Tổng hợp tâm thư 1 gamer bị Game Elemon lừa đảo hàng tỷ đồng

Game Elemon lừa đảo vẽ ra một dự án “Kỳ Lân Việt Nam”

Game Elemon lừa đảo với elcoin không còn giá trị

Game Elemon lừa đảo với elcoin không còn giá trị

“Game ELEMON” đình đám bom tấn của 2022 đã trình làng sau một khoảng thời gian không quá ngắn thế nhưng sau đây là lời cảnh tỉnh của nhiều người đã vào và vẫn đang theo game hãy rút ra. Mong các bạn nếu có ý định vào xin hãy suy nghĩ thật kĩ, tiền là của mình,đừng để bị dắt mũi. Nhiều phốt quá nên Thitruong.org chỉ nói vài cái hứa của team DEV Game ELEMON nhưng không làm theo:

  • Dời thời gian testnet tận 2 lần,dời thời gian ra game 1 lần ,mỗi lần xuất hiện trục trặc thì CMO Founder Kỳ Đặng lại ra tâm thư xin lỗi.
  • Mở box ra card (hưởng % doanh thu của game) nhưng vào túi thì lại thành land ( báo support thì team dev bảo lỗi hình ảnh ) cho đến nay vẫn chưa thấy ai có card và được hưởng % doanh thu của game cả/
  • Stake elemon nhận pet SSS với số lượng 200 slot, mới 1 – 2 tiếng đầu đã full, hấp dẫn quá nên mở thêm 500 slot (số lượng tương đối), vừa mở xong hầu hết các nhà đầu tư đã stake pet ss thấy thì hết elmon nên mới lên tiếng thì team dev xin lỗi hứa sẽ thu mua lại những pet trên stake 200 (đến nay chưa thấy thông báo đã thu mua lại hay chưa, team vẫn im ru).
  • Team DEV Game ELEMON HỨA QUY ĐỔI ELCOIN TỶ GIÁ 0.01$ một cái deal thật sự hấp dẫn, người chơi như những con thiêu thân thi nhau mua pet xịn, giá mỗi một pet xịn có khi lên đến 5k-10k-30k-50k$ cho 1 con SSS nhưng sau đó team DEV Game ELEMON lừa đảo không cho rút, cho mua thêm thì cho nhưng cho rút thì không, phải giành nhau rút, thanh khoản 1 ngày 15tr elcoin ( token 2 của game, earn = elcoin ).
  • Với số lượng khổng lồ, giành giựt nhau để swap,số lượng người chơi swap được quá ít, ai cũng hoang mang và tâm lý bắt đầu bất ổn, thậm chí nhiều người chơi còn chưa swap được cái nào và vấn đề lúc này bắt đầu phát sinh nghĩa là tiền của mình nhưng không được rút.
  • CMO Founder Kỳ Đặng luôn ra tâm thư an ủi nhà đầu tư rằng cuối tháng 1 sẽ có một món quà cho những ai hold token elmon
  • Và sau khi thời gian hứa hẹn món quà đã đến thì cuối tháng 1, CMO Founder Kỳ Đặng ra tâm thư xin lỗi, vì có người fud, vì sàn MEXC lén xã elmon, vì bitcoin giảm, vì đủ thứ lí do trên cuộc đời này v.v… nên đành dời lại vô thời hạn đến khi có thông báo mới
  • Team dev ra 1 quyết định đỉnh của chóp khi cho giá ecoin xả thoải mái nhưng giá xả là 0.006 USDT , 10s sau khi cho xả thì giá em nó xuống giá 0.0035 USDT. Sau khi list trên pancake 28 ngày giá ecoin hiện tại là 0.00043 USDT.

Các nhà đầu tư làm đơn tố Game Elemon lừa đảo và báo dán khắp nơi

Các nhà đầu tư làm đơn tố Game Elemon lừa đảo và báo dán khắp nơi

Vâng, từ một con game NFT play to earn (p2e) cách bờ 3 tháng nay thành 2 3 năm gì đó, nước đi quá đỉnh từ team dev khi đổ lỗi lại cho người chơi rằng khi elcoin giá 0.01 không bán, giờ bán thoải mái thì lại khóc.

Hậu quả : Đa số các user bán tháo pet, giá đi vào lòng đất khi token ELEMON mất hơn 90% giá trị, pet giờ cân ký bán chứ không còn giá trị như xưa vì lời hứa của team Dev Game ELEMON và CMO Kỳ Đặng. Bất cứ ai góp ý, đòi quyền lợi hay than vãn trong group telegram thì sẽ bị đội ngũ admin kích, khoá mõm, ban, và được gọi là fud hết.

Tâm thư một người đã rất tin tưởng vào dự án Game ELEMON và CMO Founder Kỳ Đặng

Thật buồn khi không phải ai khác mà chính là mình, TAE.Namy viết những dòng này. Từ ngày dự án khởi động, mình dành nhiều thời gian buổi đêm hơn để nói chuyện với những anh em, bạn bè đầu tư vào dự án. Vui thì chắc chắn là ít hơn buồn. Mình không phải người được anh em TAE bầu ra làm leader, chỉ đơn giản là người đầu tiên tạo ra một sân chơi cho những người có cùng đam mê và tình yêu dành cho dự án.

Rồi từ đó, mình nhận thấy phải có trách nhiệm hướng dẫn, tư vấn những anh em chưa có nhiều kiến thức game, blockchain, thậm chí còn chưa biết dùng metamask… Lâu dần, những sự gắn kết này tạo nên một cộng đồng Guild yêu thương, quan tâm nhau từ trong lẫn ngoài game.

