Top 5 phòng khám mắt tư nhân tốt nhất tại TPHCM

Hiện nay, nhu cầu chăm sóc, đo mắt và thăm khám các bệnh về mắt được rất nhiều người quan tâm. Vì thế, phòng khám mắt tư nhân tại thành phố Hồ Chí Minh ra đời ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng tăng cao của khách hàng. Thông thường, các phòng khám mắt tư nhân có số lượng bệnh nhân không quá đông, quy trình và thủ tục thăm khám đơn giản. Bài viết dưới đây thitruong.org sẽ cung cấp cho các bạn top 5 phòng khám mắt tư nhân tại TPHCM. 

Trung tâm Mắt kỹ thuật cao 30/4 tại quận 5, thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm Mắt kỹ thuật cao 30/4 là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở lĩnh vực nhãn khoa. Trung tâm được đánh giá rất cao về dịch vụ và chất lượng thăm khám. 

Trung tâm Mắt kỹ thuật cao 30/4 được thành lập từ năm 2013, dưới sự hợp tác của Bệnh viện 30/4 trực thuộc Bộ Công An và Công ty TNHH Yến Anh Trần. Với định hướng thành lập trung tâm chuyên thăm khám và điều trị các bệnh liên quan đến mắt. Vì thế, trung tâm được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, máy móc thiết bị thăm khám. Đặc biệt là đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm, có nhiều năm thăm khám và điều trị các bệnh liên quan đến lĩnh vực nhãn khoa. 

Thăm khám mắt tại trung tâm Mắt kỹ thuật cao 30/4

Thăm khám mắt tại trung tâm Mắt kỹ thuật cao 30/4

Có thể nói, trung tâm Mắt kỹ thuật cao 30/4 là nơi quy tụ các bác sĩ, thạc sĩ, tiến sĩ,…có nhiều năm kinh nghiệm làm tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, Bệnh viện Mắt TPHCM,…Các bác sĩ tại đây đều có kiến thức và chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong các ca phẫu thuật thực tế. 

Trung tâm cam kết quy trình thăm khám các bệnh liên quan đến nhãn khoa đều được thực hiện nghiêm ngặt. Đặc biệt, Trung tâm Mắt kỹ thuật cao 30/4 cung cấp đầy đủ các dịch vụ thăm khám và phẫu thuật như:

 • Dịch vụ đo mắt, cắt kính. 
 • Điều trị bệnh cườm khô bằng phẫu thuật phaco.
 • Dịch vụ thăm khám mắt tổng quát. 
 • Các dịch vụ phẫu thuật đa dạng, bao gồm: Phẫu thuật Lasik, phẫu thuật Smile, phẫu thuật Femtosecond Lasik.

Nếu có nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh liên quan đến nhãn khoa, các bạn có thể liên hệ với trung tâm thông qua những thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ trung tâm Mắt kỹ thuật cao 30/4: Số 9 Đường Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5, TPHCM
 • Số hotline của trung tâm mắt: 1800 7272 – 028 3835 2996 – 028 3833 3369

Trung tâm mắt Sài Gòn – Hikari Eye Care

Hikari Eye Care luôn hoạt động theo phương châm “Mắt sáng tâm an”. Với sứ mệnh mong muốn mang đến cho người dùng các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh nhãn khoa uy tín, chất lượng. Trung tâm mắt Sài Gòn – Hikari Eye Care không ngừng nâng cao dịch vụ, đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị. 

Ưu điểm tuyệt vời khi thăm khám tại Hikari Eye Care là quy trình thăm khám tối giản, nhanh chóng, bác sĩ tận tâm, nhiệt tình, hết lòng với bệnh nhân. Bên cạnh đó, trung tâm mắt Sài Gòn nhận được sự ưa chuộng của bệnh nhân bởi vì dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng. Ngoài ra, trung tâm còn giúp tiết kiệm thời gian của quý khách hàng thông qua dịch vụ đặt lịch hẹn trước thông qua số điện thoại. 

