Walmart là chiến binh tiếp theo gia nhập đường đua “phòng thử đồ ảo”

Walmart đang cung cấp cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm trực tuyến chân thật hơn thông qua một công cụ ảo cho phép khách hàng thử quần áo online ngay tại nhà…
Ảnh: Walmart.

Theo Business Insider, tính năng mới được ra mắt vào cuối tuần trước trên ứng dụng Walmart của hệ điều hành iOS. Thực tế, gã khổng lồ bán lẻ này đã mua lại startup phòng thử đồ ảo Zeekit vào năm 2021. Vào tháng 3, Walmart ra mắt công nghệ “Choose My Model” (Chọn hình mẫu của chính mình – PV) cho phép khách hàng trải nghiệm thử đồ ảo 50 mẫu sản phẩm có sẵn với nhiều kích cỡ khác nhau.

Trong giai đoạn tiếp theo của “Choose My Model”, người dùng có thể thử hơn 270.000 mặt hàng đa dạng. Nhưng điểm bất lợi ở đây là, khách hàng sẽ phải cởi bỏ một số quần áo có sẵn trên người trước khi thử để tính năng hoạt động chính xác.

“Trải nghiệm này cho phép khách hàng hình dung rõ hơn quần áo sẽ trông như thế nào khi mặc lên và giải trí hóa hoạt động mua sắm mà chúng tôi tin rằng sẽ rất hấp dẫn đối với nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ”, bà Denise Incandela, Phó Chủ tịch điều hành hàng may mặc và thương hiệu tư nhân của Walmart, cho biết trong một tuyên bố.

Bên cạnh đó, trong ứng dụng Walmart, người dùng có thể quyết định họ muốn xem thử quần áo trên mô hình có sẵn hay tự mình trở thành người mẫu, theo một video hướng dẫn của công ty.

Không giống như công nghệ trước đây sẽ đặt một bức ảnh lên trên một bức ảnh khác để thử đồ ảo, Walmart cho biết “Choose My Model” sử dụng các thuật toán và học máy để mô phỏng một cách “chân thực” và “vừa vặn” hơn.

“Walmart là công ty đầu tiên cung cấp trải nghiệm thử đồ ảo cho các thương hiệu may mặc trên quy mô lớn và đây là ứng dụng mang tính trải nghiệm thực tế nhất mà tôi từng thấy”, bà Incandela chia sẻ.

Walmart là nhà bán lẻ mới nhất tham gia vào xu hướng thử đồ ảo. Vào tháng 8, Amazon đã ra mắt một dịch vụ thực tế ảo cho phép khách hàng thử giày tại nhà. Các nhà bán lẻ khác như Macy’s và Adidas trước đây cũng đã làm việc với Zeekit để thử nghiệm tính năng này.

Nguồn: https://tech.vneconomy.vn/walmart-la-chien-binh-tiep-theo-gia-nhap-duong-dua-phong-thu-do-ao.htm

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

CHÍNH SÁCH & HỖ TRỢ

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG TIN

CẢNH BÁO RỦI RO: Các hoạt động giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối luôn có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư. Toàn bộ thông tin và nội dung trên website thitruong.org chỉ mang tính chất tham khảo. Liên Hệ: [email protected]
© 2022 by Thitruong.org