Ví Skrill là gì? Hướng dẫn tạo tài khoản từ A đến Z

Ví Skrill là ví điện tử phổ biến được nhiều người tin dùng. Giống như các ví điện tử khác, Skrill cung cấp nhiều dịch vụ chuyển tiền và thanh toán trực tuyến trên toàn thế giới. Vậy bạn có biết tại sao ví điện tử Skrill lại trở nên phổ biến như vậy không? Hãy cùng tìm hiểu Skrill Wallet với thitruong.org sau đây.

Skrill là gì?

Skrill là một hệ thống thanh toán từ Vương quốc Anh có trụ sở tại London. Nó được thành lập vào năm 2001. Năm 2015, Skrill trở thành một phần của Paysafe Corporation. Cơ quan tài chính giám sát các hoạt động của công ty. Mục tiêu chính của Skrill là chuyển tiền. Tuy nhiên, khách hàng có thể thanh toán trực tuyến.

Skrill là ví kỹ thuật số cho phép bạn thực hiện thanh toán trực tuyến an toàn và thuận tiện chỉ bằng địa chỉ email và mật khẩu của mình. Bạn có thể tải lên và rút tiền của mình bất cứ lúc nào và sử dụng chúng trên các trang web yêu thích của mình.

Thanh toán bằng Skrill cũng rất an toàn, tất cả các chi tiết tài chính nhạy cảm của bạn sẽ bị ẩn khỏi người nhận. Ngoài ra, Skrill sử dụng công nghệ chống gian lận mới nhất để bảo vệ bạn.

Thực hiện thanh toán nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết với ví kỹ thuật số Skrill. Không cần phải mang theo tất cả các chi tiết thanh toán của bạn hoặc nhập đi nhập lại chúng vì bạn có thể lưu trữ chúng một cách an toàn trong tài khoản của mình.

Ví Skrill hoạt động như thế nào?Hướng dẫn thanh toán bằng Skrill

Ví Skrill hoạt động như thế nào?Hướng dẫn thanh toán bằng Skrill

Ví Skrill hoạt động như thế nào?

Skrill là một công ty ví kỹ thuật số cho phép khách hàng tạo và quản lý ví ảo trực tuyến hoặc thông qua ứng dụng Skrill. Bạn có thể nạp tiền vào ví của mình và sử dụng nó để mua sắm trực tuyến hoặc thanh toán cho bạn bè, gia đình hoặc doanh nghiệp.

Chuyển tiền có thể được thực hiện trong nước và quốc tế, tuy nhiên, phí có thể phát sinh cho các dịch vụ này. Bạn cũng sẽ có thể nhận được một thẻ Skrill vật lý được liên kết với tài khoản của mình, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tiêu tiền trực tiếp và có một thẻ ảo có thể được sử dụng để thanh toán di động.

Một lợi ích của tài khoản Skrill là khả năng mua và bán tiền điện tử và duy trì số dư bằng tiền pháp định. Nếu bạn muốn tham gia vào tiền điện tử, hãy xem xét các tùy chọn.

Đảm bảo rằng bạn hiểu kỹ các điều khoản và điều kiện, phí liên quan đến giao dịch tiền điện tử khác với phí liên quan đến giao dịch tiền tệ khác.

Đăng ký tài khoản Skrill trực tuyến, hoàn tất quy trình xác minh và bạn sẽ sẵn sàng tải tài khoản của mình lên và bắt đầu tiến hành giao dịch.

Ưu điểm của việc sử dụng hệ thống thanh toán Skrill

Skrill là một tập đoàn toàn cầu, trong khi các ngân hàng địa phương thường bị hạn chế về phạm vi hoạt động. Với Skrill, bạn cũng có thể hoàn thành các tác vụ khác ngoài việc chuyển tiền giữa các tài khoản. Tài khoản Skrill của bạn hoạt động như một ví kỹ thuật số cho phép bạn thanh toán bằng số tiền đã chọn trước, tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn. Với tài khoản Skrill, bạn có toàn quyền kiểm soát.

Sử dụng ví Skrill thay vì ngân hàng truyền thống hoặc thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ cho phép bạn thực hiện thanh toán quốc tế, thanh toán cho nhiều người bán khác nhau, bao gồm trò chơi và cá cược cũng như giao dịch bằng tiền điện tử. Khi bạn chuyển tiền quốc tế, thanh toán được thực hiện ngay lập tức và miễn phí hoặc với một khoản phí nhỏ, điều này làm cho ví kỹ thuật số của Skrill trở thành một trong những ví hiệu quả nhất, nhanh nhất và an toàn nhất. Phương thức chuyển tiền quốc tế hiệu quả nhất. Xem xét tất cả các khoản phí liên quan đến dịch vụ này tại đây.