Hikari Eye Care được xem là trung tâm mắt được nhiều người ưa chuộng

Hikari Eye Care được xem là trung tâm mắt được nhiều người ưa chuộng

Hơn thế nữa, sau khi thăm khám tại trung tâm mắt Sài Gòn, quý khách hàng còn được các y, bác sĩ tư vấn chế độ ăn uống lành mạnh. Qua đó, có thể duy trì thị lực tốt theo thời gian và phòng ngừa các bệnh tật về mắt như: c rối loạn thị giác, tật khúc xạ,…..

Tuy nhiên, nhược điểm lớn ở đây là chi phí thăm khám khá cao. Bởi vì, Hikari Eye Care là phòng khám tư, phòng khám cao cấp. Nếu các bạn có nhu cầu thăm khám và điều trị tại trung tâm mắt Sài Gòn, có thể liên hệ thông qua những thông tin như: 

 • Địa chỉ Hikari Eye Care: Số 50 Đường Số 8 (Khu Dân Cư Him Lam), Tân Hưng, Quận 7
 • Số điện thoại đặt lịch hẹn trước: 0961 39 39 83
 • Tìm hiểu về trung tâm mắt Sài Gòn thông qua website: hikarieyecare.com

Phòng khám mắt tư nhân Hải Yến tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm mắt Hải Yến – Hai Yen Eye Care là địa chỉ khám mắt tư nhân đáng tin cậy tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngay từ những ngày thành lập, trung tâm mắt Hải Yến đã đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Khi đến với trung tâm, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ thăm khám và chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, chất lượng. 

Ngoài ra, Hai Yen Eye Care còn là nơi quy tụ đội ngũ y, bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm thăm khám thực tế nhiều năm như: TS. Bác sĩ Trần Thị Hải Yến, Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Đình Minh Huy, Bác sĩ CKI Hạ Thị Xuân Thảo,….Đồng hành với trung tâm mắt Hải Yến là đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế được đào tạo bài bản từ chuyên môn, kỹ năng và thái độ phục vụ khách hàng. 

Trung tâm mắt Hải Yến - Hai Yen Eye Care

Trung tâm mắt Hải Yến – Hai Yen Eye Care

Trung tâm mắt Hải Yến cung cấp đa dạng các dịch vụ thăm khám và điều trị các bệnh liên quan đến nhãn khoa như: 

 • Dịch vụ thăm khám mắt tổng quát.
 • Dịch vụ đo khúc xạ, cắt kính cận, cắt kính loạn. 
 • Tư vấn và điều trị bệnh cườm khô (bệnh đục thủy tinh thể) bằng phẫu thuật phaco. 
 • Tư vấn các phương pháp điều trị tật khúc xạ như: Cận thị, viễn thị, loạn thị, lão thị,…
 • Phẫu thuật chỉnh hình giác mạc. 
 • Cung cấp dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt. 
 • Tư vấn và đưa ra phương pháp kiểm soát bệnh cận thị ở trẻ em.
 • Tư vấn và lắp đặt kính sát tròng. 
 • Điều trị các vấn đề rối loạn thị giác thường gặp. 

Với dịch vụ thăm khám và điều trị đa dạng, Hai Yen Eye Care trở thành địa chỉ thăm khám tư nhân được nhiều người dùng ưa chuộng. Nếu các bạn đang có nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh nhãn khoa có thể liên hệ trung tâm mắt qua những thông tin dưới đây: 

 • Địa chỉ trung tâm mắt Hải Yến: Số 31A Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM
 • Số điện thoại của trung tâm mắt Hải Yến: 0913 666 665 – 028 7775 7775
 • Website liên hệ của Hai Yen Eye Care: haiyeneyecare.com

Chuyên khoa mắt của bệnh viện STO Phương Đông

Bệnh viện STO Phương Đông có thế mạnh về điều trị các bệnh về ngoại khoa và chấn thương chỉnh hình. Đây được xem là địa chỉ thăm khám và điều trị được nhiều người dùng ưa chuộng. Ngoài ra, khoa mắt của bệnh viện cũng là một trong những thế mạnh của bệnh viện. 

Khoa mắt của bệnh viện STO Phương Đông nhận được sự tin tưởng và ưa chuộng của nhiều khách hàng. Bệnh viện STO Phương Đông chính thức đi vào hoạt động từ năm 2005, tính đến hiện nay, bệnh viện đã có tuổi đời khá lâu. Ngay từ những năm đầu thành lập, bệnh viện STO Phương Đông đã chú trọng đầu tư cơ sở vật chất khang trang, thiết bị thăm khám hiện đại. 

