Blox Fruit Arceus X Mod Update 19 không bị kick không cần key

Blox Fruit ARCEUS X Mod update 19 v2.1.4 là phiên bản cập nhật mới nhất của game Blox Fruit trên nền tảng Roblox. Phiên bản này được phát hành vào ngày 19 tháng 3 năm 2023. Blox Fruit Game là một trò chơi nhập vai trên nền tảng Roblox, nơi người chơi có thể chọn từ nhiều nhân vật để khám phá thế giới mở, chiến đấu chống lại kẻ thù và tìm kiếm trái Blox để có được sức mạnh đặc biệt.

Blox Fruit Arceus X Mod Update 19 không bị kick không cần key

Blox Fruit Arceus X Mod Update 19 không bị kick không cần key

Tính năng Blox Fruit ARCEUS X Mod update 19 v2.1.4

Bản Blox Fruit ARCEUS X Mod 19 v2.1.4 này có nhiều tính năng mới bao gồm:

 • Đã thêm 5 loại trái cây mới.
 • Đã thêm 2 kỹ năng mới cho mỗi nhân vật.
 • Cải thiện hệ thống PvP để người chơi có thể tham gia các trận đấu PvP với những người chơi khác.
 • Cải thiện hệ thống tìm kiếm đội cho những người chơi muốn chơi cùng nhau.
 • Auto Boss: Tự động tấn công boss giúp người chơi đánh bại chúng nhanh hơn và dễ dàng hơn.
 • Auto Farm: Tự động thu hoạch trái cây và săn quái vật để tăng cấp, giúp người chơi tiết kiệm thời gian và tăng cơ hội chiến thắng.
 • Auto Raid: tự động tham gia đột kích để giành nhiều giải thưởng hơn.
 • Chặn quảng cáo: Giúp người chơi không bị quảng cáo làm phiền khi chơi game, giúp họ tập trung hơn vào game.
 • Hunter Player: Tự động tìm kiếm và tấn công những người chơi khác, giúp họ chiến đấu dễ dàng hơn.
 • Bring mod: Tự động triệu hồi quái vật để hỗ trợ bạn trong trận chiến, giúp người chơi dễ dàng đánh bại các đối thủ mạnh hơn.
 • Giảm độ trễ của trò chơi: Cải thiện tốc độ kết nối và giảm độ trễ của trò chơi, giúp trò chơi chạy trơn tru và mượt mà hơn.

Tải Blox Fruit Arceus X Mod Update 19 trên điện thoại Android không bị kick không cần key

Bấm chọn CHplays, tìm kiếm “roblox”, bấm “cài đặt”

Sau đó vào trình duyệt google chrome hoặc trình duyệt nào đó trên điện thoại hydrogen.sh/download bấm “download for android” sau đó bấm “install the app”

Sau khi cài đặt app xong, vào trình duyệt google chrome kéo xuống chọn dòng chữ “Discover articles”, các bạn đợi 4s sau đó bấm tiếp dòng chữ “Continue to Hydrogen download”, chọn “vẫn tiếp tục tải xuống”. Lưu ý: tệp phải đúng tên Client.apk các bạn nhé

Sau khi cài đặt xong, bấm vào app Roblox, đăng nhập và chọn server

Bấm vào biểu tưởng “giọt nước” và nhập đoạn script (cách lấy script ở cuối bài viết) và bấm chọn hình tam giác bên phải, sau đó đợi load

Sau khi chạy xong, màn hình sẽ hiện lên bảng menu các bạn bấm vào vòng tròn đỏ để tắt bật menu: các bạn có thể chọn vũ khí, auto farm, dought boss, select boss v.v…..

Tải Blox Fruit Arceus X Mod cho máy tính bàn (pc)

 • Sau khi tải về hoàn thành, bạn có thể nhấn vào tệp vừa tải về nằm ở góc dưới bên trái của màn hình để mở tệp.
 • Một cửa sổ thông báo hiển thị trên màn hình, bạn có thể nhấn vào nút Run để chạy tệp cài đặt.
 • Tiếp theo, nhấn nút Next liên tục để cài đặt app hack game Blox Fruit Arceus X trên máy tính của bạn.

Khi cài đặt hoàn tất, một thông báo sẽ hiển thị trên màn hình của bạn. Nhấn vào mục Finish để kết thúc quá trình cài đặt và sử dụng app mod game trên máy tính của bạn. Chú ý rằng việc hack game là vi phạm luật, có thể dẫn đến hậu quả không mong muốn như mất tài khoản hoặc bị cấm truy cập.

Tải script cho app Blox Fruit Arceus X Mod

Hiện nay, có rất nhiều link tải và script cho app Blox Fruit Arceus X, vì vậy để tránh các rủi ro khi tải và sử dụng ứng dụng APK, người dùng nên chọn các link tải an toàn. Dưới đây là một số link tải script Blox Fruit Arceus X Mod mà người dùng có thể sử dụng.