Bạn cũng có thể nhận hỗ trợ suốt ngày đêm qua bất kỳ phương thức nào bạn chọn – trò chuyện, email, điện thoại hoặc nhắn tin trong tài khoản của bạn. Những khách hàng tận tụy nhất của Skrill có những đặc quyền đặc biệt, bao gồm các chương trình Khách hàng thân thiết và VIP của Skrill.

Ưu điểm của việc sử dụng hệ thống thanh toán Skrill

Hệ thống thanh toán Skrill có an toàn không?

Ví kỹ thuật số tương đối mới, nhưng chúng đang trở nên phổ biến trên toàn thế giới vì nhiều lý do.

Bạn sẽ có thể sử dụng ví Skrill của mình để nhận thanh toán, gửi tiền cho bạn bè và gia đình, thanh toán cho các doanh nghiệp khi bạn mua sắm trực tuyến bằng thẻ ảo Skrill và giao dịch bằng tiền điện tử. Ngoài ra còn có một chương trình thưởng cho bạn bằng tiền mặt hoặc tiền thưởng cho việc chi tiêu mà bình thường bạn sẽ không làm.

Skrill là nhà cung cấp ví kỹ thuật số được công nhận tuân thủ các luật liên quan ở mọi địa điểm nơi nó hoạt động. Khi bạn gửi tiền vào tài khoản Skrill của mình, nó được bảo mật. Điều này có nghĩa là nó được tách biệt thành một tài khoản riêng biệt mà Skrill không thể truy cập để thanh toán chi phí hoạt động hoặc các chủ nợ không thể truy cập được, ngay cả khi bản thân Skrill gặp rắc rối.

Các phương thức chuyển tiền và rút tiền trên Skrill

Có một số cách khác nhau để thanh toán cho tài khoản Skrill của bạn, thanh toán cho người khác và sau đó rút tiền khi bạn đã sẵn sàng. Hãy xem xét các chi tiết cụ thể và kiểm tra các chi phí liên quan.

Các tùy chọn gửi tiền của Skrill bị hạn chế.

Bạn có thể gửi tiền bằng thẻ Visa, Mastercard, JCB hoặc Diners Club với mức phí 2,5%.

Nhận tiền từ người khác thường là miễn phí. Nếu bạn được thanh toán bằng loại tiền tệ khác và chưa thiết lập số dư bằng loại tiền tệ đó, tiền của bạn có thể được chuyển đổi sang loại tiền tệ chính của bạn và phí chuyển đổi sẽ được tính.

Phương thức rút tiền của Skrill và thời gian rút tiền

Rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn với mức phí 2% hoặc sử dụng Neteller với mức phí 3,49% cho quá trình này. Có một khoản phí 8,74 đô la đối với các khoản thanh toán Skrill SWIFT.

Đừng quên rằng bạn chỉ có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình bằng loại tiền bạn chọn khi tạo tài khoản Skrill.

Nếu bạn cần chuyển đổi tiền tệ vì bạn có số dư bằng một loại tiền tệ khác, bạn sẽ phải trả phí.

Skrill là dịch vụ chuyển tiền cho phép người dùng gửi và nhận tiền qua internet.

Chi phí gửi tiền bằng Skrill phụ thuộc vào loại thanh toán bạn muốn thực hiện. Nếu bạn có tài khoản Skrill mới chưa được xác minh đầy đủ, bạn có thể phải trả phí 2,99% để gửi tiền đến tài khoản Skrill khác – hoặc bạn có thể nâng cấp lên cấp tài khoản tiếp theo để được chuyển miễn phí.Skrill¹¹.

Phí chuyển khoản trong nước tới tài khoản ngân hàng có thể lên tới 2% và chuyển khoản quốc tế sẽ có phí cao hơn – như được nêu trong bảng trên.

Phí giao dịch khi sử dụng ví Skrill

Chuyển đổi ngoại tệ4,49% đối với tiền tệ fiat Giao dịch tiền điện tử cũng có thể phải chịu phí chuyển đổi 1,5%
Chuyển tiền quốc tế – phí chuyển tiềnKhông tính phí trả trước khi bạn thanh toán bằng số dư tài khoản hoặc thẻ ghi nợ được liên kết – phí chuyển đổi tiền tệ vẫn áp dụng 2,99% để thanh toán bằng thẻ tín dụng
Chuyển khoản quốc tế – phí chuyển đổi ngoại tệ>= 4,99%
Chuyển khoản quốc tế – phí không chuyển đổi tiền tệLên đến 4,99% khi chuyển khoản quốc tế được thực hiện bằng cùng loại tiền với tài khoản của người nhận

Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản Skrill

Trước tiên bạn cần truy cập vào trang web Skrill.com. Khi bạn truy cập trang chủ của Skrill hãy nhấn nút “đăng ký” (Register) màu tìm góc bên phải trên cùng của trang

Sau đó bạn được gửi đến mẫu đăng ký. Trong form bạn sẽ cần phải cung cấp một số thông tin cá nhân cơ bản như:

  • Tên
  • Quốc gia
  • Địa chỉ
  • Email
  • Mật khẩu: Lưu ý mật khẩu phải mạnh, có 8 ký tự trở lên và ít nhất là có một số nhé
  • Bạn cũng có thể lựa chọn một loại tiền tệ yêu thích của bạn

***Lưu ý rằng bạn cũng sẽ không thể thay đổi đơn vị tiền tệ sau khi tạo tài khoản nhé. Vì vậy hãy chắc chắn đảm bảo rằng bạn chọn đơn vị tiền tệ mà bạn định sử dụng nhiều nhất với tài khoản Skrill của mình.