Khoa mắt của bệnh viện STO Phương Đông

Khoa mắt của bệnh viện STO Phương Đông

Khoa mắt của bệnh viện STO Phương Đông là nơi quy tụ đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm, có kinh nghiệm thăm khám và điều trị thực tế vô cùng cao. Trong đó, phải kể đến những cái tên như: Bác sĩ Lê Như Trang và Bác sĩ Mai Anh Duy,….cùng các y, bác sĩ có chuyên môn cao khác. 

Khoa mắt của bệnh viện STO Phương Đông tiếp nhận thăm khám mắt toàn diện và tổng quát. Ngoài ra, khoa mắt của bệnh viện còn tiếp nhận điều trị các vấn đề liên quan đến nhãn khoa như: 

 • Đo mắt và làm kính cận, kính viễn, kính loạn,…
 • Phẫu thuật mắt để điều trị các bệnh nhãn khoa như: U nhãn khoa, bệnh lệ đào, sa giãn da mi, sụp mí, lé, đục thủy tinh thể,…..

Nếu có nhu cầu thăm khám và điều trị tại khoa mắt bệnh viện STO Phương Đông, các bạn có thể liên hệ thông qua các thông tin: 

 • Địa chỉ của bệnh viện STO Phương Đông: Số 79 Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM
 • Số điện thoại của chuyên khoa mắt bệnh viện STO Phương Đông: 028 3868 6386 – 028 3868 6387 – 028 3868 6388
 • Website của bệnh viện STO Phương Đông: sto.vn

Bệnh viện Mắt Sài Gòn địa chỉ thăm khám được tin cậy

Bệnh viện Mắt Sài Gòn được thành lập từ những năm 2004, bởi bác sĩ Thái Thành Nam – người có nhiều năm kinh nghiệm điều trị các bệnh nhãn khoa. Trải qua 8 năm xây dựng và cố gắng phát triển, tính đến hiện nay, bệnh viện đã sở hữu hệ thống 8 chi nhánh, trải dài từ Bắc vào Nam. 

Bệnh viện Mắt Sài Gòn là địa chỉ thăm khám tư nhân được ưa chuộng và tin tưởng. Bệnh viện được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đại, hàng đầu ngành y tế. Máy móc của bệnh viện đều được nhập khẩu từ các nước lớn như: Anh, Pháp, Mỹ, Đức,…

Bệnh viện Mắt Sài Gòn với hơn 8 chi nhánh

Bệnh viện Mắt Sài Gòn với hơn 8 chi nhánh

Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, bệnh viện Mắt Sài Gòn còn quy tụ đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Với sứ mệnh mang đến dịch vụ thăm khám và điều trị chất lượng, đội ngũ y, bác sĩ không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn. Đặc biệt, bệnh viện luôn cố gắng bắt kịp các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị bệnh hiện đại hàng đầu thị trường. 

Nếu các bạn có nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh nhãn khoa tại bệnh viện Mắt Sài Gòn có thể liên hệ thông qua những thông tin sau: 

 • Bệnh viện Mắt Sài Gòn chi nhánh 1: Số 473 Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 13, Quận 10, TPHCM
 • Bệnh viện Mắt Sài Gòn cơ sở 2: Số 100 Đường Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
 • Bệnh viện Mắt Việt Hàn ở địa chỉ: Số 355 – 356 Đường Ngô Gia Tự, Phường 3, Quận 10, TPHCM
 • Số điện thoại liên hệ tư vấn: 1900 555 553

Kết Luận

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn top 5 phòng khám mắt tư nhân tại TPHCM. Hy vọng qua top 5 phòng khám tư nhân được ưa chuộng trên, các bạn có thể lựa chọn được phòng khám phù hợp với bản thân.

BÀI VIẾT MỚI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

CHÍNH SÁCH & HỖ TRỢ

CẢNH BÁO RỦI RO: Các hoạt động giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối luôn có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư. Toàn bộ thông tin và nội dung trên website thitruong.org chỉ mang tính chất tham khảo. Liên Hệ: [email protected]
© 2022 by Thitruong.org