng hộ mình.

Khoản tiền thưởng 💰💰💰 Siêu Khủng 200% cho phép bạn nhận được 200% tổng giá trị khoản tiền nạp đầu tiên của mình.

📢Tăng gấp ba số tiền ký quỹ của bạn với phần thưởng 200% cho lần nạp tiền đầu tiên

📢Rút tiền lời

📢Được cung cấp mọi loại tài khoản

📢Áp dụng cho tất cả khách hàng cũ và mới

📢Có giá trị trong vòng 2 tháng

Ưu đãi khi tạo tài khoản trên sàn Trust Markets

 

Lưu ý các thông tin sẽ có sự thay đổi theo thời gian vì vậy bạn nên cân nhắc khi làm theo. Chúng tôi xin tuyên bố miễn trừ trách nhiệm với các nội dung được chia sẻ.

Đánh giá bài viết

5 / 5. Lượt đánh giá: 1

guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG TIN

Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!

© 2022 by Thitruong.org