Blox Fruit Arceus X Mod LUNA HUB với phiên bản cập nhật mới nhất

Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng kiếm được những trái ác quỷ hiếm và chinh phục boss một cách tự động, đồng thời đánh quái với tốc độ nhanh chóng trong thời gian ngắn mà không cần tốn thời gian để cày game. Với ứng dụng mod game này, người dùng không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào, do đó có thể hoàn toàn yên tâm.

Một trong số các link tải script Blox Fruit Arceus X có thể được sử dụng như sau:

 • Phiên bản mod mới nhất của LUNA HUB có thể được tải tại đường link sau: https://bandishare.com/hack-blox-fruit/download/4/
 • Link script Blox Fruit Arceus X mod khác có thể được tìm thấy tại đường link https://raw.githubusercontent.com/Cve-Hub/LUNARHUBnewUI/main/Load.lua

App mod Blox Fruit Arceus X với phiên bản cập nhật mới nhất với tính năng Auto

Các tính năng cụ thể của app mod game này bao gồm: Auto Farm, Auto Boss và Auto Raid. Bên cạnh đó, ứng dụng còn tích hợp chức năng chặn quảng cáo, giúp trải nghiệm game của bạn trở nên dễ dàng hơn. Người dùng có thể tải Blox Fruit Arceus X Mod tại đường link: https://modradar.net/vi/roblox-mod/download

Ngoài ra, nếu bạn muốn tải phiên bản Blox Fruit Arceus X Mod trên PC, bạn có thể tìm kiếm các phiên bản này trên mạng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho thiết bị của mình, người dùng nên lựa chọn các link tải an toàn và có nhiều lượt tải nhất. Các link tải Blox Fruit Arceus X Mod trên PC có thể được tìm thấy tại đường link: https://bandishare.com/hack-blox-fruit//download/13

Blox Fruit Arceus X Mod HOHO HUB với phiên bản cập nhật mới nhất

Link tải: loadstring(game:HttpGet(‘https://raw.githubusercontent.com/acsu123/HOHO_H/main/Loading_UI’))()

Bản mod Hoho Hub Blox Fruit Update 18 đã được cập nhật và tương thích với hệ điều hành Android. Với phiên bản miễn phí này, bạn có thể tùy chỉnh tính năng tấn công nhanh, cấp độ farm và di chuyển đến NPC khác trong game một cách dễ dàng. Điều này sẽ giúp bạn chiến đấu hiệu quả hơn và nhanh chóng thăng cấp một cách đáng kể.

Script Hoho Hub V2 sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cày game bằng cách nâng cấp và sử dụng các tính năng miễn phí một cách đơn giản. Các tính năng nổi bật của HOHO Hub trên điện thoại bao gồm: Auto Farms, Dịch chuyển, Tùy chỉnh chỉ số, Mở khóa vật phẩm và ESP Raid.

Phiên bản Hoho Hub Update 18 trên máy tính cũng rất dễ sử dụng và có nhiều tính năng hack hơn để bạn có thể tùy chỉnh game theo ý muốn. Bạn có thể sử dụng các tính năng tự động như bot, mobs đã chọn hoặc cấp biểu mẫu tự động, tấn công, dịch chuyển, cài đặt ESP Raid và nhiều tính năng khác.

Lưu ý

Để sử dụng bản mod Hoho Hub V2, nếu bạn không muốn lấy Key, bạn có thể chọn Check hoặc sử dụng phiên bản cũ hơn Hoho Hub V1 mà không cần Key.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng Hoho Hub V2 và nhận được Key, hãy nhấp vào Get Key và sau đó sao chép Key được cung cấp. Bạn có thể dán Key vào trang web để nhận được Key của mình. Sau khi nhận được Key, hãy quay trở lại giao diện Hoho Hub và dán Key, sau đó nhấn Check để cài đặt.

Một khi bạn đã cài đặt thành công, tính năng Auto Farm có thể gây giật chút ít, nhưng tốc độ Farming của nó thực sự nhanh. Tính năng Auto Farm toàn bộ Map chỉ có thể sử dụng trong một khu vực cụ thể. Tuy nhiên, Hoho Hub V2 còn nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá, bao gồm dịch chuyển, tùy chỉnh chỉ số, mở khóa vật phẩm và ESP Raid.

Tổng kết

Blox Fruit ARCEUS X Mod update 19 v2.1.4 giúp bạn rút ngắn thời gian, trải nghiệm chơi game một cách thoải mái nhưng việc sử dụng mod có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa hoặc bị xóa vĩnh viễn khỏi trò chơi. Do đó nên sử dụng một tài khoản phụ để sử dụng Blox Fruit ARCEUS X Mod trải nghiệm game nhé.

BÀI VIẾT MỚI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

CHÍNH SÁCH & HỖ TRỢ

CẢNH BÁO RỦI RO: Các hoạt động giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối luôn có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư. Toàn bộ thông tin và nội dung trên website thitruong.org chỉ mang tính chất tham khảo. Liên Hệ: [email protected]
© 2022 by Thitruong.org