CMO Kỳ Đặng - Elcoin

Vui là thế, nhưng đằng sau đó là cả một nỗi thất vọng lớn lao dành cho những người đứng đầu Elemon. Kỳ và cộng sự nói rằng họ vẫn “đang làm”. Đúng họ vẫn làm nhưng dự án, NFT, token không còn giá trị và game thì không có tính giải trí. Trước tiên chúng ta hãy nói về token quản trị của dự án. Nhà phát hành đưa ra thông báo rằng sẽ airdrop 10 triệu $ELMON cho những người nắm giữ token này, tới giờ đây vẫn chỉ là thông báo.

Nhiều anh em đã mua token thời điểm đó, còn ai bán cho anh em nhiều đến vậy thì mình không cần nói nữa. Đội ngũ phát hành à, các bạn có nhận thức được không? Đây không chỉ đơn giản là lừa dối, đây là tội ác. Mình hiểu rằng trong thị trường này phải chấp nhận rủi ro, nhưng nó đến từ việc các bạn thất bại với dự án, chứ không phải là hứa xong không làm.

Chỉ một lời hứa rồi không làm của các bạn đã khiến bao nhiêu đồng bào của các bạn thua lỗ nặng nề. Giờ xem lại những video mà bạn streaming, chắc bản thân bạn cũng thấy xấu hổ đúng không? (Nguồn T.T.V)

Bên cạnh đó theo một nguồn tin trên mạng xã hội xuất hiện vụ một bạn Tuong Lee là người đầu tiên tiên phong kêu gọi nhà đầu tư bị Game Elemon lừa đảo làm đơn kiện gần đây đã xuất hiện thông tin:

CMO Kỳ Đặng - Elcoin

“Mấy nay bận nên mình ko lên thì thấy Tượng có chat vô nhóm mấy nhà dầu tư bị mất tiền kêu rằng cậu ta đã bị xã hội đen đến nhà cầm cả súng và uy hiếp còn dúi 200tr và xin lỗi Tượng kêu Tượng rút lui bỏ chuyện kiện tụng Elemon để CMO Kỳ làm việc được êm xui.

Bản thân Tượng ban đầu đứng ra kêu gọi các NĐT để khởi kiện Elemon là 1 hành động tốt và Tượng từng tuyên bố sẽ không nhận bất kỳ đồng nào từ kỳ, chấp cả giang hồ, xã hội đen các thứ nhưng cuối cùng lại nhận 200tr từ kỳ và rút lui (TuongLee đã out khỏi group) và lấy lý do gia đình bị uy hiếp khiến nhiều NĐT rất thất vọng.

Nếu Tượng không bị 200tr làm mờ mắt có lẽ cậu ta đã dùng hình ảnh camera giang hồ đến nhà để có thêm bằng chứng khởi kiện CMO Kỳ. Và số tiền 200tr của Kỳ Đặng lu mờ mọi tuyên bố của Tượng trước đó.

TuongLee không đầu tư elemon và không bị mất đồng nào từ elemon nên việc nhận 200tr này thì cho thấy số tiền CMO Kỳ bỏ ra để bịt miệng truyền thông là rất lớn. Chưa kể thuê chục giang hồ đến nhà TuongLee.” (nguồn Elemon vs Corsair lừa đảo)

Những cầu hỏi team DEV Game ELEMON không bao giờ trả lời cho nhà đầu tư

1/ Dự án ByteNext do ByteSoft tạo ra đã có sẵn NFT marketplace, đội ngũ ByteSoft cũng có mặt trong team phát triển Elemon. Xin hỏi Elemon đã sử dụng bao nhiêu vốn từ việc bán box để xây dựng sàn Onme NFT ? (OnmeNFT marketplace không hề có trong roadmap theo lời CMO Kỳ Đặng)

Khi được hỏi tới thì CMO Kỳ Đặng chỉ có duy nhất một là tâm thư xin lỗi, hai là đây là bí mật của dự án.

2/ Trong tokenomics token ELMON được ghi rõ sử dụng cho thanh toán trên marketplace, xong tới nay ELMON vẫn chưa hề được sử dụng để thanh toán, thay vào đó là BUSD. Hãy giải thích lý do?

Khi được hỏi tới thì CMO Kỳ Đặng chỉ có duy nhất một là tâm thư xin lỗi, hai là đây là bí mật của dự án.

3/ Tại sao token ELMON không hề có chức năng quản trị như các dự án khác?

Khi được hỏi tới thì CMO Kỳ Đặng chỉ có duy nhất một là tâm thư xin lỗi, hai là đây là bí mật của dự án.

4/ Tại sao token ELMON không lock nhưng trong whitepaper lại ghi là lock?

CMO Kỳ Đặng thông báo là lock token nhưng khi check Onchain thì ngay từ đầu đội ngũ dự án đã không lock coin.

5/ Tại sao CMO Kỳ lại có quyền quyết định làm những điểm không có trong roadmap, nhân viên không biết. Vai trò của đội ngũ sáng lập dự án Elemon ở đâu?

Khi được hỏi tới thì CMO Kỳ Đặng chỉ có duy nhất một là tâm thư xin lỗi, hai là đây là bí mật của dự án.

BÀI VIẾT MỚI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

CHÍNH SÁCH & HỖ TRỢ

CẢNH BÁO RỦI RO: Các hoạt động giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối luôn có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư. Toàn bộ thông tin và nội dung trên website thitruong.org chỉ mang tính chất tham khảo. Liên Hệ: [email protected]
© 2022 by Thitruong.org