Tiếp cận sàn CH Markets có dễ dàng hay không?

CH Markets hình thành như thế nào?

CH Markets là 1 sàn Forex mới vào năm 2021, được thành lập theo số đăng ký là 1119 LLC 2021 và đăng ký theo dạng Công ty trách nhiệm hữu hạn. CH Markets là sàn chịu sự quản lý của Cơ quan Dịch vụ Tài chính (Financial Services Authority – FSA) của St Vincent và Grenadines.

Tham khảo thêm:

Tiếp cận sàn CH Markets có dễ dàng hay không?

Vai trò của FSA đã được xác định rõ ràng trong Đạo luật Cơ quan Dịch vụ Tài chính số 33 vào năm 2011. Đây là một trong những cơ quan lớn nhất hiện nay, có hoạt động kinh doanh nằm dưới sự chỉ đạo của ban quản lý tổ chức thế giới. Nhiệm vụ của FSA bắt nguồn từ những đối tượng và những mục đích pháp lý mà cơ quan này muốn hướng đến. Trong Đạo luật Cơ quan Dịch vụ Tài chính số 33 năm 2011, FSA đã được trao quyền “để điều chỉnh, giám sát và phát triển lĩnh vực dịch vụ tài chính phi ngân hàng”.

Qua đây chúng ta có thể dễ dàng thấy được CH Markets là một sàn mới và hợp pháp về mặt thủ tục. Dựa trên giấy phép thì đây là một đối tác mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi tham gia đầu tư và gắn bó lâu dài sau. Nhất là sau khi bạn được trải nghiệm giao dịch với khả năng khớp lệnh cao và chi phí thấp do sàn chứng khoán quốc tế CH Markets Việt Nam cung cấp.

Sàn CH Markets có giấy phép đăng ký với số hiệu 1119LLC2021 được cấp phép và chịu sự quản lý trực tiếp của Cơ quan dịch vụ tài chính của Saint Vincent và Grenadines.Vì vậy, các nhà đầu tư hãy yên tâm vì không có bất cứ sàn giao dịch nào hoạt động công khai mà lại sử dụng giấy phép giả mạo. Do FSA là cơ quan dịch vụ tài chính lớn, uy tín hàng đầu thế giới. FSA sẽ thẳng tay xử phạt đối với những cá nhân hay tổ chức giả mạo.

Tuy sàn CH Markets có thể chưa đem ra so sánh được với nhiều tên tuổi lớn khác trên thị trường với số lượng giấy phép dày đặc. Tuy nhiên, bù lại việc đó thì sàn có những cam kết bảo vệ tài khoản khách, bảo mật cho khách hàng trong quá trình thực hiện giao dịch và vì thế nên nhà đầu tư vẫn có thể trải nghiệm giao dịch trên sàn CH Markets

Khuyến mãi của sàn CH Markets

Xem thêm:

Những điều kiện giúp cho nhà đầu tư tiếp cận sàn CH Markets dễ dàng

  • Các khách hàng tham gia chương trình phải đủ từ 18 tuổi trở lên và phải tuân thủ Điều Khoản Hoạt Động của sàn CH Markets .
  • Chỉ có những khách hàng đã xác minh rồi mới có thể nhận thưởng.
  • Ưu đãi chỉ áp dụng có giới hạn với một tài khoản cho một nhóm hoặc một tài khoản cho một khách hàng. Dù khách hàng sở hữu nhiều tài khoản thì cũng chỉ nhận một lần ưu đãi.
  • Nếu tài khoản giao dịch đã được áp dụng chương trình khuyến mãi khác thì khách hàng sẽ không được nhận tiền thưởng .
  • Tiền thưởng khuyến mãi có giá trị là 100% giá trị của tiền nạp lần đầu, áp dụng cho lần nạp tiền đầu nhưng không vượt quá 5.000 USD.
  • Số tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản của khách hàng và có thể dùng để ký quỹ giao dịch trong vòng hai tháng kể từ thời điểm nạp tiền.
  • Khách hàng cũng có thể gửi yêu cầu nhận tiền thưởng trong vòng không quá 5 ngày làm việc sau khi nạp tiền. Lưu ý là các yêu cầu được gửi sau thời hạn này sẽ không được xử lý.
  • Nếu khách hàng tham gia chương trình thực hiện rút tiền từ tài khoản của mình trong thời gian khuyến mãi, thì tài khoản đó sẽ bị loại bỏ khỏi chương trình và số tiền thưởng sẽ bị trừ ra khỏi tài khoản.
Lưu ý các thông tin sẽ có sự thay đổi theo thời gian vì vậy bạn nên cân nhắc khi làm theo. Chúng tôi xin tuyên bố miễn trừ trách nhiệm với các nội dung được chia sẻ.

Đánh giá bài viết

4.5 / 5. Lượt đánh giá: 11

guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG TIN

Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!

© 2022 by Thitruong.org