Tuyên bố từ chối trách nhiệm

bởi thitruong.org

Tuyên bố từ chối trách nhiệm giao dịch tài chính

Tất cả dữ liệu được lấy từ nhiều nguồn khác nhau và nhóm của chúng tôi đã cố gắng hết sức để cung cấp thông tin sớm nhất và chính xác nhất có thể. Thông tin được cung cấp không được sử dụng cho mục đích thương mại hoặc cung cấp lời khuyên cho nhà đầu tư, tư vấn tài chính, thuế, pháp lý và các vấn đề liên quan khác.

Vui lòng tham khảo ý kiến ​​của nhà môi giới hoặc đại diện tài chính của bạn để đánh giá và đưa ra quyết định giao dịch tốt nhất. Thitruong.org không phải là nhà đầu tư, cố vấn tài chính hay nhà môi giới đầu tư giao dịch. Không có nội dung nào do chúng tôi xuất bản nên được coi là tài liệu, ưu đãi, thông tin hoặc đề nghị bán hoặc giao dịch. Vì vậy, tiền là của bạn và thỏa thuận là tùy thuộc vào bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các giao dịch và khoản đầu tư của bạn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Mục đích của thông tin tài chính trên trang web

THÔNG TIN CUNG CẤP TRÊN WEBSITE

Trên Thitruong.org, thông tin chúng tôi cung cấp cho người sử dụng là thông tin tổng hợp. Mọi thông tin cung cấp trên website này chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi chỉ cung cấp cho mọi người thông tin về tín dụng, giao dịch đầu tư, không chào mời hay hỗ trợ tư vấn đầu tư.

Vì vậy, nếu bạn đăng ký vay, mở thẻ tín dụng, mở thẻ ngân hàng hoặc mở tài khoản giao dịch với sàn giao dịch môi giới, bạn sẽ làm việc trực tiếp với nhà cung cấp sản phẩm. Chúng tôi chỉ cung cấp thông tin đầy đủ về các sản phẩm và dịch vụ của công ty, nhưng không xác nhận hoặc thuyết phục mọi người chọn một sản phẩm nào đó.

Tất cả các đường dẫn trên website nhằm giúp mọi người tiếp cận sản phẩm và tìm hiểu thêm về sản phẩm nên chỉ mang tính chất tham khảo giúp người đọc không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu sản phẩm. Đề cập đến sản phẩm.

Liên kết đến các giao dịch tài chính trên trang web

Ngoài các liên kết đến các bài báo, các trang liên quan của Thitruong.org và các liên kết biểu ngữ/quảng cáo từ Google, còn có:

  • Liên kết kết nối các tổ chức tài chính để vay tiền trực tuyến
  • Liên kết ngân hàng
  • Liên kết đến trao đổi ngoại hối và tiền ảo trực tuyến

Các liên kết liên kết này là các liên kết giới thiệu được cung cấp bởi các dịch vụ sản phẩm của bên thứ 3, không phải các dịch vụ sản phẩm của chúng tôi.

Các liên kết trên chỉ là liên kết giúp mọi người tìm kiếm và vào trang web của công ty một cách nhanh chóng và ưu đãi hơn. Chúng tôi nhận các khoản thanh toán từ bên thứ ba để duy trì và vận hành trang web.

Thông tin trên trang web là suy nghĩ của tôi và nhóm của chúng tôi về đầu tư, cho vay, kiếm tiền, tài chính, ngân hàng, v.v. Thông tin này hoàn toàn chưa được kiểm chứng bởi bất kỳ ngân hàng hay tổ chức nào, nhưng chúng tôi mong muốn cung cấp thông tin chuẩn, nhanh và chính xác nhất có thể.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm liên quan đến các giao dịch tài chính trên trang web

Các liên kết liên kết đến các trang web khác, đến các giao dịch tài chính khác của bên thứ ba, vì vậy khi bạn chấp nhận một liên kết trên trang web của chúng tôi, bạn phải chấp nhận các điều khoản và điều kiện của chúng tôi. Nghĩa là: mọi trách nhiệm sẽ thuộc về bên thứ ba, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề gì khi tai nạn xảy ra.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm giao dịch tài chính

