Tiền điện tử hôm nay: Đồng Solana sẽ giảm xuống 40% và khu vực có giá trị tồn tại $ 115

Solana cực kỳ quá mua trên các bảng xếp hạng hàng ngày và hàng tuần.

Mô hình nến Bearish Shooting Star ở mức cao cực kỳ mới cho thấy một đỉnh có khả năng trong.

SOL đã trải qua không có sự thoái lui có ý nghĩa trong 8 tuần.

Giá Solana đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 216 USD trong phiên giao dịch hôm nay. Khi phiên giao dịch ở New York kết thúc, một mô hình nến Shooting Star rất giảm phát triển hàng ngày.

Giá Solana để kiểm tra fibonacci và vùng hợp lưu Ichimoku làm hỗ trợ.

Từng có giá chỉ 1 USD, sau 1 năm đồng “tiền ảo solano” này tăng giá gấp trăm lần

Solana đã đạt được một số lợi nhuận ấn tượng trong tám tuần qua, dễ dàng vượt trội so với các đồng nghiệp và tự đẩy mình vào top 10 về vốn hóa thị trường. Tuy nhiên, tiềm năng tăng thêm bị hạn chế do các thái cực được tìm thấy trên nhiều khung thời gian. Có một số mức quá mua cao trong các bộ dao động của Solana.

Đầu tiên, chỉ số sức mạnh tương đối hàng tuần ở mức 91,80 – cao hơn điều kiện mua quá mức thứ hai trong một thị trường tăng giá. Chỉ số sức mạnh tương đối trên biểu đồ hàng ngày đã được giao dịch từ 80 đến 90 kể từ ngày 28 tháng 8. Một mô hình nêm tăng hiện đã hình thành trên Chỉ số sức mạnh tương đối, chỉ ra một đợt bán tháo sắp xảy ra.

Thứ hai, Chỉ số Tổng hợp cho thấy sự dốc xuống của nó, cho thấy một chữ thập dưới mức trung bình chậm và chuyển động nhanh của nó sẽ xảy ra rất sớm. Có một sự phân kỳ giảm giá thường xuyên rõ ràng và mở rộng giữa biểu đồ giá Solana và Chỉ số Tổng hợp.

Thứ ba, Optex Bands cực kỳ mua quá mức và đã giao dịch trong tình trạng quá mua kể từ tháng 9. Do đó, một động thái dưới các mức này có thể sẽ là kích hoạt dao động cuối cùng cho một hành động điều chỉnh bạo lực ở phía nam.

Vùng hỗ trợ đầu tiên solana có thể sẽ đạt được là khu vực giá trị $ 115. Điều này là do Tenkan-Sen hàng tuần, Kijun-Sen và fibonacci thoái lui 38,2% đều tồn tại trong phạm vi giá $ 115.

Biểu đồ sol/USDT hàng ngày

Hành động giá Solana, tuy nhiên, trong chế độ khám phá giá và đã trở thành parabol.

Khi một công cụ ở trong điều kiện như vậy, bất kỳ nỗ lực nào để xác định ‘đỉnh’ đều có thể là ngu ngốc. Tất cả những đực và gấu nên nhận thức được rằng giá vẫn có thể tăng cao hơn, mặc dù khung thời gian hàng ngày và hàng tuần chỉ ra một thị trường quá mua nghiêm trọng.

Do đó, gấu sẽ muốn tránh bất kỳ cơ hội ngắn nào nếu bò đực đẩy Solana lên 225 USD.

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

CHÍNH SÁCH & HỖ TRỢ

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG TIN

CẢNH BÁO RỦI RO: Các hoạt động giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối luôn có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư. Toàn bộ thông tin và nội dung trên website thitruong.org chỉ mang tính chất tham khảo. Liên Hệ: [email protected]
© 2022 by Thitruong.org