Sau khi gửi biểu mẫu đăng ký, tài khoản của bạn sẽ được tạo và bạn sẽ được chuyển hướng đến bảng điều khiển tài khoản Skrill của mình

Tại đây bạn có thể: Gửi tiền – rút tiền – nhận khuyến mãi và cũng có thể quản lý cài đặt tài khoản của mình.

***Lưu ý rằng tài khoản của bạn có thể bị giới hạn cho đến khi bạn xác minh nó. Điều này có nghĩa là bạn có thể thực hiện giao dịch nhưng tối đa một số tiền nhất định.

Để xác minh tài khoản của bạn và mở khóa các tính năng bổ sung, bạn cần thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên. Bạn thực hiệu gửi tiền bằng cách truy cập phần thanh toán trực tuyến (pay online) trong bảng điều khiển. Nhấp vào nút bắt đầu (get started)  và bạn sẽ được trang web chuyển hướng đến biểu mẫu thanh toán.

Gửi tiền vào tài khoản Skrill  là bước đầu tiên trong quy trình xác minh tài khoản của bạn.

Bước tiếp theo sẽ là cung cấp thông tin bổ sung như: thẻ cccd – hóa đơn tiền điện nước… để xác nhận danh tính của bạn

Cách xác minh tài khoản Skrill

Sau khi bạn deposit tiền thành công, bạn đi đến bảng điều khiển và vào mục cài đặt tài khoản sau đó chọn phần xác minh (verification)

Các bạn có thể kết nối Skrill bằng facebook ( điều này không bắt buộc), nên sử dụng Skrill bằng trình duyệt web nhé.

Bạn có thể sự dụng bằng kết nối điện thoại di động cho phép các bạn xác minh bằng CCCD. Đảm bảo chụp 2 bức ảnh mặt trước và mặt sau của CCCD để chuyển bị Upload hình ảnh lên xác minh.

Sau khi hệ thống xác minh, bạn sẽ nhận được email xác nhận. Bước tiếp theo là xác nhận địa chỉ, bạn cần một tài liệu tiền điện nước hoặc các hóa đơn thanh toán với thời hạn không quá 90 có chứa tên và địa chỉ (Ví dụ như biên lai ngân hàng thanh toán món đồ dùng của bạn)

Sau đó nhân viên của Skrill sẽ xem xét tài liệu mà bạn upload lên và thường là sẽ mất thời gian từ 1-2 ngày.

Trong quá trình xác minh các bạn vẫn có thể sử dụng tài khoản Skrill của bạn để thanh toán nhưng nên nhớ nó sẽ bị hạn chế số lượng tiền giao dịch nhất định.

Tổng kết

Phí và tỷ giá hối đoáiSkrill có phí liên quan đến các giao dịch bạn phải thực hiện. Skrill không sử dụng tỷ giá thị trường trung bình để trao đổi tiền tệ – có thể áp dụng mức phí 4,49%
Giới hạn chuyểnGiới hạn Skrill khác nhau tùy thuộc vào mức độ xác minh trên tài khoản của bạn
Phương thức chuyển tiềnSkrill to Skrill, chuyển vào tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ hoặc ví di động
Loại chuyển khoảnMột lần, thường xuyên, địa phương và quốc tế
Tốc độChuyển khoản trong nước sang tài khoản Skrill khác có thể ngay lập tức. Chuyển khoản quốc tế có thể mất 24 – 72 giờ
Tiền tệ có sẵnChọn từ hơn 40 loại tiền tệ khi bạn mở tài khoản của mình. Bạn chỉ có thể rút tiền bằng loại tiền mà bạn mở tài khoản.

Các phương thức thanh toán, nạp/rút tiền trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến. Ngoài sự tiện lợi và nhanh chóng, đặc biệt Skrill và các loại ví điện tử khác nói chung còn giúp hạn chế tiếp xúc, nhất là trong thời điểm đại dịch Covid 19 đang hoành hành trên toàn cầu. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, bạn đã hiểu rõ về skrill và sử dụng nó để tạo ví điện tử Skrill.

BÀI VIẾT MỚI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

CHÍNH SÁCH & HỖ TRỢ

CẢNH BÁO RỦI RO: Các hoạt động giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối luôn có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư. Toàn bộ thông tin và nội dung trên website thitruong.org chỉ mang tính chất tham khảo. Liên Hệ: [email protected]
© 2022 by Thitruong.org