Đối với các link liên kết, các link quảng cáo trên website đến từ bên thứ 3, chúng tôi đứng ở vị trí trung gian nên khi mọi người sử dụng dịch vụ, đăng ký các sản phẩm tài chính tín dụng thông qua các link trên website này, nếu có vấn đề xảy ra:

  • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi xảy ra các sự cố
  • Các vấn đề sẽ được giải quyết trực tiếp với nhà cung cấp và hỗ trợ bạn về dịch vụ sản phẩm

Ví dụ: Bạn đang đăng ký một gói vay thông qua bất kỳ ứng dụng trực tuyến nào thông qua một liên kết trên trang web của chúng tôi, khi xảy ra các vấn đề như lừa đảo hoặc không thanh toán, mọi người nên liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ. sản phẩm cho mình. Phần còn lại của đội ngũ Thitruong.org sẽ đứng ngoài lề và không hỗ trợ liên hệ, tư vấn hay giải quyết bất kỳ tranh chấp nào.

Không giải quyết tranh chấp tài chính

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết các vấn đề của bạn khi có tranh chấp, kiện tụng phát sinh từ giao dịch của bạn hoặc sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của công ty tài chính. Trách nhiệm này thuộc về nhà cung cấp dịch vụ tài chính mà bạn sử dụng. Chúng tôi sẽ không lưu giữ thông tin cá nhân của bạn khi chúng tôi đăng ký thông tin với công ty tài chính, vì vậy việc lộ thông tin cá nhân sẽ được giải quyết theo thỏa thuận giữa bạn và bên thứ ba – công ty dịch vụ tài chính.

Không chịu trách nhiệm tư vấn, liên hệ giải quyết vấn đề tài chính

Trang web của chúng tôi chỉ là trung gian và nguồn cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi không cung cấp dịch vụ tư vấn hỗ trợ giải đáp bất kỳ thắc mắc nào về một số dịch vụ tài chính liên quan đến các bài viết trên website. Người tư vấn và hỗ trợ thông tin này là người của công ty cung cấp sản phẩm nên thái độ và cách làm việc là do công ty tài chính quyết định.

Thông tin về các sản phẩm/dịch vụ tài chính là tương đối

Thông tin chúng tôi cung cấp trên trang web về các dịch vụ hoặc sản phẩm tài chính chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và có thể không hoàn toàn chính xác. Do đó, mọi người có thể liên hệ với Thitruong.org nếu có bất kỳ sai sót hoặc hiểu lầm nào trong thông tin chúng tôi cung cấp hoặc chia sẻ. vn phản ánh.

Vì vậy, chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm về thông tin cung cấp, còn các tranh chấp, mâu thuẫn phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm/dịch vụ tài chính của mọi người sẽ do bên cung cấp chịu hoàn toàn.

Chấp nhận điều khoản sử dụng

Khi bạn chấp nhận các điều khoản sử dụng của chúng tôi có sẵn trực tuyến, điều đó có nghĩa là mọi người phải tuân thủ các quy tắc chúng tôi đặt ra trong tuyên bố từ chối trách nhiệm, từ chối giao dịch tài chính ở trên. Các điều khoản và điều kiện này có thể thay đổi theo thời gian và nếu có vấn đề gì chúng tôi sẽ cập nhật ngay để bạn hiểu rõ hơn về các dịch vụ của chúng tôi hiện nay.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc khiếu nại nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây

BÀI VIẾT MỚI

Fan Colgate-Palmolive vào nhận cổ tức ngay thôi! Những điều cần biết về giấy phép CIMA Stochastic là gì? Cấu tạo của Stochastic Oscillator  

BÀI VIẾT NỔI BẬT

[Qui đổi] 1 Đài Tệ (TWD) Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam? Đổi Ở... 1 Bạt (Baht) Thái Lan Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt – Tỷ Giá THB... Tỷ giá 1 đô la singapore (SGD) bằng bao nhiêu tiền việt? Đổi tiền...

CHÍNH SÁCH & HỖ TRỢ

DMCA.com Protection Status CẢNH BÁO RỦI RO: Các hoạt động giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối luôn có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư. Toàn bộ thông tin và nội dung trên website thitruong.org chỉ mang tính chất tham khảo. Liên Hệ: [email protected] © 2022 by Thitruong.org Facebook Pinterest Twitter