Tổng Hợp Câu Nói “Hài Hước” Của Kỳ Đặng CMO Elemon Việt Nam Scam

Elemon Việt Nam Scam Lừa Đảo Tổng Hợp Câu Nói Hài Của CMO Kỳ Đặng

Sau đây là màn tổng hợp những câu nói của CMO Founder Kỳ Đặng trong các buổi livestream AMA khi dự án Elemon Việt Nam Game đang trong tình trạng đi vào lòng đât và nhiều nhà đầu tư đang phẫn nộ dậy sóng trên mạng xã hội truyền thông.

CMO Kỳ list Pancake

Kể cả tại sao mình đàm phán với pancake, mình muốn đưa token lên pancake, đàm phán với họ ngặt nghèo lắm chứ =)), Nhưng thực tế thì rất nhiều dự án SCAM Lừa Đảo kể cả tạo token giả vẫn lên pancake hà rầm luôn nha các bạn, mình chưa hiểu ngặt nghèo ở chỗ nào.

CMO Kỳ đi vào các bạn

“Nhưng nếu như các bạn đủ độ lớn yêu dự án Elemon mình sẵn sàng đi vào các bạn luôn” không hiểu founder Kỳ Đặng đang nói cái gì nữa???

Elemon chưa ra nhưng bàn đến cái chết của dự án

“Mình là người này kia đó, nhưng tại sao mình nghĩ các bạn nghĩ mình để nó chết chăng?…. KHÔNG…Mình làm chiến lược mình không làm như vậy” =)) token giá trị âm 99% mà còn chưa chết thì không biết bao giờ nữa, dự án Elemon thì thả trôi luôn.

CMO Kỳ chê chuyên gia về tokennomic

“Mình nói thật các bạn, mình đã thuê 3 chuyên gia cố vấn về tokenomic cho mình về dòng tiền trong game. Sau khi họ cố vấn xong thì mình còn chỉ cho họ là cái này các bạn đang gặp vấn đề” nhưng thực tế thì:

CMO Kỳ Đặng không bán X2 mà chỉ bán chia 50

“Mình chia sẻ cho các bạn một điều như thế này, có một nhóm Trung Quốc sau khi họ đàm phán mua Private của dự án Elemon không được, họ nói luôn họ mua giá x2 so với giá public, trả tiền luôn. Sau khi bán public xong chuyển cho họ một lượng coin với giá x2…mình cũng cười cơ”

CMO Kỳ Đặng “chào hàng” bị người ta cười

“Các bạn đang làm cái gì, các bạn chẳng chịu hiểu gì cả,”

” Mặc dù là lúc đầu ngườ ta chẳng chấp nhận mình đâu, ngoài FARA và 590 hiểu nội tại của mình thì chấp nhận thôi, còn lại chẳng chấp nhận mình đâu, mình đi chào hàng bị cười cơ”

CMO Kỳ Đặng nói tới đâu làm ngược tới đó

Đổ lỗi cho fud rằng ” okay, nói giỏi, nói này nói kia nhưng mà hành vi của thị trường không bao giờ sai đâu”

CMO Kỳ phóng ngược vào trong

“Bây giờ Elemon đã nằm trên một bệ phóng quá to rồi, các bạn không gỡ được nó xuống đâu… và nó phải phóng đi, chỉ có điều nó giỏi nó phóng đường đi của nó thẳng cơ, còn nếu không thì nó sẽ đi loằng ngoằng” thực tế thì:

Quá nhiều sự lừa dối với cái bánh vẽ của dự án Elemon Việt Nam gamefi khiến nhà đầu tư không còn một niềm tin nào vào các sản phẩm dự án crypto của người Việt nữa, một làn sóng phẫn nộ bùng nổ kèm theo đó rất nhiều người chửi bới và cùng nhau lập đơn kiện tụng tố cáo, bên cạnh đó nhiều nhà đầu tư tin vào lời có cánh của ổ nhóm 590 và CMO Kỳ đã xuống tiền rất nhiều tiền mua token vào dự án và lâm vào tình trạng ” dở khóc dở cười”.

Nhà đầu tư tố cáo dự án Elemon Việt Nam “lừa đảo”

Bất ngờ mới đây xuất hiện một nhà đầu tư H.H.A viết một bài tố cáo Elemon Việt Nam lừa đảo cụ thể:

Đề nghị giải thích tại sao dự án Elemon chậm trả token hơn 04 tháng nhưng không có bất cứ thông báo nào.

Chào anh Đặng Kỳ và anh Đoàn Đức Mạnh – 2 nhà sáng lập của công ty Elemon Pte Ltd.

Tôi là 1 nhà đầu tư đầu tư vào dự án Elemon bằng việc mua token vòng private.

Khi đầu tư tôi có ký một hợp đồng mua token (SAFT -Elemon (Elmon)Token Purchase Agreement) với công ty Elemon Pte Ltd.

Theo hợp đồng ký với công ty Elemon Pte Ltd thì tôi sẽ được trả token với tiến độ sau:

  • Lần 1: khi list sàn (TGE) : 6%
  • Lần 2: Tuần thứ 3: 3%
  • Lần 3: Tháng thứ 2: 2%

Dự án đã list sàn vào ngày 12/11/2021.

Lần 1 tôi đã nhận đủ 6%

Lần 2 tôi đã nhận đủ 2% (tuy nhiên chậm 2-3 tuần gì đó, tôi không nhớ rõ) còn thiếu 1% so với hợp đồng.

Lần 3: chưa được trả.

Theo hợp đồng thì đáng lẽ lần thứ 3 được hiểu là sẽ trả từ ngày 13/12/2021 nhưng đến hôm nay là ngày 15/4/2022 tức là đã trễ 4 THÁNG 2 NGÀY.

Nhưng, từ công ty Elemon, cá nhân anh Kỳ, cá nhân anh Mạnh không có bất cứ thông báo nào về sự việc này.

Đây là thể hiện KHÔNG TÔN TRỌNG nhà đầu tư và VI PHẠM NGHIỆM TRỌNG HỢP ĐỒNG

Nếu như công ty Elemon Pte Ltd, anh Kỳ, anh Mạnh không trả lời cụ thể lý do tại sao trong ngày 15/4/2022 và xin lỗi tôi thì tôi sẽ public toàn bộ bản hợp đồng đã ký (SAFT) lên tất cả các nhóm facebook, telegram, trên các phương tiện truyền thông trogn và ngoài nước.

CŨng như cân nhắc việc tố cáo lên phòng An Ninh Mạng và Phòng Chống Tội Phạm sử dụng công nghệ cao của CA TP Hà Nội.

BÀI VIẾT MỚI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

CHÍNH SÁCH & HỖ TRỢ

CẢNH BÁO RỦI RO: Các hoạt động giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối luôn có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư. Toàn bộ thông tin và nội dung trên website thitruong.org chỉ mang tính chất tham khảo. Liên Hệ: [email protected]
© 2022 by Thitruong.org